HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Windows 10 Home/Pro (OEM), (เปิดกล่องแล้วไม่รับคืน)

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Windows 10 จะช่วยคุณให้โต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ โปรแกรมอันยอดเยี่ยมเช่น จดหมาย ปฏิทิน เพลง วิดีโอ แผนที่ และอื่นๆ อีกมากมายจะเป็นโปรแกรมมาตรฐานที่มาพร้อมกับ Windows 10 และใช้ OneDrive ในการสำรองข้อมูลของคุณ และความชื่นชอบการเล่นเกมส์ในตัวคุณจะหลงรักการซิงค์ระหว่างอุปกรณ์ Windows 10 กับ Xbox Live ซึ่งจะทำให้คุณสามารถบันทึกเกมส์เพลย์ได้ในไม่กี่วินาที สตรีมเกมส์จากคอนโซล Xbox One ไปยังอุปกรณ์ของคุณได้ทุกที่ในบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย ซื้อ Windows 10 และคุณจะได้รับความยืดหยุ่นมากกว่าที่เคย


  • OEM (Original Equipment Manufacturer)

  • สำหรับการใช้งานในระบบ Windows


Availability: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
Windows 10 Home 64-bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD
฿5,000.00
Windows 10 Home 32-bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD
฿5,000.00
Windows 10 Pro 64 bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD
฿6,500.00
Windows 10 Pro 32 bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD
฿6,500.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

microsoft

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
ขอใบเสนอราคา หรือ ติดต่อสอบถาม

LINE@ ID : ITSCshop

Line Official

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

Tags : Windows 10, ขาย Windows 10, จำหน่าย Windows 10,ซื้อ Windows 10, Windows 10 ราคา, Windows 10 แท้, จำหน่าย microsoft, microsoft ลิขสิทธิ์แท้

 Windows 10

Windows 10 ออกแบบมาเพื่อไปกับคุณทุกที่จากอุปกรณ์หนึ่งสู่อีกอุปกรณ์หนึ่งได้อย่างคล่องตัว ตอบสนองอย่างรวดเร็ว คุณยังได้รับแชทฟรีหรือการสนับสนุนทางโทรศัพท์จากคนจริง Windows 10 ช่วยให้ทำสิ่งสุดยอดง่ายกว่าเดิม


 


Windows 10 แบบ OEM

Windows 10 Home คือเพื่อนผู้รู้ใจที่มาช่วยรังสรรค์ผลงาน เริ่มใช้งานอย่างรวดเร็ว เมนู Start แบบขยายที่คุณคุ้นเคยและช่องทางใหม่ๆ ชั้นยอดเพื่อรองรับการทำงานต่างๆ แม้เมื่อใช้งานอุปกรณ์หลายๆ เครื่อง คุณจะชอบคุณลักษณะปรับปรุงใหม่อย่างเบราว์เซอร์ที่ออกแบบใหม่สำหรับการทำงานออนไลน์Windows 10 Pro

Windows 10 Pro คือคู่หูทางธุรกิจชั้นยอดของคุณ ที่มีคุณลักษณะทุกประการของ Windows 10 Home บวกกับฟังก์ชันสำคัญทางธุรกิจ เพื่อเข้ารหัสข้อมูล เข้าสู่ระบบระยะไกล สร้างเครื่องเสมือนและอื่นๆ อีกมาก เริ่มใช้งานอย่างรวดเร็ว เมนู Start แบบขยายที่คุณคุ้นเคยและช่องทางใหม่ๆ ชั้นยอดเพื่อรองรับการทำงานต่างๆ รวมถึงคุณลักษณะปรับปรุงใหม่อย่างเบราว์เซอร์ที่ออกแบบใหม่สำหรับการทำงานออนไลน์

 


Windows ที่คุณรู้จัก มีแต่สิ่งที่ดีกว่า

 

ใช้งานง่ายและดีขึ้นกว่าที่เคย Windows 10 แล้ว

Windows 10 นั้นเป็นที่คุ้นเคยและใช้งานง่าย โดยมีความคล้ายคลึงกับ Windows 7 อย่างมาก รวมถึงในส่วนของเมนูเริ่ม ระบบจะเริ่มต้นและดำเนินการต่อได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีการรักษาความปลอดภัยในตัวที่มากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัย อีกทั้งยังออกมาแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่

"ผสานความแข็งแกร่งระหว่าง Windows 8 และ Windows 7"

 

ผู้คนนับล้านๆ ใช้ Windows 10 แล้ว

โปรแกรม Windows Insider คือชุมชนลูกค้าจากทั่วโลกที่ชื่นชอบ Windows และต้องการช่วยปรับปรุงโปรแกรมให้ดียิ่งขึ้น Insider เห็นระบบปฏิบัติการตั้งแต่ระยะแรกๆ และมีบทบาทในการปรับรูปแบบเสมอมา ความคิดเห็นของลูกค้ามีส่วนช่วยให้ Windows ดีที่สุดในวันนี้

 


วิธีที่ทำทุกสิ่งได้ตามต้องการ

 
 

ให้เว็บทำงานในแบบฉบับของคุณ

Microsoft Edge ช่วยให้คุณเปลี่ยนจากการเรียกดูมาเป็นการทำงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเขียน1 หรือพิมพ์บันทึกลงไปบนเว็บเพจโดยตรง แล้วแบ่งปันให้คนอื่นๆ อ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวน และบันทึกเรื่องที่คุณโปรดปรานเพื่ออ่านได้ในครั้งต่อไป

ทำงานหลายอย่างได้พร้อมกันเพื่อให้คุณ "ทำสิ่งต่างๆ" ได้เร็วขึ้น

ทำสิ่งต่างๆ ได้เร็วขึ้นด้วยการจัดการเดสก์ท็อปของคุณ เปิดใช้งานแอปถึงสี่ตัวพร้อมกันและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อต้องการพื้นที่เพิ่มเติมหรือต้องการจัดกลุ่มตามโครงการ เช่น แอป Office สำหรับทำงานและเกมสำหรับเล่น

 

"Windows รุ่นนี้จะทำให้คุณประหลาดใจมากกว่า Windows รุ่นอื่นๆ อย่างแน่นอน"

 


ทำงานได้อย่างยืดหยุ่นตามที่คุณต้องการ

 

Windows Store ใหม่คือที่ที่คุณจะได้พบกับทุกอย่างที่คุณโปรดปรานขอแนะนำ Windows Store ใหม่ ประสบการณ์การช็อปปิ้งในทุกอุปกรณ์ Windows 10 ที่รวมเป็นหนึ่งเดียว เรียกดูร้านค้าจากบนพีซี แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์ของคุณ และดาวน์โหลดเนื้อหาดิจิทัลที่น่าทึ่งทั้งในแบบฟรีและต้องชำระเงิน ซึ่งรวมถึงแอป เกม เพลง ภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ได้อย่างง่ายดาย2
 

Xbox จะมาพร้อมกับ Windows เร็วๆ นี้พบกับเกมแฟรนไชส์ Xbox ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและ Xbox Live ที่ดีที่สุดใน Windows 10 เริ่มต้นบันทึกการเล่นเกมภายในไม่กี่วินาที แข่งขันกับผู้เล่นคอนโซลคนอื่นๆ และสตรีมเกมจากคอนโซล Xbox One ของคุณไปยังพีซี Windows 10 ทุกเครื่องจากทุกที่ในบ้านคุณ3

"การจัดเรียงสิ่งที่คุณทำสำเร็จไปแล้วที่ด้านบนของหน้า เป็นเรื่องที่ชาญฉลาด"
 

 

 แอปดีๆ ที่มาพร้อมเครื่อง ซึ่งคุณสามารถใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์Windows 10 มาพร้อมกับแอปชั้นยอดที่มาพร้อมเครื่อง4 เช่น แผนที่ รูปถ่าย จดหมายและปฏิทิน เพลง ทีวีและภาพยนตร์ และแอปเหล่านี้ใช้ OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณ และซิงค์ข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณได้อย่างราบรื่น คุณจึงใช้งานได้ทุกอย่างตามต้องการ
 
 


 

ขอแนะนำสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีสมรรถนะเทียบเท่าพีซี

เชื่อมต่อกับจอภาพ เมาส์และคีย์บอร์ดเพื่อใช้โทรศัพท์ที่มี Windows 10 เหมือนเป็นพีซีสำหรับทำสิ่งต่างๆ หรือเชื่อมต่อกับหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อรับชมความบันเทิงเต็มรูปแบบ

หน้าจอที่คุณใช้อยู่คือหน้าจอที่ดีที่สุด

Windows 10 ช่วยให้แอปของคุณดูดีและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกโหมด สำหรับพีซีที่รองรับระบบสัมผัสและแท็บเล็ตทุกรุ่น5

 

หมายเหตุ: Continuum สำหรับโทรศัพท์จะมีให้บริการในโทรศัพท์รุ่นพิเศษบางรุ่นที่จะวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้

 


Windows ที่เป็นส่วนตัวที่สุด

 
 

โต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณได้ทุกรูปแบบอย่างที่คุณต้องการ


ไม่ว่าจะเป็นสัมผัส พิมพ์ เขียนหรือพูด คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบและเหมาะแก่การใช้งานตามที่ต้องการ7
 

ระบบสัมผัส
ทำสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนบนเว็บเพจ การปัดรูปถ่าย และการสแนปแอปเข้าที่

ประเภท
หากคุณต้องการทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น คุณสามารถใช้คีย์บอร์ดหรือคีย์บอร์ดระบบสัมผัสของคุณบนอุปกรณ์ที่มีระบบสัมผัส

เขียน
ใช้ปากกาวาดได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือเพิ่มบันทึกย่อลงในไฟล์ เซ็นชื่อในเอกสาร หรือสนุกกับการใช้แอปศิลปะ

พูด
สนทนากับเพื่อนและครอบครัวบน Skype8
 

 

 

Windows เป็นแบบเฉพาะสำหรับคุณไม่ว่าอุปกรณ์ใดก็เก็บเนื้อหาของคุณได้ แต่มีเพียง Windows เท่านั้นที่ให้ประสบการณ์ในแบบเฉพาะตัวแก่คุณอย่างแท้จริง ด้วย Windows Hello อุปกรณ์ของคุณจะรับรองความถูกต้องและจดจำคุณได้จากตัวตนของคุณ จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกได้เป็นพิเศษ และยังใช้งานง่ายอีกด้วย9

หมายเหตุ: Windows Hello จะมีให้ใช้งานบนอุปกรณ์รุ่นใหม่บางรุ่นที่จะวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้
 

 

 ความต้องการ

ตัวประมวลผลที่ต้องใช้ : ตัวประมวลผล 1 GHz ขึ้นไป
หน่วยความจำที่ต้องใช้ : RAM 1 กิกะไบต์สำหรับระบบ 32 บิต RAM 2 กิกะไบต์สำหรับระบบ 64 บิต
เนื้อที่ฮาร์ดดิสก์ที่ต้องใช้ : เนื้อที่ฮาร์ดดิสก์ 20 กิกะไบต์
การ์ดแสดงผลที่ต้องใช้ : ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 จุดขึ้นไป ตัวประมวลผลกราฟิก DirectX® 9 ที่มีไดรเวอร์ WDDM
การเชื่อมต่อที่ต้องใช้ : การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่ม)
ความต้องการอื่นๆ ของระบบ : คุณสมบัติบางประการอาจต้องใช้บัญชีผู้ใช้ Microsoft การดูดีวีดีต้องใช้ซอฟต์แวร์การเล่นแยกต่างหาก
ความต้องการของระบบเพิ่มเติม : คุณต้องยอมรับเงื่อนไขการอนุญาตให้ใช้สิทธิที่มีมา รวมทั้งที่ microsoft.com/useterms จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งาน • ลิขสิทธิ์หนึ่งชุด • 32 และ 64 บิตใน USB 3.0
 


รูปแบบลิขสิทธิ์ประเภท OEM (Original Equipment Manufacturer)

  1. สามารถติดตั้งได้แค่เพียง 1 เครื่อง ต่อ 1 License ที่ซื้อไป
  2. เมื่อติดตั้งลงเครื่องแรกไปแล้ว จะไม่สามารถนำไปลง เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องอื่นได้เลย แม้ว่าจะไม่ใช้เครื่องแรกนั้นอีกต่อไปแล้วก็ตาม
  3. ในกรณีถ้าเกิดว่า อยากอัพเกรดหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ สิ่งที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เลยคือ CPU และ ตัว เมนบอร์ด (Motherboard) เนื่องจากในทางคอมพิวเตอร์ การเปลี่ยน CPU และ Mainboard ถือเป็นการ เปลี่ยนเครื่องคอมพิวเตอร์ จึงทำให้กลายเป็นเครื่องอื่นหรือเครื่องใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นถ้าสองสิ่งที่กล่าวมาเกิดความเสียหาย ท่านจะต้องซื้อลิขสิทธิ์ใหม่และของเก่าก็ต้องทิ้งไปสถานเดียว
  4. ถ้าหากว่ามีการ เพิ่ม / เปลี่ยน ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk), แรม (RAM), ไดร์ฟซีดี CD-ROM ฯลฯ เพิ่มเติม แบบนี้จะสามารถทำได้ไม่มีปัญหา
  5. แผ่นที่ขายก็จะขึ้นอยู่กับจำนวน Bits ที่ลูกค้าเลือกเอาไว้ตั้งแต่แรกเลย จะไม่สามารถมาเปลี่ยนใจกันทีหลังได้ เช่น สมมุติลูกค้าซื้อแผ่น OEM แบบ 32 Bits (X86) มา วันหนึ่งเกิดลูกค้าเปลี่ยนใจหรือเข้าใจผิดว่าเครื่องตัวเองสามารถใช้แบบ 32 Bits ได้อย่างเดียว แต่จริงๆ สามารถใช้แบบ 64 Bits ได้ด้วยเช่นกัน แล้วเกิดอยากจะเปลี่ยนใจมาใช้แบบ 64 Bits (X64) ก็จะไม่สามารถทำได้ต้องซื้อใหม่สถานเดียว


สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ

 
 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Windows 10 Home/Pro (OEM), (เปิดกล่องแล้วไม่รับคืน)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.