HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Windows 10 Home/Pro (OEM), (เปิดกล่องแล้วไม่รับคืน)

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Windows 10 จะช่วยคุณให้โต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ โปรแกรมอันยอดเยี่ยมเช่น จดหมาย ปฏิทิน เพลง วิดีโอ แผนที่ และอื่นๆ อีกมากมายจะเป็นโปรแกรมมาตรฐานที่มาพร้อมกับ Windows 10 และใช้ OneDrive ในการสำรองข้อมูลของคุณ และความชื่นชอบการเล่นเกมส์ในตัวคุณจะหลงรักการซิงค์ระหว่างอุปกรณ์ Windows 10 กับ Xbox Live ซึ่งจะทำให้คุณสามารถบันทึกเกมส์เพลย์ได้ในไม่กี่วินาที สตรีมเกมส์จากคอนโซล Xbox One ไปยังอุปกรณ์ของคุณได้ทุกที่ในบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย ซื้อ Windows 10 และคุณจะได้รับความยืดหยุ่นมากกว่าที่เคย


  • OEM (Original Equipment Manufacturer)

  • สำหรับการใช้งานในระบบ Windows


Availability: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
Windows 10 Home 64-bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD
฿4,850.00
Windows 10 Home 32-bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD
฿4,850.00
Windows 10 Pro 64 bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD
฿6,200.00
Windows 10 Pro 32 bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD
฿6,200.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

microsoft

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล 

Adobe Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Autodesk, AutoCAD Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Microsoft Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Other Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน 

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด


Windows 10

Windows 10 ออกแบบมาเพื่อไปกับคุณทุกที่จากอุปกรณ์หนึ่งสู่อีกอุปกรณ์หนึ่งได้อย่างคล่องตัว ตอบสนองอย่างรวดเร็ว คุณยังได้รับแชทฟรีหรือการสนับสนุนทางโทรศัพท์จากคนจริง Windows 10 ช่วยให้ทำสิ่งสุดยอดง่ายกว่าเดิม


 


Windows 10 แบบ OEM

Windows 10 Home คือเพื่อนผู้รู้ใจที่มาช่วยรังสรรค์ผลงาน เริ่มใช้งานอย่างรวดเร็ว เมนู Start แบบขยายที่คุณคุ้นเคยและช่องทางใหม่ๆ ชั้นยอดเพื่อรองรับการทำงานต่างๆ แม้เมื่อใช้งานอุปกรณ์หลายๆ เครื่อง คุณจะชอบคุณลักษณะปรับปรุงใหม่อย่างเบราว์เซอร์ที่ออกแบบใหม่สำหรับการทำงานออนไลน์Windows 10 Pro

Windows 10 Pro คือคู่หูทางธุรกิจชั้นยอดของคุณ ที่มีคุณลักษณะทุกประการของ Windows 10 Home บวกกับฟังก์ชันสำคัญทางธุรกิจ เพื่อเข้ารหัสข้อมูล เข้าสู่ระบบระยะไกล สร้างเครื่องเสมือนและอื่นๆ อีกมาก เริ่มใช้งานอย่างรวดเร็ว เมนู Start แบบขยายที่คุณคุ้นเคยและช่องทางใหม่ๆ ชั้นยอดเพื่อรองรับการทำงานต่างๆ รวมถึงคุณลักษณะปรับปรุงใหม่อย่างเบราว์เซอร์ที่ออกแบบใหม่สำหรับการทำงานออนไลน์

 


Windows ที่คุณรู้จัก มีแต่สิ่งที่ดีกว่า

 

ใช้งานง่ายและดีขึ้นกว่าที่เคย Windows 10 แล้ว

Windows 10 นั้นเป็นที่คุ้นเคยและใช้งานง่าย โดยมีความคล้ายคลึงกับ Windows 7 อย่างมาก รวมถึงในส่วนของเมนูเริ่ม ระบบจะเริ่มต้นและดำเนินการต่อได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีการรักษาความปลอดภัยในตัวที่มากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัย อีกทั้งยังออกมาแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่

"ผสานความแข็งแกร่งระหว่าง Windows 8 และ Windows 7"

 

ผู้คนนับล้านๆ ใช้ Windows 10 แล้ว

โปรแกรม Windows Insider คือชุมชนลูกค้าจากทั่วโลกที่ชื่นชอบ Windows และต้องการช่วยปรับปรุงโปรแกรมให้ดียิ่งขึ้น Insider เห็นระบบปฏิบัติการตั้งแต่ระยะแรกๆ และมีบทบาทในการปรับรูปแบบเสมอมา ความคิดเห็นของลูกค้ามีส่วนช่วยให้ Windows ดีที่สุดในวันนี้

 


วิธีที่ทำทุกสิ่งได้ตามต้องการ

 
 

ให้เว็บทำงานในแบบฉบับของคุณ

Microsoft Edge ช่วยให้คุณเปลี่ยนจากการเรียกดูมาเป็นการทำงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเขียน1 หรือพิมพ์บันทึกลงไปบนเว็บเพจโดยตรง แล้วแบ่งปันให้คนอื่นๆ อ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากสิ่งรบกวน และบันทึกเรื่องที่คุณโปรดปรานเพื่ออ่านได้ในครั้งต่อไป

ทำงานหลายอย่างได้พร้อมกันเพื่อให้คุณ "ทำสิ่งต่างๆ" ได้เร็วขึ้น

ทำสิ่งต่างๆ ได้เร็วขึ้นด้วยการจัดการเดสก์ท็อปของคุณ เปิดใช้งานแอปถึงสี่ตัวพร้อมกันและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อต้องการพื้นที่เพิ่มเติมหรือต้องการจัดกลุ่มตามโครงการ เช่น แอป Office สำหรับทำงานและเกมสำหรับเล่น

 

"Windows รุ่นนี้จะทำให้คุณประหลาดใจมากกว่า Windows รุ่นอื่นๆ อย่างแน่นอน"

 


ทำงานได้อย่างยืดหยุ่นตามที่คุณต้องการ

 

Windows Store ใหม่คือที่ที่คุณจะได้พบกับทุกอย่างที่คุณโปรดปรานขอแนะนำ Windows Store ใหม่ ประสบการณ์การช็อปปิ้งในทุกอุปกรณ์ Windows 10 ที่รวมเป็นหนึ่งเดียว เรียกดูร้านค้าจากบนพีซี แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์ของคุณ และดาวน์โหลดเนื้อหาดิจิทัลที่น่าทึ่งทั้งในแบบฟรีและต้องชำระเงิน ซึ่งรวมถึงแอป เกม เพลง ภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ได้อย่างง่ายดาย2
 

Xbox จะมาพร้อมกับ Windows เร็วๆ นี้พบกับเกมแฟรนไชส์ Xbox ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและ Xbox Live ที่ดีที่สุดใน Windows 10 เริ่มต้นบันทึกการเล่นเกมภายในไม่กี่วินาที แข่งขันกับผู้เล่นคอนโซลคนอื่นๆ และสตรีมเกมจากคอนโซล Xbox One ของคุณไปยังพีซี Windows 10 ทุกเครื่องจากทุกที่ในบ้านคุณ3

"การจัดเรียงสิ่งที่คุณทำสำเร็จไปแล้วที่ด้านบนของหน้า เป็นเรื่องที่ชาญฉลาด"
 

 

 แอปดีๆ ที่มาพร้อมเครื่อง ซึ่งคุณสามารถใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์Windows 10 มาพร้อมกับแอปชั้นยอดที่มาพร้อมเครื่อง4 เช่น แผนที่ รูปถ่าย จดหมายและปฏิทิน เพลง ทีวีและภาพยนตร์ และแอปเหล่านี้ใช้ OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณ และซิงค์ข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณได้อย่างราบรื่น คุณจึงใช้งานได้ทุกอย่างตามต้องการ
 
 


 

ขอแนะนำสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีสมรรถนะเทียบเท่าพีซี

เชื่อมต่อกับจอภาพ เมาส์และคีย์บอร์ดเพื่อใช้โทรศัพท์ที่มี Windows 10 เหมือนเป็นพีซีสำหรับทำสิ่งต่างๆ หรือเชื่อมต่อกับหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อรับชมความบันเทิงเต็มรูปแบบ

หน้าจอที่คุณใช้อยู่คือหน้าจอที่ดีที่สุด

Windows 10 ช่วยให้แอปของคุณดูดีและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกโหมด สำหรับพีซีที่รองรับระบบสัมผัสและแท็บเล็ตทุกรุ่น5

 

หมายเหตุ: Continuum สำหรับโทรศัพท์จะมีให้บริการในโทรศัพท์รุ่นพิเศษบางรุ่นที่จะวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้

 


Windows ที่เป็นส่วนตัวที่สุด

 
 

โต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณได้ทุกรูปแบบอย่างที่คุณต้องการ


ไม่ว่าจะเป็นสัมผัส พิมพ์ เขียนหรือพูด คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบและเหมาะแก่การใช้งานตามที่ต้องการ7
 

ระบบสัมผัส
ทำสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนบนเว็บเพจ การปัดรูปถ่าย และการสแนปแอปเข้าที่

ประเภท
หากคุณต้องการทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น คุณสามารถใช้คีย์บอร์ดหรือคีย์บอร์ดระบบสัมผัสของคุณบนอุปกรณ์ที่มีระบบสัมผัส

เขียน
ใช้ปากกาวาดได้อย่างเป็นธรรมชาติ หรือเพิ่มบันทึกย่อลงในไฟล์ เซ็นชื่อในเอกสาร หรือสนุกกับการใช้แอปศิลปะ

พูด
สนทนากับเพื่อนและครอบครัวบน Skype8
 

 

 

Windows เป็นแบบเฉพาะสำหรับคุณไม่ว่าอุปกรณ์ใดก็เก็บเนื้อหาของคุณได้ แต่มีเพียง Windows เท่านั้นที่ให้ประสบการณ์ในแบบเฉพาะตัวแก่คุณอย่างแท้จริง ด้วย Windows Hello อุปกรณ์ของคุณจะรับรองความถูกต้องและจดจำคุณได้จากตัวตนของคุณ จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกได้เป็นพิเศษ และยังใช้งานง่ายอีกด้วย9

หมายเหตุ: Windows Hello จะมีให้ใช้งานบนอุปกรณ์รุ่นใหม่บางรุ่นที่จะวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้
 

 

 ความต้องการ

ตัวประมวลผลที่ต้องใช้ : ตัวประมวลผล 1 GHz ขึ้นไป
หน่วยความจำที่ต้องใช้ : RAM 1 กิกะไบต์สำหรับระบบ 32 บิต RAM 2 กิกะไบต์สำหรับระบบ 64 บิต
เนื้อที่ฮาร์ดดิสก์ที่ต้องใช้ : เนื้อที่ฮาร์ดดิสก์ 20 กิกะไบต์
การ์ดแสดงผลที่ต้องใช้ : ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 จุดขึ้นไป ตัวประมวลผลกราฟิก DirectX® 9 ที่มีไดรเวอร์ WDDM
การเชื่อมต่อที่ต้องใช้ : การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่ม)
ความต้องการอื่นๆ ของระบบ : คุณสมบัติบางประการอาจต้องใช้บัญชีผู้ใช้ Microsoft การดูดีวีดีต้องใช้ซอฟต์แวร์การเล่นแยกต่างหาก
ความต้องการของระบบเพิ่มเติม : คุณต้องยอมรับเงื่อนไขการอนุญาตให้ใช้สิทธิที่มีมา รวมทั้งที่ microsoft.com/useterms จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งาน • ลิขสิทธิ์หนึ่งชุด • 32 และ 64 บิตใน USB 3.0
 


รูปแบบลิขสิทธิ์ประเภท OEM (Original Equipment Manufacturer)

  1. สามารถติดตั้งได้แค่เพียง 1 เครื่อง ต่อ 1 License ที่ซื้อไป
  2. เมื่อติดตั้งลงเครื่องแรกไปแล้ว จะไม่สามารถนำไปลง เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องอื่นได้เลย แม้ว่าจะไม่ใช้เครื่องแรกนั้นอีกต่อไปแล้วก็ตาม
  3. ในกรณีถ้าเกิดว่า อยากอัพเกรดหรือเปลี่ยนอุปกรณ์ สิ่งที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เลยคือ CPU และ ตัว เมนบอร์ด (Motherboard) เนื่องจากในทางคอมพิวเตอร์ การเปลี่ยน CPU และ Mainboard ถือเป็นการ เปลี่ยนเครื่องคอมพิวเตอร์ จึงทำให้กลายเป็นเครื่องอื่นหรือเครื่องใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นถ้าสองสิ่งที่กล่าวมาเกิดความเสียหาย ท่านจะต้องซื้อลิขสิทธิ์ใหม่และของเก่าก็ต้องทิ้งไปสถานเดียว
  4. ถ้าหากว่ามีการ เพิ่ม / เปลี่ยน ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk), แรม (RAM), ไดร์ฟซีดี CD-ROM ฯลฯ เพิ่มเติม แบบนี้จะสามารถทำได้ไม่มีปัญหา
  5. แผ่นที่ขายก็จะขึ้นอยู่กับจำนวน Bits ที่ลูกค้าเลือกเอาไว้ตั้งแต่แรกเลย จะไม่สามารถมาเปลี่ยนใจกันทีหลังได้ เช่น สมมุติลูกค้าซื้อแผ่น OEM แบบ 32 Bits (X86) มา วันหนึ่งเกิดลูกค้าเปลี่ยนใจหรือเข้าใจผิดว่าเครื่องตัวเองสามารถใช้แบบ 32 Bits ได้อย่างเดียว แต่จริงๆ สามารถใช้แบบ 64 Bits ได้ด้วยเช่นกัน แล้วเกิดอยากจะเปลี่ยนใจมาใช้แบบ 64 Bits (X64) ก็จะไม่สามารถทำได้ต้องซื้อใหม่สถานเดียว


สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ

 
 Tags : Windows 10, ขาย Windows 10, จำหน่าย Windows 10,ซื้อ Windows 10, Windows 10 ราคา, Windows 10 แท้, จำหน่าย microsoft, microsoft ลิขสิทธิ์แท้

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Windows 10 Home/Pro (OEM), (เปิดกล่องแล้วไม่รับคืน)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.