HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Snagit 20 จับภาพหน้าจออย่างมืออาชีพ

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Snagit 20 โปรแกรมจับภาพหน้าจอที่มีคุณภาพสูงและใช้กันอย่างมากมายในงานระดับมืออาชีพ โดยสามารถจับภาพหน้าจอได้ทุกอย่าง เช่น การที่เราจะจับภาพของหน้าจอเว็บเพจ ถ้าเว็บไหนยาวๆ เราต้องมานั่งทำที่ละส่วนแล้วนำภาพมาต่อกันเอง สำหรับโปรแกรม Snagit นี้กด Click ทีเดียวจับได้ทั้งหน้าเว็บเพจ เรียกได้ว่าเหมาะแก่การนำไปใช้ทำสื่อการเรียนการสอนต่างๆ นอกจากนี้โปรแกรม Snagit ยังมีความสามารถในการอัดวีดีโอหน้าจอ, อัดวีดีโอคลิปทุกความเคลื่อนไหวบนหน้าจอ การใช้โปรแกรม Snagit นี้เพื่ออัดวีดีโอบันทึกหน้าจอ หรือ จับภาพหน้าจอ และเขียนคำบรรยายสั้นๆ ให้กับผู้อบรม, นักเรียน, นักศึกษา ก็จะสามารถเข้าใจได้ง่ายกว่าอย่างแน่นอน


  • TechSmith Snagit-20 New License 1 User - Commercial

  • ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac และ Windows

  • System Requirements คลิกที่นี่
Availability: ในคลังสินค้า

฿2,150.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

techsmith

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
Adobe Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Autodesk, AutoCAD Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Microsoft Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Other Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน 

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

The Leader in Screen Capture Software

Take the hassle out of creating images and videos. Capture your screen, edit images, and deliver results

 


Upgrade to Snagit 2019

With Snagit 2019 we took your most popular requests and added them as new features giving you the easiest way to create step-by-step instructions and content that lasts longer.

 

The quickest way to create step-by-step instructions

Take separate Snagit images and combine them into one, organized piece of content. Perfect for step-by-step instructions, how-to guides, documentation, and more.

Find what you need, when you need it

Favorites allows you to keep all of your most valuable tools together in one spot. There’s no need to dig through menus to find the callouts, arrows, stamps, and shapes you use every day.

 

Simplify your screenshots with just a click

Now you can convert your standard screenshots into simplified graphics. By simplifying a screenshot, you can make it easier to focus your audience’s attention on the important parts.

Search stamps faster than ever

Quickly search through nearly 2,000 pre-made stamps in Snagit. These graphics include icons, symbols, cursors, and more that can be easily applied to your images.

 


Snagit 2018

 

Beyond ordinary screen capture

Snagit's award-winning screen capture software is the only program with built-in advanced image editing and screen recording.

Capture anything on your screen

Snagit makes it easier and more intuitive to capture your screen or record video. Capture your entire desktop, region, window, or scrolling screen.

 

Edit with a few clicks

Get a full suite of editing tools. And create images on your own. Edit screenshots or build custom graphics. Without needing to work with a designer.

Deliver results

The human brain processes visuals 60,000 times faster than text. Snagit makes it easy to add videos and images to your email, training materials, documentation, blogs, or social media. Or get a short URL to share your screenshots and recordings with anyone.

 


Simple, Powerful Screen Capture Software

Take the hassle out of creating images and videos. Capture your screen, edit images, and deliver results.
 


 

Snagit คือโปรแกรมจับภาพหน้าจอที่มีคุณภาพสูงและใช้กันอย่างมากมายในงานระดับมืออาชีพ โดยสามารถจับภาพหน้าจอได้ทุกอย่าง เช่น การที่เราจะจับภาพของหน้าจอเว็บเพจ ถ้าเว็บไหนยาวๆ เราต้องมานั่งทำที่ละส่วนแล้วนำภาพมาต่อกันเอง สำหรับโปรแกรม Snagit นี้กด Click ทีเดียวจับได้ทั้งหน้าเว็บเพจ เรียกได้ว่าเหมาะแก่การนำไปใช้ทำสื่อการเรียนการสอนต่างๆ นอกจากนี้โปรแกรม Snagit ยังมีความสามารถในการอัดวีดีโอหน้าจอ, อัดวีดีโอคลิปทุกความเคลื่อนไหวบนหน้าจอ การใช้โปรแกรม Snagit นี้เพื่ออัดวีดีโอบันทึกหน้าจอ หรือ จับภาพหน้าจอ และเขียนคำบรรยายสั้นๆ ให้กับผู้อบรม, นักเรียน, นักศึกษา ก็จะสามารถเข้าใจได้ง่ายกว่าอย่างแน่นอน

โปรแกรม Snagit นี้ยังมีความสามารถแต่งรูปที่ได้รวบรวมเครื่องมือการตกแต่งรูปที่ครบเครื่องเอาไว้ในตัวโปรแกรมด้วย เช่น การหมุนภาพ, พลิกภาพ, ปรับขนาดภาพ, เพิ่มแสง, ใส่กรอบ พร้อมเครื่องมือวาดรูปต่างๆ เช่น ลากเส้น, ส่วนโค้ง, ทำกรอบสี่เหลี่ยม และอื่นๆ

 รูปภาพและวิดีโอในนาที : ไม่ว่าคุณกำลังทำงานอยู่โปรแกรม Snagit ช่วยให้คุณสามารถจับภาพและวิดีโอเพียงไม่กี่คลิกได้อย่างง่ายดาย หรือจะใช้เครื่องมือมาร์กอัปในการปรับหน้าจอของคุณจาก Snagit นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างวิดีโอได้อย่างรวดเร็วโดยการบันทึกหน้าจอของคุณ

จับอะไร : ให้แน่ใจว่าจะจับภาพสิ่งที่คุณต้องการแล้วคลิกหรือลากที่ใดก็ได้บนหน้าจอเพื่อเลือกพื้นที่ที่มีความถูกต้องสมบูรณ์แบบพิกเซล

 

การเลื่อนการจับภาพ : จับได้อย่างรวดเร็วและทุกอย่างบนหน้าจอแม้จะไม่แสดงบนหน้าจอ จับแนวนอน, แนวตั้งหรือเลื่อนทั้งพื้นที่เพียงแค่คลิก

จับภาพวิดีโอ : บางครั้งมันง่ายที่จะพูดคุยสิ่งที่ผ่านมา แต่การสร้าง, บรรยายและการตัดต่อวิดีโอมันก็ง่ายและรวดเร็วจากหน้าจอของคุณ ไว้สำหรับการสาธิตและข้อเสนอแนะพร้อมทั้งความคิดเห็นและอื่นๆ

จับมือถือ : จับภาพนอกเหนือจากหน้าจอเดสก์ทอปของคุณ TechSmith สำหรับโทรศัพท์ Android หรือ iOS ของคุณเพื่อส่งภาพถ่ายและวิดีโอจากโทรศัพท์มือถือของคุณตรงไปยัง Snagit editor.

 Look Great

วางความสับสนจากการสนทนาของคุณ Snagit มาพร้อมกับลูกศรปรับแต่ง เบลอ, กล่องคำพูดที่มีสีสันและอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำเครื่องหมายขึ้นจับหน้าจอของคุณ.

การเลื่อนการจับภาพ : จับได้อย่างรวดเร็วและทุกอย่างบนหน้าจอแม้จะไม่แสดงบนหน้าจอ จับแนวนอน, แนวตั้งหรือเลื่อนทั้งพื้นที่เพียงแค่คลิก

 

วิดีโอ Trimming : ได้อย่างรวดเร็ว กำจัดส่วนที่ไม่พึงประสงค์จากการบันทึกหน้าจอของคุณ ถอด ums, ahs, coughs เวลาพิเศษจาก จุดเริ่มต้น, กลาง, ท้ายหรือข้อผิดพลาดใด ๆ ที่คุณต้องการแก้ไข (คลิกดูวีดีโอ)

เครื่องมือขั้นตอน : ได้อย่างรวดเร็ว เน้นชุดของขั้นตอนใน Snagit คลิกแต่ละครั้งใช้หมายเลขถัดไปในชุด ขนาดและรูปแบบของคุณอยู่เหมือนกัน เพื่อให้คุณสามารถให้ลักษณะที่สอดคล้องกับโครงการของคุณ (คลิกดูวีดีโอ)

แสตมป์ : ปรับแต่งภาพของคุณด้วยกราฟิกที่ออกแบบมาสำหรับหน้าจอจับเข้าตรงจาก Snagit หรือ ดาวน์โหลดที่นี่

เทคนิคพิเศษ : เพิ่มลักษณะพิเศษ เช่น เส้น, ขอบ, เงา และมุมมองที่จะจับภาพหน้าจอของคุณทั้งหมด หรือสร้างสไตล์ของคุณเอง

 Work Faster

 

Windows

Mac
 

ใช้ร่วมกันได้สะดวกและรวดเร็ว : คุณใช้เนื้อหาร่วมกันข้ามแพลตฟอร์มจำนวนมากทุกวัน โปรแกรม Snagit เชื่อมต่อภาพและวิดีโอของคุณด้วยบัญชีที่คุณใช้ในเวิร์กโฟลว์อยู่แล้ว สำหรับขั้นตอนการทำงานง่ายและรวดเร็ว (คลิกดูวีดีโอ)

Google Drive Integration : อัพโหลดภาพและวิดีโอของคุณลงใน Google Drive เพื่อให้เข้าถึงผู้ชมของคุณจากเว็บเบราเซอร์ หรืออุปกรณ์มือถือ นอกจากนี้คุณยังสามารถนำเข้าแฟ้มลงใน Snagit ทันทีจาก Google Drive (คลิกดูวีดีโอ)

การสนับสนุนหลายแพลตฟอร์ม : Snagit เป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งในสองแพลตฟอร์ม คีย์ซอฟแวร์จะปลดล็อค Snagit บน Windows และ Snagit บน Mac ดังนั้นไม่ว่าระบบใดที่คุณใช้ คุณจะได้รับงานของคุณที่ทำ

ไฟล์หลายรูปแบบ : โปรแกรม Snagit ช่วยให้คุณสามารถบันทึกภาพและวิดีโอของคุณในรูปแบบไฟล์ที่หลากหลาย ชนิดของแฟ้มเริ่มต้นคือ PNG, แต่คุณสามารถบันทึกเป็น JPG, GIF, PDF และอื่นๆ จากภายใน Snagit editor (คลิกดูรูปแบบไฟล์ที่รองรับ)

 คุณสมบัติเพิ่มเติมใน Snagit สำหรับ Windows

Library : ค้นหาได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเสียเวลาสำหรับพวกเขา จับหน้าจอทั้งหมดของคุณจะถูกบันทึกไว้โดยอัตโนมัติและเก็บไปยัง Library ของคุณ ด้วยการจับหน้าจอล่าสุดพร้อมทั้งยังสามารถดูได้ตลอดเวลา (คลิกดูวีดีโอ)

Profiles : ทำงานได้เร็วขึ้นโดยการบันทึกการตั้งค่าการจับภาพหน้าจอของคุณ ตั้งค่าโปรไฟล์โดยอัตโนมัติจดจำการตั้งค่าการจับภาพ, เพิ่ม effects, หรือส่งไปยังปลายทางที่เฉพาะเจาะจงหลังจากการจับภาพ

Enterprise Resources : หากคุณเป็นผู้ดูแลระบบไอทีหรือระบบ คุณสามารถปรับแต่งและปรับใช้ Snagit เพื่อให้พอดีกับความต้องการของคุณ การกำหนดค่าของ MSI, การตั้งค่าปกติหรือใช้ประโยชน์จากเซิร์ฟเวอร์ COM
 Tags : Snagit 19, Snagit 19 ราคา, โปรแกรม Snagit 19, จำหน่าย Snagit, ขาย Snagit, ซื้อ Snagit, Snagit ลิขสิทธิ์ , Snagit ราคา, Snagit 18

 


บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Snagit 20 จับภาพหน้าจออย่างมืออาชีพ

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.