HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Nitro Pro 12 For Business (แบบเช่าใช้) โปรแกรมที่ใช้เปิดอ่าน และแก้ไขไฟล์ PDF

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Nitro Pro 12 For Business เป็นโปรแกรมที่ใช้เปิดอ่านไฟล์ PDF รวมถึงการแปลงไฟล์ PDF เช่นเดียวกันกับโปรแกรม Adobe Reader แต่โปรแกรมจะมีหน้าตาคล้าย โปรแกรม Microsoft Office ซึ่งการใช้งานก็สามารถทำได้ไม่ยาก นอกจากนั้นโปรแกรม Nitro PDF Professional ยังสามารถ แปลงไฟล์ที่สร้างจากโปรแกรม Microsoft Office ให้เป็นไฟล์ PDF ได้อีกด้วย


 • Nitro Pro 12 For Business Subscription
 • สำหรับการใช้งานในระบบ Windows


Availability: ในคลังสินค้า

฿4,000.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

nitro

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
ขอใบเสนอราคา หรือ ติดต่อสอบถาม

LINE@ ID : ITSCshop

Line Official

 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

 

Nitro makes PDF

เปลี่ยนแปลงเอกสารดิจิทัลด้วยโซลูชั่น PDF ของเรา

Nitro Pro 12 For Business เป็นโปรแกรมที่ใช้เปิดอ่านไฟล์ PDF รวมถึงการแปลงไฟล์ PDF เช่นเดียวกันกับโปรแกรม Adobe Reader แต่โปรแกรมจะมีหน้าตาคล้าย โปรแกรม Microsoft Office ซึ่งการใช้งานก็สามารถทำได้ไม่ยาก นอกจากนั้นโปรแกรม Nitro PDF Professional ยังสามารถ แปลงไฟล์ที่สร้างจากโปรแกรม Microsoft Office ให้เป็นไฟล์ PDF ได้อีกด้วย

 

Easily accomplish everyday tasks

   Convert PDFสามารถแปลงเอกสาร PDF ไปเป็น word,Excel,และ PowerPoint
   Consolidate and store billsรวมรายการบัญชีและมีเครื่องมือจัดเก็บลงแฟ้มข้อมูลให้เป็นแฟ้มเดียวกัน
   Create "smart" listsคุณสามารถสร้าง รายการโต้ตอบ ได้อย่าง ฉลาด บน desktop หรือ บน cloud

Have your documents at your fingertips

  Scan documents and make them editableสแกนเอกสารและทำให้สามารถแก้ไขได้ด้วยเทคโนโลยี OCR
  Organize your inboxจัดระเบียบอีเมลล์ของคุณและสิ่งที่แนบมากับไฟล์ PDF
  Annotate and bookmark filesAnnotate and bookmark เอกสารที่มีขนาดใหญ่

Sign on the go and with ease

  Apply digital signaturesใช้ลายเซ็นต์ดิจิทัลเพื่อลงนามหรือเซ็นเอกสารแค่เพียงวินาที
  Sign contracts, tax forms, releases, and even field trip formsแบบฟอร์ม,ภาษีแบบฟอร์ม,หรือแม้แต่แบบฟอร์มที่ไม่มีอยู่แล้ว
  Virtually sign PDF files from anywhereสามารถเข้าถึงทุกไฟล์ PDF ของคุณทุกที่ ที่รองรับอินเตอร์เน็ตถ้าคุณมี Microsoft Office คุณจะใช้งานอย่างไร

Features

   Create 100% Compatible PDFs

 • สร้างไฟล์ Pdf ได้ 100% แฟ้มสร้างขึ้น ด้วย Nitro Pro สามารถเปิด และดู Adobe ® Acrobat ®และอื่น ๆ แก้ปัญหา PDF ยอดนิยม นอกจากนี้ Nitro Pro สนับสนุนรูปแบบแฟ้มที่แตกต่างกันมากกว่า 300 formats.
  1. Combine files into one PDF

 • รวมไฟล์ PDF เป็นไฟล์เดียว ทำการสื่อสารของคุณได้ง่าย – แปลงหลายไฟล์ ให้เป็นไฟล์เดียว ,จัดการ,ง่ายต่อการค้นหาเมื่อใช้งานร่วมกัน
  1. Scan and print to PDF

 • สแกน และพิมพ์ไฟล์ PDF แปลงไฟล์ PDF จากโปรแกรมประยุกต์อย่างอื่นที่สามารถพิมพ์ หรือสร้างไฟล์ PDF ได้โดยตรงจากการสแกนเนอร์ของคุณในขั้นตอนเดียว
  1. Archive with PDF/A

 • เก็บไฟล์ PDF/A เก็บเป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจ และองค์กร,สร้างด้วยมาตรฐาน ISO 19005-1 ในรูปแบบเอกสาร PDF/A ด้วย Nitro Pro รักษาลักษณะ และการเข้าถึงการเก็บเอกสารอิเล็กทรอนิกส์
  1. Handle forms effortlessly

 • จัดการฟอร์มได้อย่างง่ายดาย กรอกข้อมูล บันทึก และ ส่งเอกสารรูปแบบไฟ่ล์ PDF ใด ๆ ร่วมด้วย AcroForms™, XFA และ รูปแบบคงที่หรือสแกนแบบฟอร์ม. สร้างแบบฟอร์มที่สามารถกำหนดเอง ด้วยเครื่องมือที่ใช้งานง่าย : แทรกข้อความบนฟิลด์ ,ปุ่ม,check box และอื่นๆ


Create content, then share it

สร้างเนื้อหาร่วมกัน Nitro Pro ช่วยให้คุณสามารถสร้างเอกสาร PDF คุณภาพระดับมืออาชีพที่ทุกคนสามารถ อ่าน PDF ทุกอุปกรณ์


Edit PDFs like a Pro

แก้ไขไฟล์ Pdf อย่างมืออาชีพ จัดการข้อความ,เปลี่ยนแบบอักษร,กำหนดรูปแบบ และอื่นๆ การจำอักขระด้วยแสง (OCR) ช่วยให้คุณเปิดใช้งานสแกนเอกสารหรือภาพเป็นไฟล์ดิจิทัลแบบไดนามิก และสามารถแก้ไขได้

   Edit with ease

 • แก้ไขอย่างง่าย เพิ่ม, ลบ, แทนที่, และแก้ไขข้อความและรูปภาพในเอกสาร PDF.หน้าเครื่องมือการแก้ไขให้คุณแทรก,แยก,และหมุนแต่ละหน้า, รวมทั้งคัดลอกและวางข้อความจากไฟล์ PDF ของคุณไปยัง Word และอื่น ๆ ไฟล์ MS Office
  1. Manage your content

 • จัดการเนื้อหาของคุณ เก็บเอกสารเรียบร้อย และเป็นระเบียบ นอกจากการกำหนดหมายเลขหน้าเอกสารของคุณ คุณสามารถแทรกโลโก้ ที่คั่นหน้าเว็บแบบไดนามิก ลายน้ำ และองค์ประกอบกราฟิกอื่น ๆ ระหว่างเพจต่าง ๆ ซึ่งภายในงานเดียวกัน
  1. Add/remove bates numbers

 • เพิ่มหมายเลข bates/เอาหมายเลขออก bates วิธีการจัดทำดัชนี เอกสารกฏหมาย เรียกและระบุได้ง่าย เมื่อติดฉลากเฉพาะหน้าและรหัสที่จำเป็นผู้ใช้สามารถเพิ่มหรือลบชุดตัวเลข bates ด้วย Nitro Pro
  1. Scan and edit paper docs

 • สแกนและแก้ไขกระดาษเอกสาร จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงเอกสารที่สแกนหรือไม่ ? OCR ช่วยให้คุณสามารถแปลงเอกสารกระดาษ และแก้ไขไฟล์ PDF ที่ยาก. Nitro Pro มีความสามารถในการสแกน และรองรับข้อความหลายภาษา เช่น บราซิล เดนมาร์ก ดัตช์ อังกฤษ ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี นอร์เวย์ รัสเซีย สเปน และสวีดิช   Convert PDF to MS Office and More

 • แปลงไฟล์ PDF เป็น MS Office และอื่น ๆ เปลี่ยนไฟล์ PDF เป็นไฟล์ MS Office สามารถแก้ไขรวมถึง: Word, Excel และ PowerPoint — ทั้งหมดในขณะที่การรักษาแบบอักษรเดิม ภาพ และ รูปแบบ
  1. Integrate with Outlook

 • รวมกับ Outlook เก็บแฟ้มถาวรที่สำคัญสำหรับอนาคตด้วยปลั๊กอินของ Microsoft Outlook . แปลงอีเมลล์,สิ่งที่แนบอีเมลล์ ได้ทั้ง โฟลเดอร์ไปยังไฟล์ PDF
  1. Extract pages

 • บางครั้งคุณไม่จำเป็นต้องรายงานทุกหน้า หรือไฟล์ที่ใหญ่เกินไปที่จะเก็บไว้ใน USB . Nitro Pro สามารถเปิดเอกสารแต่ละฉบับ รูป หรือไฟล์ PDF แบบ standalone
  1. Export in batch

 • ทำไมต้องเสียเวลากับเอกสารแค่ไฟล์เดียว ? การแปลงเอกสารทั้งหมดของ PDF ไปเป็น รูปแบบไฟล์ MS Office


Work in your preferred application

ทำงานในโปรแกรมประยุกต์ของคุณตามต้องการ แก้ไขเนื้อหาที่สร้างสรรค์ และเป็นมืออาชีพโดยใช้โปรแกรมโปรดของคุณ แปลงไฟล์ PDF เป็นไฟล์ Word, Excel และ PowerPoint หรือสร้างไฟล์ Pdf โดยตรงจากสำนักงาน


What happens in PDF, stays there

มีอะไรเกิดขึ้นกับไฟล์ PDF และยังคงมีอยู่ Nitro Pro ช่วยให้การลงนาม และรับรองเอกสารของคุณในขณะที่เก็บงานของคุณปลอดภัย และทำข้อมูลของคุณให้เป็นความลับ

   Add electronic signatures

 • เพิ่มลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ QuickSign™ ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์และส่งคืนเอกสารเพียงไม่กี่วินาที และคุณยังสามารถเพิ่มลายเซ็นต์ดิจิตัลเพื่อช่วยให้การทำงานที่ง่ายขึ้น
  1. Redact data securely

 • ข้อมูลที่มีความปลอดภัยสูง ลบอย่างถาวร หรือการเขียนข้อความที่เป็นสีขาว,รูปภาพ,และการซ่อนข้อมูล . ช่วยค้นหาและตรวจทานทั้งหมดของคำ วลี หรือหมายเลข และเรียบเรียบใหม่อย่างรวดเร็ว
  1. Set passwords and permissions

 • ตั้งค่าการเข้าถึงและกำหนดสิทธิ์การใช้งาน จำกัดและควบคุมสิทธิ์ของผู้ใช้งานในการเข้าถึงไฟล์ PDF. และช่วยให้เรื่องของความปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้เอกสารถูกคัดลอก ,แก้ไข,แจกจ่าย,รวมถึงการพิมพ์งานเอกสารของคุณ
  1. Use certificates and encryption

 • ใช้ใบรับรองและการเข้ารหัสลับ Nitro Pro ใช้การเข้ารหัสมาตรฐาน 256-bit AES. เป็นใบรับรองความปลอดภัยที่สามารถกำหนดระดับการเข้าถึงของผู้ร่วมงาน ติดตามเอกสารด้วยความรวดเร็วแม่นยำ   Annotate and leave comments

 • ใส่คำอธิบายประกอบและให้ข้อคิดเห็นเพิ่ม markups และแสดงความคิดเห็นในเอกสารของคุณ โดยใช้เครื่องมือที่เข้ากันได้กับ Acrobat และอื่นๆ
  1. Stamp Documents

 • ประทับตราเอกสารประทับตราเอกสารบนไฟล์ PDF ของคุณเหมือนกับการทำบนกระดาษเอกสาร. ใช้เครื่องมือของเรา-ประทับตรา,สร้างเอง หรือเลือกรูปแบบที่กำหนดเองจากรูปภาพ นำไปใช้กับเอกสารของคุณ
  1. Add links and attachments

 • เพิ่มการเชื่อมโยงลิงค์พร้อมกับสิ่งที่แนบมาสร้างเอกสารแบบโต้ตอบ ,คลิกได้ หรือฝังรูปแบบไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ นำเข้าเอกสาร word ,งานนำเสนอ,รูปภาพ และอื่นๆ
  1. Take measurements

 • ใช้สำหรับการวัดระยะทาง,ขอบเขต,และพื้นที่พิมพ์เขียวของไฟล์เอกสาร PDF ภาพวาดและคอมพิวเตอร์ซึ่งช่วยในการออกแบบ(CAD) ก่อนที่จะส่งไปยังเครื่องพิมพ์
  1. Compare PDF files

 • เปรียบเทียบไฟล์ PDFเห็นข้อแตกต่างได้ง่ายเมื่อเปรียบเทียบไฟล์งานทั้งสอง version. วิเคราะห์ได้รวดเร็วเพื่อประหยัดเวลา และหลีกเลี่ยงขั้นตอนที่ไม่จำเป็นในการตรวจสอบ


Keep everyone on the same page—literally

ทุกคนสามารถใช้งานในหน้าเดียวกัน การรวมเอกสารเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจ และเมื่อตรวจทานเอกสารแล้ว สามารถแก้ไข และติดตาม เป็นสิ่งสำคัญที่ Nitro Pro สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือที่คุมเวอร์ชั่นได้อย่างถูกต้อง


Collaborate with anyone, anywhere

ทำงานร่วมกับใคร ที่ใดก็ได้แปลงวิธีการทำการเชื่อมต่อเว็บใหม่โดยคุณสามารถเข้าสู่ระบบการแบ่งปัน และทำงานร่วมกับผู้อื่นจากเบราเซอร์ใด ๆ แม้ว่าพวกเขาจะไม่มี Nitro Pro

   Add Signatures to Workflows

 • เพิ่มลายเซ็นต์ลงในเวิร์กโฟลว์เครื่องหมาย e-sing,ติดตาม และเก็บเอกสารของคุณผ่านทาง Nitro Cloud ที่ได้รับการผูกกับลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์เพียงไม่กี่วินาที
  1. Save to Nitro Cloud

 • บันทึกไว้บน Nitro Cloudนำเอกสารไปบันทึกไว้บน Nitro Cloud และการเข้าใช้งาน online
  1. Share and Collaborate Online

 • ใช้งานร่วมกันและทำงานออนไลน์ มีการรบกวนจากสิ่งที่แนบมา ทำเครื่องหมายเพิ่มข้อคิดเห็น และแบ่งปันเอกสารเพื่อให้ผู้อื่นสามารถดูได้อย่างปลอดภัยผ่านเว็บเบราเซอร์ของเราTags : Nitro Pro 12 For Business, Nitro PDF ราคา, โปรแกรม Nitro Professional, จำหน่าย Nitro Pro, ซื้อ Nitro Pro, Nitro แก้ไขไฟล์ PDF, ซื้อขาด Nitro, เช่าใช้รายปี Nitro

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Nitro Pro 12 For Business (แบบเช่าใช้) โปรแกรมที่ใช้เปิดอ่าน และแก้ไขไฟล์ PDF

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.