HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

CuteFTP 9 โปรแกรมโอนย้ายไฟล์

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

CuteFTP 9 ใช้ในการจัดการการอับโหลดไฟล์เว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นการลบ แก้ไข เปลี่ยนแปลง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รุ่นใหม่ของ CuteFTP ได้รับการเปิดตัว และตอนนี้ลูกค้า FTP ก็ชื่นชอบในระดับโลก และดีกว่าที่เคยมีมา พร้อมกับการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานทั่วไป เราได้เพิ่มคุณสมบัติที่สำคัญหลายอย่าง จากการเคลื่อนไหวเพื่อการสื่อสารระดับโลกในการรักษาความปลอดภัย top-notch, CuteFTP ไม่ได้ทั้งหมด!
Availability: ในคลังสินค้า

฿4,200.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

globalscape

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล 

Adobe Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Autodesk, AutoCAD Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Microsoft Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Other Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน 

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

Tags : CuteFTP 9, CuteFTP 9 ราคา, โปรแกรม CuteFTP 9 ลิขสิทธิ์, จำหน่าย CuteFTP 9, ขาย CuteFTP 9, ซื้อ CuteFTP 9, CuteFTP ราคา

 


CuteFTP ... ที่ดีขึ้นกว่าที่เคย!

CuteFTP 9 ใช้ในการจัดการการอับโหลดไฟล์เว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นการลบ แก้ไข เปลี่ยนแปลง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รุ่นใหม่ของ CuteFTP ได้รับการเปิดตัว และตอนนี้ลูกค้า FTP ก็ชื่นชอบในระดับโลก และดีกว่าที่เคยมีมา พร้อมกับการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานทั่วไป เราได้เพิ่มคุณสมบัติที่สำคัญหลายอย่าง จากการเคลื่อนไหวเพื่อการสื่อสารระดับโลกในการรักษาความปลอดภัย top-notch, CuteFTP ไม่ได้ทั้งหมด!

 

สามารถสร้างและกำหนดเวลาการใช้งาน เพื่อประหยัดเวลาในการถ่ายโอนสคริปต์ จะถือได้ว่าเป็นโปรแกรมที่ราคาไม่สูงมากเมื่อเทียบกับโปรแกรมถ่ายโอนตัวอื่นๆ สามารถใช้เครื่องมือการถ่ายโอนจากภายใน CuteFTP หรือ การเขียนด้วยคำสั่งภาษาคอมที่เปิดใช้งาน โดยการสร้างสคริปต์ในการสำรองข้อมูลเป็นประจำจะช่วยประสานเว็บไซต์ของคุณและตรวจสอบโฟลเดอร์สำหรับการเปลี่ยนแปลง หรือเพียงแค่ลากและวางไฟล์เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเคลื่อนย้ายและยังโอนไฟล์ได้ถึง 100 ไฟล์ได้พร้อมกันอีกด้วย

เชื่อมต่อไปยัง FTP ได้อย่างรวดเร็วด้วยการอธิบาย step-by-step อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงและแก้ไขรักษาเว็บไซต์ที่มีความซับซ้อนได้ง่าย คุณสามารถสร้างเปิดและแก้ไขเอกสาร HTML บนคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ระยะไกลภายใน CuteFTP กับการแก้ไข HTML

ป้องกันการถ่ายโอนไฟล์ ภารกิจสำคัญที่ CuteFTP มีคุณสมบัติ ของการรักษาความปลอดภัยและตัวเลือกโปรโตคอลที่ครอบคลุมรวมถึง FTP / S (SSL), HTTP / S (SSL), SFTP (SSH2), การเข้ารหัส OpenPGP, One Time โปรโตคอลการตรวจสอบรหัสผ่านและช่วยผู้จัดการรหัสผ่าน คุณจะทำงานได้อย่างปลอดภัย CuteFTP ยังสนับสนุน UTF-8 ชุดตัวอักษรที่ไม่ไช้ภาษาอังกฤษอีกด้วย
 


   CuteFTP for Windows

   What's New in CuteFTP Version 9

   Consolidation of CuteFTP Lite, Home and Pro : CuteFTP has been consolidated into one, powerful FTP client. The new CuteFTP v9 has all the power and security you’ve come to expect in Pro plus the new critical enhancements.

   Addition of TappIn, a Secure Mobile File Sharing Application : With TappIn, you can securely access and share files on your computer to any other device: iPad, iPhone, Android, laptop, desktop, Mac, or Kindle Fire. This addition of a non-cloud file sharing solution gives you the flexibility to share files with others who may not have access to an FTP client. A sample TappIn connection will be included by default.

   Support for UNICODE Character Set : CuteFTP v9 supports the UTF-8 character set throughout the product.

   Migration of Sites and Options : Sites and Global Options settings in previous installation will be automatically migrated during upgrade.

   WebDAV Support : CuteFTP v9 includes support for the WebDAV protocol in order to provide additional possible endpoints for CuteFTP.

   Of course, CuteFTP v9 has all of the other key features that you love:

Comprehensive protocol options, including FTP/S (SSL), HTTP/S (SSL), SFTP(SSH2)

OpenPGP encryption, One Time Password authentication protocol, and Password Manager

Schedule fast, fully-automated transfers

Safely backup or synchronize your sites

Easily monitor local folders for changes

Create labor and time saving scripts and macros

Create podcast RSS feeds and manage audio files

Connect to new sites in a snap with step-by-step wizards

Painlessly edit remote documents with a built-in editor

rag and drop files for fast and easy movement – up to 100 concurrent transfers

View thumbnails of remote images

Securely work with multiple remote sites at one time

 


สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ

 
 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: CuteFTP 9 โปรแกรมโอนย้ายไฟล์

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.