HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Altova DiffDog 2021 เปรียบเทียบและผสานข้อความหรือไฟล์ซอร์สโค้ด

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Altova DiffDog มีความสามารถที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบและผสานไฟล์ข้อความชนิดใดก็ได้พร้อมรองรับ Unicode, ASCII, MBCS และรูปแบบไฟล์อื่น ๆ

  • Altova DiffDog 2021 Enterprise Edition Concurrent Users (1)
  • สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี
  • รองรับระบบปฏิบัติการ MacOS และ Windows
  • System Requirements คลิกที่นี่

Availability: ในคลังสินค้า

฿57,700.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

altova

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล 

Adobe Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Autodesk, AutoCAD Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Microsoft Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Other Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน 

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

 

Altova DiffDog

Altova DiffDog เป็นเครื่องมือ diff / merge ที่รู้จัก XML ที่ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบและผสานข้อความหรือไฟล์ซอร์สโค้ดไฟล์ XML หรือ JSON และเอกสาร Word เปรียบเทียบและซิงโครไนซ์ไดเรกทอรีสกีมาฐานข้อมูลและเนื้อหาและอีกมากมาย

 

Text Files

XML Files & XSDs

Folders & Directories

CSV and Databases

 

Word Documents

ZIP Archives

OOXML Documents

Compare 3 Files

 

File Comparison Tool

DiffDog ช่วยให้สามารถผสานสองทิศทางและแก้ไขไฟล์ทั้งสองได้โดยตรง DiffDog จะสร้างการสำรองข้อมูลของแต่ละไฟล์โดยอัตโนมัติช่วยให้คุณสามารถโหลดไฟล์ต้นฉบับจากเซิร์ฟเวอร์หรือดิสก์ได้ตลอดเวลาหากคุณต้องการเริ่มต้นใหม่

DiffDog ยังรองรับการเลิกทำแบบไม่ จำกัด ดังนั้นคุณสามารถย้อนกลับไปยังจุดใดก็ได้ในกระบวนการแก้ไขและการรวม

 


XML Diff/Merge/Edit Tool

ความแตกต่างของ XML และฟีเจอร์การแก้ไขใน DiffDog ดึงดูดมรดกของ Altova ในฐานะผู้สร้าง XMLSpy ซึ่งเป็นผู้พัฒนา XML ชั้นนำของโลก ด้วยคุณสมบัติที่แข็งแกร่งเช่นการตรวจสอบความถูกต้องและการตรวจสอบความสมบูรณ์ของรหัสผู้ช่วยในการป้อนข้อมูล DTD / schema และอีกมากมาย DiffDog เป็นยูทิลิตี้ที่แตกต่างที่ต้องมีสำหรับนักพัฒนาเว็บและซอฟต์แวร์ที่ทำงานกับ XML

 


Folder Compare and Directory Sync Tool

DiffDog มีห้าตัวเลือกในการเปรียบเทียบโฟลเดอร์: โหมดเปรียบเทียบด่วนเปรียบเทียบไฟล์ตามขนาดและวันที่เท่านั้นโหมดเปรียบเทียบข้อความเปรียบเทียบเนื้อหาข้อความจริงของไฟล์ในแต่ละไดเรกทอรีโหมดเปรียบเทียบ XML เปรียบเทียบเนื้อหาไฟล์จริงด้วยปัญญาที่ตระหนักถึง XML และโหมดการเปรียบเทียบแบบไบนารี ไฟล์ที่ไม่ใช่ข้อความเช่น EXEs, MP3, JPG, ฯลฯ โหมดการเปรียบเทียบส่วนขยายจะเลือกโหมดพิเศษโดยอัตโนมัติตามส่วนขยายของคู่ไฟล์

คุณสามารถเปิดการเปรียบเทียบไฟล์โดยตรงจากหน้าต่างการเปรียบเทียบไดเรกทอรีโดยเพียงดับเบิลคลิกไฟล์ที่ต้องการ

 


Zip File Differencing Tool

การสนับสนุนขั้นสูงเพื่อกระจาย / รวมไฟล์ ZIP และไฟล์ที่อยู่

DiffDog ZIP differencing ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบและผสานไฟล์ข้อความหรือซอร์สโค้ดที่เก็บไว้ในไฟล์ ZIP เช่นเดียวกับการเปรียบเทียบไฟล์ที่ไม่มีการบีบอัด หรือเปรียบเทียบและแก้ไขไฟล์ XML ที่จัดเก็บในรูปแบบ ZIP ด้วยฟังก์ชั่นการรับรู้ XML ขั้นสูง DiffDog ยังจำได้ว่าไฟล์ไบนารีที่จัดเก็บในไฟล์ ZIP นั้นเหมือนกันหรือแตกต่างกัน

 


Word Document Compare Tool

DiffDog มีคุณสมบัติการเปรียบเทียบพิเศษสำหรับเอกสาร Microsoft Word® หากติดตั้ง Microsoft Word 2003 หรือใหม่กว่าบนคอมพิวเตอร์ของคุณ DiffDog สามารถเปรียบเทียบไฟล์เอกสารได้ด้วยการเปิดหน้าต่าง Microsoft Word แบบฝังสองหน้าต่างและแสดงความแตกต่างของเอกสารแบบเคียงข้างกัน

คุณสามารถแก้ไขเนื้อหาของไฟล์ในไฟล์ DiffDog Word windows โดยตรงโดยใช้คุณสมบัติทั้งหมดของ Microsoft Word ผ่านเมนูบริบทหรือแป้นพิมพ์ลัด เมื่อการแก้ไขของคุณเสร็จสมบูรณ์ให้ใช้ปุ่ม DiffDog บันทึกหรือบันทึกเป็นในหน้าต่างเปรียบเทียบไฟล์ Word แต่ละหน้าต่างหรือตัวเลือกเมนูไฟล์ / บันทึกเพื่อบันทึกงานของคุณ

 


Database Content Comparison Tool

นอกจากการเปรียบเทียบ CSV กับฐานข้อมูลแล้ว Altova DiffDog ยังให้คุณเปรียบเทียบและผสานเนื้อหาของตารางระหว่างสองฐานข้อมูลได้อย่างง่ายดาย DiffDog แสดงการเปรียบเทียบฐานข้อมูลในการแสดงตารางกราฟิกที่ใช้งานง่ายด้วยการเชื่อมต่อสายเพื่อแสดงการทำแผนที่คอลัมน์ระหว่างตาราง

 


OOXML Differencing Tool

Altova DiffDog มีการรองรับขั้นสูงสำหรับการกระจาย / รวมไฟล์ Microsoft Office Open XML (OOXML)

เครื่องมือ diff / merge จำนวนมากใช้ไฟล์ Office Open XML (OOXML) เป็นชนิดไฟล์ไบนารี่ที่ได้รับการยอมรับว่าเหมือนกันหรือแตกต่างกันตามขนาดไฟล์และวันที่แก้ไข DiffDog ให้อำนาจคุณในการเปรียบเทียบและแสดงความแตกต่างโดยละเอียดในเนื้อหาของคู่ OOXML ไฟล์ Office 2007 (และสูงกว่า)

 


Tags : Altova DiffDog, DiffDog, ซื้อ DiffDog, DiffDogราคา,โปรแกรม DiffDog, โปรแกรมผสานไฟล์, ขาย DiffDog, DiffDog 2021, Altova

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Altova DiffDog 2021 เปรียบเทียบและผสานข้อความหรือไฟล์ซอร์สโค้ด

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.