HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

ACDSee Pro 3 (Mac) โปรแกรมตกแต่งภาพ

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

ACDSee Pro 3 (Mac) โปรแกรมดูรูป ที่สมบูรณ์แบบ ที่มีระบบการจัดการภาพที่ทันสมัย ช่วยให้คุณจัดการรูปภาพ ดูภาพ แก้ไข ตกแต่งรูปภาพ ได้อย่างอิสระ มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการจัดการรูปภาพ และการนำเสนอรูปภาพของคุณ ให้คุณจัดการ digital asset และทุกๆ workflow การถ่ายภาพให้จบใน solution เดียว ให้ความรวดเร็วในการจัดการอย่างน่าทึ่ง ให้ผลลัพธ์ที่สวยงาม ประหยัดเวลา และควบคุมการถ่ายภาพโดยรวมทั้งหมดได้ สามารถเพิ่มและแบ่งปันภาพถ่ายรวมถึงไฟล์มีเดียต่างๆ


  • สำหรับการใช้งานในระบบ Mac

Availability: ในคลังสินค้า

฿4,000.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

acdsee

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
ขอใบเสนอราคา หรือ ติดต่อสอบถาม

LINE@ ID : ITSCshop

Line Official

 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

 

ACDSee Pro 3 (Mac)

ทำงานอย่างชาญฉลาด เสร็จได้เร็วขึ้น

เมื่อคุณเผชิญกับกับหลายพันภาพถ่าย ทุกนาทีในเรื่องหลังการผลิต ACDSee Pro 3 (Mac) มอบเครื่องมือที่จำเป็นในการทำงานอย่างชาญฉลาดและจบเร็วขึ้น

 เข้าถึงได้ทันที

เข้าคอลเลกชันที่มีอยู่ของคุณโดยไม่ต้องรอ ซึ่งแตกต่างจากแคตตาล็อกตามการใช้งานภาพที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลานำเข้าไฟล์ที่มีอยู่แล้ว ในระบบและอุปกรณ์เชื่อมต่อของคุณ เมื่อคุณเรียกดูโฟลเดอร์บนระบบของคุณคุณจะเห็นภาพขนาดย่อของภาพถ่ายของคุณได้ทันที พลัสอุปกรณ์ภายนอกจะถูกตรวจพบโดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณสามารถคัดลอกภาพลงบนฮาร์ดดิสก์ของคุณด้วยการลากและความสะดวกในการลดลง

 จัดระเบียบจากไฟล์ที่ได้รับ

เก็บสินทรัพย์ดิจิตอลทั้งหมดของคุณจัดตั้งแต่เริ่มต้น นำเข้ารูปถ่ายจากกล้องหรืออุปกรณ์ของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดาย และใช้ชุดที่ตั้งไว้ขณะที่พวกเขาจะถูกนำเข้า บันทึกการสำรองข้อมูล, เปลี่ยนชื่อ, ปรับขนาด, เปลี่ยนพื้นที่สีของคุณ - เพื่อให้คุณสามารถเสร็จสิ้นได้เร็วขึ้น

 จัดการ Metadata ของคุณ

จัดเก็บด้วยสุดยอดในความยืดหยุ่นและการควบคุม ดูข้อมูล EXIF สมบูรณ์จากกล้องของคุณ เพิ่มและแก้ไขเขตข้อมูล IPTC และฝังข้อมูล metadata ของคุณเอง ประหยัดเวลาโดยการตั้งค่า EXIF, IPTC และข้อมูลที่กำหนดเองสำหรับกลุ่มของภาพถ่ายในครั้งเดียวและสร้างสถานีที่ตั้งไว้สำหรับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ใช้แป้นพิมพ์ลัดที่กำหนดเองเพื่อเพิ่ม metadata ปรับแต่งแผงคุณสมบัติในการสร้างมุมมอง metadata ที่ไม่ซ้ำกัน ให้แสดงเฉพาะสาขาที่เกี่ยวข้องกับคุณ

 

New Metadata Engine

ประหยัดเวลาในการจัดการข้อมูล metadata ของคุณ EXIF , IPTC และข้อมูลที่กำหนดเอง สำหรับกลุ่มของภาพถ่ายในครั้งเดียวและยังสร้างสถานีที่ตั้งไว้สำหรับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง


Stay in Control

เพิ่มคำหลักตามลำดับชั้น ช่วยในการติดตามงานที่ดีที่สุดของคุณ และตั้งได้หลายประเภทโดยไม่ต้องทำซ้ำภาพ

 เก็บจัดการและแบ่งปันภาพถ่ายของคุณกับ ACDSee

วางภาพในโฟลเดอร์โดยตรงจาก ACDSee Pro 3 (Mac) ไปยังบัญชีเก็บภาพ ACDSee 365 ให้คุณจัดระเบียบภาพถ่ายออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย เช่นที่คุณทำบนเดสก์ทอปของคุณกับโฟลเดอร์ลำดับชั้น ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในการแบ่งปันภาพถ่ายกับลูกค้าแสดงไปทั่วโลก, หรือใช้เป็นที่เก็บและการสำรองข้อมูล แบ่งปันผ่านทาง Facebook, Twitter และอีเมล์หรือเชิญทุกคนที่จะดูภาพถ่ายและอัลบั้มของคุณ

Show and Tell

ตอนนี้คุณมีภาพถ่ายการสำรองเรื่องราวของคุณทุกครั้ง การเข้าถึงและเรียกดูภาพทั้งหมดบน ACDSee 365 บน iPad และ iPhone ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นภาพของครอบครัวและเพื่อนของสัตว์เลี้ยงของคุณหรือวันหยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจของคุณ

ACDSee App

ส่งภาพจาก iPhone และ iPad ของคุณไปยังพื้นที่ cloud ของคุณ ใน ACDSee 365 ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้โดยตรงภายใน ACDSee Pro 3 (Mac) หรือจากคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ

 System Requirements

 

Hardware

- Mac computer with an Intel® processor

- 1GB RAM minimum, 2 GB recommended

- 100 MB free hard drive space for installation

Software

- Requires Mac OS X 10.7, 10.8, 10.9, 10.10, 10.11
สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ

 
 


Tags : ACDSee Pro 3, ACDSee Mac Pro 3 ราคา, โปรแกรม ACDSee Mac Pro ลิขสิทธิ์, จำหน่าย ACDSee Mac Pro, ขาย ACDSee Mac Pro, ซื้อ ACDSee Mac Pro, โปรแกรม ACDSee

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: ACDSee Pro 3 (Mac) โปรแกรมตกแต่งภาพ

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.