HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

CorelDRAW Graphics Suite 2019

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

NEW!!! CorelDRAW Graphics Suite 2019 โปรแกรมสำหรับการออกแบบกราฟิกที่ดีที่สุดสำหรับ Windows โหมดสมมาตรใหม่สุดล้ำสมัย สร้างผลงานใหม่ด้วยเครื่องมือ Block Shadow โหมดใหม่เผยแพร่ได้อย่างรวดเร็ว และตรงไปที่ WordPress คุณลักษณะที่รวมกันใหม่ : เครื่องมือ Impact, PhotoCocktail และอื่นๆ


 • **Licenses แบบซื้อขาด

 • สำหรับการใช้งานในระบบ Windows

 • CorelDRAW Graphics Suite 2019 Single User Business License 

Availability: ในคลังสินค้า

฿29,000.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

corel

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
ขอใบเสนอราคา หรือ ติดต่อสอบถาม

LINE@ ID : ITSCshop

Line Official

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

 

CorelDRAW Graphics Suite 2019

โปรแกรมที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเยี่ยม ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการออกแบบกราฟิกชั้นนำที่มีใช้งานในสายงานนับล้านราย เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก และผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบทั่วโลก นำเสนอประสบการณ์การออกแบบที่ไม่สะดุดสำหรับกราฟิก รูปแบบ ภาพประกอบ การแก้ไขภาพ การติดตาม ภาพเว็บ การพิมพ์งาน ศิลปะ การพิมพ์ตัวอักษร และอื่นๆ ออกแบบด้วยความมั่นใจ และบรรลุผลที่น่าทึ่ง

ทำไมต้องเลือก CorelDRAW

 • 1.ครอบคลุม : เพลิดเพลินไปกับการใช้งานระดับมืออาชีพในการออกแบบหรือถ่ายรูป
 • 2.ความคิดสร้างสรรค์ : สำรวจเครื่องมืออเนกประสงค์และใช้งานง่ายเพื่อแสดงสไตล์ที่ไม่เหมือนใครและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชม
 • 3.ผลผลิต : อาศัยความเข้ากันได้ของรูปแบบไฟล์ชั้นนำของอุตสาหกรรมและการประมวลผลที่เร็วขึ้นเพื่อให้งานเวิร์กโฟลว์ที่ซับซ้อนมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • 4.นวัตกรรม : ก้าวล้ำไปกับเทคโนโลยีการออกแบบที่ทันสมัยและเสริมสร้างการเดินทางที่สร้างสรรค์ด้วยเครื่องมืออันล้ำสมัย
 • 5.ใช้งานง่าย : เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ด้านการออกแบบอันไร้รอยต่อด้วยอินเทอร์เฟซแบบตัดเย็บและความสามารถในการปรับแต่งที่ไม่เหมือนใค
 เปิดกล่องเครื่องมืออเนกประสงค์ที่มีความหลากหลายของแอปพลิเคชัน

 
CorelDRAW 2019

CorelDRAW มีคุณลักษณะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่น่าประทับใจ ได้แก่ โหมดการวาดสมมาตรใหม่ เครื่องมือ Block Shadow มุมมองบิตแมป และเผยแพร่ไปยัง WordPress

 
Corel PHOTO-PAINT 2019

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากภาพถ่ายของคุณ ด้วยความสามารถในการแก้ไขภาพที่มีประสิทธิภาพของ Corel PHOTO-PAINT 2019 ซึ่งรวมถึงการปรับมุมมองอัตโนมัติใหม่

 
Corel Font Manager 2019

จัดระเบียบ และจัดการไลบรารีแบบอักษรด้วย Corel Font Manager 2019 ที่ใช้งานง่าย และใช้แบบอักษรที่คุณชื่นชอบโดยไม่ต้องติดตั้ง

 
Corel CONNECT 2019

Corel CONNECT 2019 ช่วยค้นหาเนื้อหาได้อย่างรวดเร็วในเนื้อหาดิจิทัลของชุดเนื้อหา Exchange คอมพิวเตอร์ของคุณ หรือ เครือข่ายทั่วไป

 
Corel CAPTURE 2019

จับภาพจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย Corel CAPTURE 2019 เพียงคลิกเดียว

 
Corel AfterShot 3 HDR

ใหม่ที่สุดในชุด! เพลิดเพลินไปกับพลังของ Corel AfterShot 3 HDR เพื่อแก้ไข และปรับปรุงรูปถ่ายได้ง่าย

 เริ่มต้นได้อย่างรวดเร็ว

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ครั้งแรก หรือ นักออกแบบที่มีประสบการณ์ CorelDRAW Graphics Suite 2019 จะทำให้การเริ่มต้นของคุณง่ายขึ้น และเพลิดเพลินไปกับการเข้าถึงในผลิตภัณฑ์การออกแบบเนื้อหา ปลั๊กอิน และอื่นๆ ด้วยคลิกเพียงคลิกเดียว ซึ่งใช้งานได้ทันทีด้วยพื้นที่ทำงานที่ตรงกับความต้องการของเวิร์กโฟลว์ และได้รับประโยชน์จากเนื้อหาที่มีคุณภาพสูง ค้นหาแบบอักษรได้อย่างรวดเร็วสำหรับโครงการใดๆ ด้วยคุณลักษณะการค้นหา และการกรองแบบอักษร

 

การออกแบบที่มีประสิทธิภาพ

ปลดปล่อยศักยภาพด้านความคิดสร้างสรรค์ของคุณด้วยเครื่องมืออเนกประสงค์ที่หลากหลาย และแสดงสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร และทำให้ผู้ชมของคุณพอใจ ในรุ่นนี้เราได้ตอบสนองต่อผู้ใช้ CorelDRAW ที่น่าหลงใหลของเราด้วยคุณสมบัติใหม่ที่น่าประทับใจ ได้แก่ โหมดการวาดภาพแบบสมมาตรใหม่ เครื่องมือบล็อกเงา มุมมองบิตแมป และเผยแพร่ไปยัง WordPress มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการประมวลผลที่เร็วขึ้น หรือกำหนดเองได้ และการจัดตำแหน่งอัตโนมัติใหม่

 

เอาต์พุตได้สะดวก

มอบผลลัพธ์ที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมตลอดทุกสื่อ จากโลโก้ และเครื่องหมายที่โดดเด่น สื่อการตลาดที่น่าสนใจ เว็บ และกราฟิกสื่อสังคมออนไลน์ ป้ายโฆษณา และอื่น ๆ CorelDRAW Graphics Suite มีทุกสิ่งที่คุณต้องประสบความสำเร็จ ด้วยความเข้ากันได้ของรูปแบบไฟล์ชั้นนำในอุตสาหกรรม และเครื่องมือการจัดการสีขั้นสูง คุณจะได้รับความยืดหยุ่น และความถูกต้องของสีที่คุณต้องการสำหรับทุกประเภทของโครงการ

 

ได้รับ และทำงานได้อย่างง่ายดาย
          จากแนวคิดที่จะผลิต CorelDRAW Graphics Suite 2019 ที่จะช่วยให้คุณทำงานในรูปแบบการเริ่มต้นได้ทันทีที่มีตัวเลือกใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็ว บวกกับคุณภาพสูงหลายพันรูปภาพ, อักษร, templates, ภาพตัดแปะ และ fills included, คุณจะสร้างการออกแบบที่สวยงามสำหรับการพิมพ์ และเว็บไซด์ในเวลาไม่นาน


ทำงานได้เร็วขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น
          ด้วยการออกแบบใหม่ของอินเตอร์เฟซที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ คุณเลือกพื้นที่ทำงานของคุณขึ้นอยู่กับระดับความสามารถของคุณ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นที่เหมาะ ตรงกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าพื้นที่ทำงานของคุณ ให้มีลักษณะเหมือนโปรแกรม Adobe Photoshop หรือ Illustrator, ทำให้มันเป็นสวิทช์ที่ง่ายสำหรับผู้ใช้งานในอดีตของ Creative Suite

 การออกแบบที่มีความคิดสร้างสรรค์ และความเชื่อมั่น
          ไม่ว่าคุณจะสร้างโลโก้, หนังสือพิมพ์, เว็บกราฟิก, ป้ายโฆษณา, รถตัด, หรือสิ่งใหม่ๆ อย่างสมบูรณ์ เราได้มีชุดเอนกประสงค์ที่สมบูรณ์ของการออกแบบกราฟิกที่หลากหลาย และเครื่องมือในการแก้ไขภาพขั้นสูงใหม่ และตัวเลือกความโปร่งใส ให้คุณสามารถควบคุมรูปลักษณ์ทั้งหมดในโครงการของคุณ กับสิ่งที่คุณสามารถทำอะไรกับรูปแบบก็ได้


แบ่งปัน และขยายประสบการณ์ของคุณ
          เราได้รวม tons ของสื่อการเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณได้คุ้นเคยกับ CorelDRAW และทุกคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้น ในการออกแบบสดๆ ที่มีเนื้อหาสร้างชุมชนใหม่ที่สามารถใช้ได้ผ่านการแลกเปลี่ยนเนื้อหาแบบบูรณาการที่คุณสามารถแบ่งปันเวกเตอร์ bitmap และ fountain fills ได้รับแรงบันดาลใจจากการแสดงฝีมือของคุณและ upvote คนที่คุณชอบมากที่สุด

 การออกแบบอินเตอร์เฟซที่ปรับแต่งอย่างเต็มที่
          เราได้ความคล่องตัว และการตั้งค่าเครื่องมือของเราที่จะสะท้อนให้เห็นถึงขั้นตอนการทำงานตามธรรมชาติของคุณ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นสิทธิที่คุณต้องการ เมื่อคุณต้องการมัน เลือกระหว่าง Lite, คลาสสิก หรือ พื้นที่ทำงานเริ่มต้น ที่จะเริ่มต้นได้อย่างราบรื่น แล้วใช้คุณลักษณะการปรับแต่งใหม่ที่รวดเร็วในการปรับแต่ง toolbox และ property bars เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ


พื้นที่ทำงานขั้นสูง
          มีหลายพื้นที่ทำงานใหม่ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ที่พร้อมจะช่วยให้เครื่องมือทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับงานทางด้านอุตสาหกรรมของคุณและมีการจัดระเบียบให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย เลือกระหว่างเค้าโครงหน้า, ภาพประกอบ, หรือตั้งพื้นที่ทำงานของคุณให้มีลักษณะเหมือนโปรแกรม Adobe Photoshop หรือ Illustrator เพื่อช่วยให้ความสะดวกในการเปลี่ยนแปลงจาก Creative Suite


ควบคุม over fills ทั้งหมด และความโปร่งใส
          เราได้สร้างเครื่องมือ fill ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของเรา ให้คุณควบคุม fountain, bitmap pattern และ vector pattern fills สร้าง elliptical และ rectangular fountain fills, ควบคุมความโปร่งใสภายในของแต่ละสีของ fountain fill, repeat a fountain fill ภายในวัตถุ และอื่นๆ


เวกเตอร์ และรูปแบบ bitmap fills
          ตอนนี้คุณสามารถค้นหา, แสดงตัวอย่าง, นำมาใช้ และเปลี่ยนรูปแบบเวกเตอร์ และรูปแบบ bitmap fills โดยใช้การควบคุมที่เพิ่มขึ้นในคุณสมบัติของวัตถุ Properties docker นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึก fills คุณได้สร้างเป็นรูปแบบ fills ใหม่ เพื่อที่จะใช้พวกเขาในภายหลัง หรือแบ่งปันให้กับผู้อื่น
 


ตัวอย่างแบบอักษรที่ง่าย และเครื่องมือตัวอักษรขั้นสูง
          หาตัวอักษรที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการใดๆ อักษร Playground ใหม่ ช่วยให้คุณสามารถดูตัวอย่าง และทดสอบด้วยแบบอักษรที่แตกต่างกัน ก่อนที่จะนำพวกเขาไปสู่การออกแบบของคุณ นอกจากนี้การปรับปรุงใหม่แทรก Character docker โดยอัตโนมัติ แสดงให้คุณเห็นทุก characters, symbols และ glyphs associated ที่เกี่ยวข้องกับตัวอักษรของคุณทำให้ง่ายกว่าที่เคยหา และแทรก


เทคนิคพิเศษ และการแก้ไขภาพขั้นสูง
          สำรวจเทคนิคพิเศษใหม่ทั้งหมดรวม รวม 4 pressure-sensitive Liquid เครื่องมือใหม่, Attract, Repel และ Twirl และกล้องใหม่ effects—Bokeh blur, Colorize, ปรับสีซีเปีย และ Time Machine เพื่อสร้างภาพที่ไม่ซ้ำกันใน Corel® PHOTO-PAINT™ X8. สนับสนุนไฟล์ RAW มานานกว่า 300 ประเภทของกล้อง ช่วยให้คุณมีวิธีการมากขึ้นเพื่อเพิ่มภาพของคุณ


รูปแบบที่แม่นยำ และเครื่องมือวาดภาพ
          ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ทุกองค์ประกอบบนหน้าเว็บที่ถูกต้องจะมีคุณลักษณะที่คุณต้องการรูปแบบที่เพิ่มขึ้น คู่มือการจัดตำแหน่งใหม่ช่วยคุณได้อย่างรวดเร็ว ตำแหน่งวัตถุที่ปรากฏในทันทีที่มีการจัดแนวแนะนำให้วัตถุอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ตัวเลือกตำแหน่ง Outline ใหม่ที่ให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นoutline ที่อยู่ในตำแหน่งภายในวัตถุหรือนอกวัตถุหรือการรวมกันของทั้งสองเท่ากัน


ความละเอียดสูง และสนับสนุนการแสดงผล
          ย้ายการทำงานผ่านหน้าจอหลายๆ หน้าจอ โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องมานั่งปวดหัว ด้วยการสนับสนุนหลายหน้าจอแสดงผลใหม่ ตอนนี้คุณสามารถแยกโครงการของคุณออก, dockers และแถบเครื่องมือ และลากไปนอกหน้าต่างโปรแกรม นอกจากนี้ทุกการใช้งานของชุดจะได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการแสดง DPI สูง ดังนั้นอินเตอร์เฟซจะปรากฏอย่างคมชัด และชัดเจนบนจอแสดงผลความละเอียดสูง

 สร้างรหัส QR
          การสร้าง และเพิ่มรหัส QR ที่ไม่ซ้ำกันเป็นเครื่องมือทางการตลาดบนมือถือในการออกแบบของคุณ เพิ่มข้อความ, รูปภาพ และสี เพื่อให้รหัสของคุณจะทำให้พวกเขายอดเยี่ยม, หรือผสมผสานในตัวเลือกที่ไม่มีที่สิ้นสุด! การตรวจสอบในตัว เพื่อให้แน่ใจ QR โค้ดของคุณทำงานได้อย่างเต็มที่ และสามารถอ่านได้บนสมาร์ทโฟนรายใหญ่ๆ และแอปพลิเคชันสแกน


แลกเปลี่ยนเนื้อหาภายใน
          สำรวจแลกเปลี่ยนเนื้อหาใหม่ พื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์ที่ครบวงจรกับชุดของโปรแกรมประยุกต์ Share fountain, bitmap pattern และ vector pattern fills กับชุมชนของของผู้ใช้จาก right within CorelDRAW. ได้รับแรงบันดาลใจจากการแสดงฝีมือของคุณและ upvote คนที่คุณชอบมากที่สุด


วัสดุการเรียนรู้ และเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ
          ไม่ว่าคุณจะเป็นกราฟิกมืออาชีพ หรือนักออกแบบที่ทะเยอทะยาน คุณอาจต้องการที่จะเรียนรู้เคล็ดลับใหม่ๆ เราอยู่ที่นี่แล้ว!!! เพื่อช่วยให้มี library ที่เจริญเติบโตของสื่อการเรียนรู้แบบไดนามิกรวมทั้งวิดีโอสอน webinars และข้อมูลเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้คำแนะนำ CorelDRAW ของเรานำเสนอวิดีโอการฝึกอบรม และเคล็ดลับจาก right withinโปรแกรม


การแก้ไขความกลมกลืนของสีแบบง่ายๆ
          Docker ทำให้ลักษณะสีที่เพิ่มขึ้นดูได้ง่ายกว่าที่เคยมีมา ไม่ว่าจะเป็นการจัดเรียง หรือแก้ไขรูปแบบสี และความกลมกลืน ขณะนี้คุณสามารถระบุค่าความสว่าง และรักษาความอิ่มตัวของสี และขณะที่มีการปรับสี กฎความกลมกลืนใหม่ที่ให้คุณ snap ทุกสีในความกลมกลืนสีกับระบบตามกฎ เพื่อให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนสีเหล่านั้นในขณะที่รักษาความกลมกลืนสีเอาไว้
 


ง่ายต่อการออกแบบเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ
          Corel® Website Creator™ ยังคงที่จะทำให้การออกแบบเว็บไซต์เป็นที่ง่ายสำหรับทุกคน มีหลายสิบ templates ใหม่และ SiteStyles, การสนับสนุนที่เพิ่มขึ้นสำหรับ CSS3, HTML5 และความสามารถใหม่ที่คุณสามารถออกแบบสร้าง และการบำรุงรักษา และการโต้ตอบที่สะดุดตาเว็บไซต์ โดยไม่ต้องเรียนรู้วิธีการรหัส


เข้ากันได้กับรูปแบบไฟล์ล่าสุด
          ไม่ว่าชนิดของรูปแบบไฟล์ที่คุณกำลังทำงาน เราได้มีการครอบคลุมและรองรับกว่า 100 รูปแบบไฟล์ รวมถึงล่าสุด AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, รูปแบบ DOCX และ PPT บวกกับการรองรับไฟล์ RAW มานานกว่า 300 ประเภทของกล้อง


Royalty ฟรี, เนื้อหาที่มีคุณภาพ
          ให้การออกแบบของคุณสดมากกว่า 10,000 royalty-free clipart และภาพดิจิตอล, 1,000 fonts, 350 templates, 800 frames และ patterns, และอื่นๆ ทั้งหมด ที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์การออกแบบกราฟิกนี้


แอปพลิเคชันมือถือที่น่าตื่นเต้น
          สามารถใช้ได้ฟรีสำหรับอุปกรณ์ iOS ของคุณ, app รูปแบบใหม่ที่จะสร้างรูปแบบบิตแมปที่ไร้รอยต่อจากภาพถ่ายดิจิตอลของคุณ ประหยัดค่าใช้รูปแบบของคุณโดยใช้รูปแบบเติมใหม่ที่จะใช้ใน CorelDRAW หรือร่วมกันสร้างของคุณผ่านทางอีเมลหรือ Facebook สำหรับผู้ใช้ Windows 8, การออกแบบ app ใหม่มีวิธีง่ายๆในการค้นหาและแบ่งปันภาพที่สมบูรณ์แบบ ใช้มันเพื่อค้นหาภาพบน iStockPhoto, Fotolia, Flickr และแกลเลอรี่ใน CorelDRAW.com แล้วบันทึกรายการโปรดของคุณสำหรับการอ้างอิงอย่างรวดเร็วนำมาใช้ใหม่และการแบ่งปัน
 


สนับสนุน OpenType ขั้นสูง
         สร้างข้อความที่สวยงามด้วยคุณสมบัติ OpenType typography ขั้นสูง เช่น ligatures, ornaments, small caps, swash variants และอื่นๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการออกแบบงานข้ามแพลตฟอร์ม OpenType ให้การสนับสนุนภาษาที่ครอบคลุม ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับตัวอักษรภาษาที่คุณกำลังทำงาน


รองรับสคริปต์ที่ซับซ้อน
         การทำงานกับภาษาเอเชีย และตะวันออกกลางเป็นเรื่องง่าย ด้วยคุณสมบัติที่สำคัญใน CorelDRAW ที่ให้การเรียงพิมพ์ที่เหมาะสม รองรับสคริปต์ที่ซับซ้อน ทำหน้าที่เช่นเดียวกับแบบอักษร OpenType แก้ไขตัวอักษรที่คุณพิมพ์เพื่อส่งมอบความถูกต้องตาม contextual


รูปแบบเอกสาร
         docker ช่วยลดการสร้างรูปแบบวัตถุ แอพลิเคชัน และการจัดการรูปแบบ ใช้ประโยชน์จากชุดรูปแบบที่ทำให้มันง่ายที่จะใช้รูปแบบที่สอดคล้องกันระหว่างวัตถุหลายรุ่น ผลิตซ้ำ และการจัดรูปแบบเอกสารทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว และต่อเนื่อง


ตัวสีที่กำหนดเองของความกลมกลืน
         สร้างจานสีที่สมบูรณ์ได้อย่างง่ายดายสำหรับการออกแบบของคุณ เครื่องมือของความกลมกลืนสีรวมลักษณะสีลงไปในดีไซน์ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนสีรวม นอกจากนี้ยังวิเคราะห์สี และเฉดสีที่จะส่งสีเสริม schemes—a great สำหรับคุณที่จะตอบสนองลูกค้าที่มีความหลากหลาย!
 


เครื่องมือการสร้าง Creative vector
         เพิ่ม vector artwork ที่สร้างสรรค์ของคุณ 4 เครื่องมือ Smear, Twirl, Attract และ Repel ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งวัตถุ vector ของคุณโดยการ vector และอื่นๆ


เครื่องมือเค้าโครงหน้า
         การสร้างรูปแบบ และการออกแบบที่ซับซ้อนเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยมีการปรับปรุง well-loved เครื่องมือเค้าโครงหน้า จองสถานที่สำหรับข้อความ หรือกราฟิกที่มี empty PowerClip frame ใช้เครื่องมือ Placeholder ข้อความ mock up ขึ้นเค้าโครงหน้า และได้จะรับความรู้สึกของลักษณะข้อความ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มจำนวนหน้าเว็บที่มีเลขหน้าอัตโนมัติ


Native 64 บิต และการรองรับแบบ multi-core
         ได้รับการออกแบบให้คุณพร้อมอย่างรวดเร็วด้วยการรองรับ native 64-bit และพลังการประมวลผลแบบมัลติคอร์ในซอฟต์แวร์การออกแบบกราฟิกนี้ คุณจะได้เห็นผลในเวลาน้อยกว่าการทำงานโดยไม่ต้องสะอึกในขณะที่ทำงานหลายโปรแกรมจะสามารถเปิด และแก้ไขไฟล์ขนาดใหญ่มากขึ้นในครั้งเดียว และกระบวนการไฟล์ขนาดใหญ่ และภาพได้เร็วขึ้นกว่าที่เคย


สมาชิกพรีเมี่ยม
         ให้แน่ใจว่าคุณจะมีคุณสมบัติ CorelDRAW มากที่สุด และล่าสุด โดยการลงทะเบียนสำหรับสมาชิกพรีเมี่ยม คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเข้าถึงช่วงต้นคุณสมบัติใหม่ และเนื้อหา cloud-based เป็นพิเศษ รวมทั้งคุณจะได้รับการอัพเกรดเป็นรุ่นถัดไปของ CorelDRAW Graphics Suite ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายได้นานเท่าที่คุณมีการใช้งานเป็นสมาชิก
 


เครื่องมือการจัดการสี และการออกแบบใหม่
         ควบคุมความสม่ำเสมอของสีที่ต่างกัน และสร้างจานสีที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละเอกสาร เครื่องมือการจัดการสีที่แนะนำความถูกต้องของสีมากขึ้น รวมทั้งการสนับสนุนสำหรับโปรไฟล์สีล่าสุดจาก PANTONE ลดค่าใช้จ่ายการพิมพ์ โดยรู้ว่าสีของคุณมีความถูกต้องก่อนที่จะพิมพ์


เครื่องมือเว็บกราฟิก
         พัฒนาเนื้อหาเว็บที่น่ารัก และกราฟิกที่มีคอลเลกชันของ CorelDRAW ด้วยเครื่องมือเว็บกราฟิกในโหมดพิกเซลแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเนื้อหาของคุณจะแสดงออนไลน์ และกล่องโต้ตอบที่ส่งให้คุณเปรียบเทียบรูปแบบไฟล์ก่อนที่จะส่งออก เพื่อให้คุณสามารถปรับการตั้งค่าของคุณ เพื่อให้ได้คุณภาพไฟล์สูงสุด


bitmap ง่ายต่อการติดตาม vector
         ไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่า การแปลงภาพ bitmap ลงใน vector การปรับปรุงประสิทธิภาพในการสร้าง เครื่องยนต์ขึ้นใน Corel® PowerTRACE™ ให้ดีที่สุด มีให้ติดตามผลลัพธ์ และยังเปิดภาพ bitmap ตามความต้องการมากที่สุดลงในวัตถุ vectorที่มีคุณภาพสูง


จัดเนื้อหาในตัว
         ค้นหาเนื้อหาอย่างรวดเร็วโดยใช้ Corel CONNECT, เครื่องมือค้นหาในตัวของเราจะช่วยให้คุณสามารถเรียกดู และค้นหา assets ของคุณแล้วจัดระเบียบ และเนื้อหากลุ่ม โดยแบ่งตามชนิด หรือโครงการใหม่ใน X8, คุณสามารถซิงค์ trays ของคุณกับ Microsoft OneDrive เพื่อให้คุณมีการเข้าถึงรุ่นล่าสุดของโครงการของคุณจากคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆ และอุปกรณ์มือถือ
 


System Requirements

 • Windows 10, 8.1 or Windows 7, in 32-bit or 64-bit, all with latest updates and service packs
 • Intel Core i3/5/7 or AMD Athlon 64
 • 2 GB RAM
 • 1 GB hard disk space
 • Multi-touch screen, mouse or tablet
 • 1280 x 720 screen resolution at 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 or higher
 • Microsoft .Net Framework 4.6
 • DVD drive optional (for box installation)
 • Internet connection*

  Internet connection required to sign in to authenticate CorelDRAW Graphics Suite, receive performance and stability updates, access online content, and use some features, such as QR Codes or the Content Exchange. You can use CorelDRAW Graphics Suite offline provided you connect to the Internet at least once a month.

 


Supported File Formats

 • Vector Files : CDR, SVG, AI, VSD
 • Bitmap Files : EPS, PNG, PSD, TIF, ICO, GIF, JPG, DNG, BMP, CPT
 • Other Files : PDF, DXF, DWG, RTF, PUB, EXE, PS, PRN, HTM
 • See all file formats : CorelDRAW Supported File Formats
 


Tags : CorelDRAW Graphics Suite 2019, CorelDRAW Graphics Suite 2018, CorelDRAW ราคา, โปรแกรม CorelDRAW, จำหน่าย CorelDRAW, ขาย CorelDRAW, ซื้อ CorelDRAW, CorelDRAW, CorelDRAW ราคา

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: CorelDRAW Graphics Suite 2019

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.