HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Autodesk Stingray 2018 โปรแกรมสร้างเกมอนิเมชั่น

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Autodesk Stingray เป็นการสร้างเกมที่สร้างบนโครงสร้างสถาปัตยกรรมเอ็นจิ้น Bitsquid เน้นการใช้ประโยชน์จากข้อมูล (data-driven) โดยเกม Autodesk Stingray นี้จัดเป็นแพลตฟอร์มล่าสุดที่ถือได้ว่าทรงพลังมากสำหรับการเขียนเกม 3D โดย Autodesk Stingray จะซัพพอร์ตโฮสต์ของเวิร์คโฟลที่ใช้ในการพัฒนาเกมที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั่วไป และสามารถต่อเชื่อมกับซอฟท์แวร์ 3 มิติเพื่อการทำอนิเมชั่นของ Autodesk ได้

Availability: ในคลังสินค้า

฿6,100.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

autodesk

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
LINE@ ID : ITSCshop
Line Official
จำนวนผู้ Follower : 161Like Us :

 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

Tags : Autodesk Stingray 2018, Autodesk Stingray, ขาย Stingray 2018, ซื้อ Stingray 2018, เช่า Stingray 2018, ราคา Autodesk, Autodesk, ซื้อ Autodesk

 


 

Autodesk Stingray 2018

Autodesk Stingray 2018 เป็น Stingray สร้างบนโครงสร้างสถาปัตยกรรมเอ็นจิ้น Bitsquid เน้นการใช้ประโยชน์จากข้อมูล (data-driven) โดยเกม Autodesk Stingray นี้จัดเป็นแพลตฟอร์มล่าสุดที่ถือได้ว่าทรงพลังมากสำหรับการเขียนเกม 3D โดย Autodesk Stingray จะซัพพอร์ตโฮสต์ของเวิร์คโฟลที่ใช้ในการพัฒนาเกมที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับทั่วไป และสามารถต่อเชื่อมกับซอฟท์แวร์ 3 มิติเพื่อการทำอนิเมชั่นของ Autodesk ได้

Autodesk Stingray สามารถที่จะนำมาใช้งานในสภาพแวดล้อมเพื่อการออกแบบ และเป็นก้าวต่อไปที่มากด้วยข้อมูลที่สามารถช่วยให้เกิดความเข้าใจในข้อมูลด้านการออกแบบได้ยิ่งขึ้น ก่อนที่จะเริ่มต้นสร้างขิ้นงานที่สมจริง สภาพแวดล้อมแบบเรียลไทม์ดิจิตอลของเอ็นจิ้น ที่มีโครงสร้างเน้นการใช้ประโยชน์จากข้อมูล ได้รับการโปรแกรมให้ความรู้สึกสมจริง ด้วยการพัฒนาเกมระดับไฮเอนด์ และระบบเขียนสคริปท์แบบ visual scripting systemของAutodesk Stingray ที่จะสามารถสามารถปรับแต่งออปเจ็คท์, เอ็ฟเฟ็คท์ของแสง, องค์ประกอบสภาพแวดล้อม, วัตถุ และส่วนประกอบแวดล้อมต่างๆ ให้มีความสมจริงได้อีกด้วย 


What Stingray users are saying

Fatshark : Building Warhammer : End Times-Vermintide

Professional-grade rat extermination

นักพัฒนาชาวสวีเดนได้พัฒนาเกมอินดี้ ชื่อว่า Fatshark ขึ้นมาจำหน่าย โดย ใช้เครื่องยนต์เกมปลากระเบนที่มีซอฟแวร์ Maya ในการสร้าง โดยสามารถมีผู้เล่นได้ 4 คน

"สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำให้แน่ใจว่าเรามีวิสัยทัศน์สำหรับเอ็นจิ้นที่เหมาะสมกับนักพัฒนาเกม เรารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างนักพัฒนาเกมและเอ็นจิ้น" Martin Wahlund ซีอีโอของ Fatshark

 Arrowhead Game Studios: Remaking Gauntlet

เป็นเวลารอคอยที่ยาวนานของแฟน Arrowhead Game Studios ที่ต้องรีบคว้าโอกาสที่จะฟื้นฟู multiplayer classic

มีทุกอย่างที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลมันดีมากจริงๆ เพราะ คุณก็สามารถนั่งอยู่ตรงนั้นด้วยการตั้งค่าเปิดไฟล์ปรับแต่งค่าได้ทันทีเป็นตัวแทนในเกมและดูวิธีการทำงาน." Rob Tatnell ผู้อำนวยการศิลปะ, Arrowhead Game Studios

 Arrowhead Game Studios: Bringing the pain in Helldivers

ทีมที่ Arrowhead Game Studios สร้างเกมหลากหลาย ที่ภจญภัยไปด้วยปืนใหญ่และมอนสเตอร์ของมนุษย์ต่างดาว

"เราต้องการที่จะสร้างเกมของเราวิธีการที่เราได้จินตนาการถึงมันและ Stingray engine allowed ที่เราสามารถทำได้." Johan Pilestedt ซีอีโอและผู้อำนวยเกม Arrowhead Game Studios

 System Requirements

Autodesk Stingray 2017 software is supported on the following 64-bit operating systems and at a minimum, requires a system with the following 64-bit hardware :

Operating system

Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows 8.1, or Windows 10

Hardware

  • 64-bit Intel® or AMD® multi-core processor; Intel Core i5 or higher recommended.
  • Microsoft DirectX® 11 compatible video card.
  • 8 GB of RAM or higher
  • 4 GB of free disk space for install
  • Three-button mouse

Deployment platforms

Stingray enables developers to deploy projects to Microsoft Windows 7, Windows 8, Windows 10, Apple® iOS, Google® Android®, Sony® PlayStation® 4, and Microsoft Xbox One®.

See Supported platforms for additional details on target game platforms, compatible devices and VR SDK kits.

Web browser

Supplemental content is available online. Autodesk recommends using a recent version of a modern web browser to access and view the content.

Note

  • The Stingray Editor will run on hardware below the above-stated system requirements but performance may be limited.
  • Autodesk is not responsible for errors or failures of Autodesk software arising from the installation of updates, extensions or new releases issued by third party hardware or software vendors for the certified software or hardware identified in this document (or for any other third party software or hardware that you may use in connection with Autodesk products).
 


สินค้าอื่นๆที่น่าสนใจ

 
 
 
 
 
 
 
 
 


Tags : Autodesk Stingray 2017, Autodesk Stingray, ขาย Stingray 2017, ซื้อ Stingray 2017, เช่า Stingray 2017, ราคา Autodesk, Autodesk, ซื้อ Autodesk

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Autodesk Stingray 2018 โปรแกรมสร้างเกมอนิเมชั่น

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.