HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Maya 2020 โปรแกรมออกแบบอนิเมชั่น 3 มิติ ระดับมืออาชีพ

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้


Autodesk Maya เป็นโปรแกรมทำอนิเมชั่น โดยรองรับมาตรฐานต่างๆ ด้านงานกราฟิก 3 มิติทุกประเภท เช่น 3D Visual Effects, Computer Graphics และเครื่องมือในการ สร้างการ์ตูน Animation โดยที่คุณจะสร้างผลงานทีวี, พัฒนาเกม และงานออกแบบต่างๆ ได้ก็ทำได้อย่างรวดเร็ว มีผู้ใช้งานตั้งแต่ผุู้ใช้งานเริ่มต้น จนถึงระดับมืออาชีพเลยที่เดียว


  • **สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี

  • ครอบคลุมการทำงานบน Windows

  • Maya 2020 Commercial New Single-user ELD Annual Subscription

  • System Requirements คลิกที่นี่

Availability: ในคลังสินค้า

฿41,200.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

autodesk

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล 

Adobe Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Autodesk, AutoCAD Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Microsoft Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Other Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน 

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

 

Autodesk Maya 2020

ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น

 

Modeling

เครื่องมือ Remesh ใหม่ช่วยให้คุณระบุตำแหน่งที่คุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมในแบบจำลองได้อย่างแม่นยำโดยการกำหนดโทโพโลยีของพื้นที่ใด ๆ บนตาข่ายใหม่ ด้วยการอัปเดตนี้คุณยังสามารถแยกตำแหน่งตาข่ายที่ความหนาแน่นต่างกันอีกครั้งอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่ามีการกระจายของใบหน้าอย่างสม่ำเสมอ

คู่หูที่สมบูรณ์แบบของเครื่องมือ Remesh, Retopologize ทำให้ทำความสะอาดตาข่ายได้ง่ายและรวดเร็ว Retopologize สร้างโทโพโลยีใหม่ที่สะอาดซึ่งรักษารูปร่างของตาข่ายดั้งเดิมไว้ในขณะที่สร้างโครงสร้างของพื้นผิวขึ้นมาใหม่ ผลที่ได้คือตาข่ายที่ไม่เสียรูปและเป็นมิตรกับการผลิตซึ่งสามารถเคลื่อนที่ไปตามท่อได้

 

Layered dynamics caching

แยกการประมวลผลพื้นหลังของการเปลี่ยนแปลงและภาพเคลื่อนไหวหลักภายในฉาก ด้วยการแคชไดนามิกในเลเยอร์รองคุณสามารถทำงานต่อไปและดูการจำลองเช่นผ้าและกล้ามเนื้อทำงานแบบเรียลไทม์เมื่อคุณเคลื่อนไหว

Image planes

ตอนนี้จะถูกแคชแบบเดียวกับภาพเคลื่อนไหวผ่าน Cached Playback หากฉากมีลำดับของภาพที่นำไปใช้กับระนาบภาพแทนที่จะโหลดภาพในระหว่างการเล่นมายาจะจัดเก็บภาพโดยตรงในแคชการประเมินผลเพื่อให้สามารถเล่นได้เร็วขึ้นมาก

 
Rigging

ใหม่การแปลงเมทริกซ์และโหนดการดำเนินงานช่วยลดความยุ่งเหยิงและการเชื่อมต่อในฉากของคุณ ก่อนการอัปเดตนี้ข้อ จำกัด ในมายาทำการคำนวณส่วนใหญ่เป็นเมทริกซ์คณิตศาสตร์จากนั้นทำการแยกผลลัพธ์ออกเป็นช่องมาตราส่วนการหมุนและการแปลเพื่อขับเคลื่อนการแปลงรูปแบบอื่น การแปลงที่ขับเคลื่อนนั้นนำค่าเหล่านั้นมาและสร้างเมทริกซ์เพื่อคำนวณตำแหน่งของมัน

เวิร์กโฟลว์ที่ขับเคลื่อนด้วยเมทริกซ์ใหม่นี้ช่วยให้คุณสามารถข้ามขั้นตอนการสลายตัวและองค์ประกอบขณะเดียวกันก็รักษาช่องสเกลการหมุนและการแปลสำหรับภาพเคลื่อนไหว เป็นผลให้ผู้ควบคุมไม่ต้องสร้างโหนด DAG ให้มากขึ้นอีกต่อไปเพื่อให้อนิเมเตอร์เข้าถึงช่องทางการเคลื่อนไหวได้ อย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้มีแนวคิดมากมาย - โปรดตรวจสอบเอกสารของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

ICreate expansive worlds, complex characters, and dazzling effects

สร้างตัวละครที่น่าเชื่อให้มีชีวิตด้วยเครื่องมือแอนิเมชั่นที่น่าสนใจ รูปร่างวัตถุและฉาก 3 มิติด้วยเครื่องมือสร้างแบบจำลองที่ใช้งานง่ายในซอฟต์แวร์Maya® สร้างเอฟเฟกต์ที่สมจริง - จากการระเบิดไปจนถึงการจำลองผ้า

NEW | Create serious effects procedurally with Bifrost for Maya

สภาพแวดล้อมการเขียนโปรแกรมด้วยภาพแบบใหม่โดยใช้ตัวแก้ปัญหาแบบไดนามิกช่วยให้คุณสร้างเอฟเฟกต์ที่คุ้มค่าอย่างบัสเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว สร้างกราฟที่กำหนดเองโดยใช้ Bifrost Graph Editor สร้างเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งตั้งแต่หิมะและทรายไปจนถึงพายุฝุ่นและการระเบิดด้วยกราฟที่พร้อมใช้งาน

 Tags : Autodesk Maya, Maya 2019, Maya 2020, ขาย Maya, ซื้อ Maya, เช่า Maya, ราคา Maya, ราคา Autodesk

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Maya 2020 โปรแกรมออกแบบอนิเมชั่น 3 มิติ ระดับมืออาชีพ

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.