HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

X1 Yoga Notebook

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Lenovo X1 Yoga Notebook ด้วยบานพับ 360 องศา ทำให้ ThinkPad X1 Yoga พร้อมที่จะปรับรูปแบบการทำงานให้เข้ากับการใช้งานของท่าน ร่วมกับจอแสดงผลแบบ HDR 100% (รุ่นตัวเลือก) ที่ให้ภาพสีสันเสมือนจริงดุจมีชีวิต ปากกา ThinkPad Pen Pro ก็ลงตัวสำหรับทุกงานสร้างสรรค์ของท่าน พร้อมทั้งระบบการยืนยันตัวตน FIDO ที่ยกระดับความปลอดภัยให้ข้อมูลของท่าน มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น
สินค้า By Order....

Availability: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
Lenovo X1 Yoga Notebook (i5-8265U / OS Win 10 Pro / Memory 8GB DDR3 / SSD 512GB)
฿62,523.00
Lenovo X1 Yoga Notebook (i7-8565U / OS Win 10 Pro / Memory 16GB DDR3 / SSD 512GB)
฿67,196.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

lenovo

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล 

Adobe Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Autodesk, AutoCAD Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Microsoft Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Other Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน 

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

 

Lenovo X1 Yoga Notebook

 

คุณสมบัติของ Lenovo X1 Yoga Notebook

X1 Yoga มาพร้อมฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยมากมาย เช่น ThinkShutter ที่เป็นฝาปิดกล้องเว็บแคม เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่มีการเก็บข้อมูลในชิป (Match-on-chip) และเทคโนโลยีป้องกันต่าง ๆ ซึ่งช่วยปกป้องข้อมูลของท่านในการล็อกอิน ประกอบกับ Cortana Premium และการรองรับการสั่งงานด้วยเสียง 360 องศารอบทิศทาง ด้านการเชื่อมต่อ X1 Yoga ก็รองรับ LTE-A ที่ทำให้ท่านสามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้จากทุกที่ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ AutoPilot จาก Microsoft ที่ช่วยให้ผู้จัดการไอทีสามารถจัดการทรัพยากรคอมพิวเตอร์ในองค์กรได้ง่ายดายกว่าที่เคย

 
โดดเด่นกว่าผู้อื่นด้วยดีไซน์อันดุดัน

การออกแบบของ X1 Yoga ที่มาในโทนเข้ม ผิวสัมผัสแบบซอฟต์ทัชเช่นเดียวกับในรุ่นสีเงิน ซึ่งทั้งสองสีจะมาพร้อมกับบานพับที่มาในโทนสีพิเศษ ประกอบกับจอแสดงผลขนาด 14 นิ้ว ที่ใหญ่กว่า เต็มตากว่ารุ่นก่อนหน้าที่เคยมีมา

ตัวเลือกจอที่มีทั้งแบบ FHD แบบเบา ๆ หรือจะจัดเต็มด้วยจอคุณภาพระดับ Dolby Vision™ HDR* ที่แสดงผลบนจอความละเอียดระดับ WQHD ความสว่างสูงสุดถึง 500 nits และขอบเขตการแสดงสี 100% ซึ่งนับเป็นคอมพิวเตอร์รุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยี Dolby Vision ทำให้ X1 ของเราสามารถแสดงภาพบนจอได้เหนือกว่าทั้งในแง่ของความสว่าง สีสันที่แม่นยำ คอนทราสต์ แถมยังมีขอบจอสุดบาง และที่สำคัญที่สุดคืออัตราการกินไฟที่แทบไม่แตกต่างจากจอปกติเลยด้วย !


จาก 0-80 ภายใน 60

ท่านสามารถใช้งาน ThinkPad X1 Yoga ด้วยพลังจากแบตเตอรี่ได้ถึง 15 ชั่วโมง และหากแบตเตอรี่อ่อน ท่านสามารถชาร์จด้วยฟังก์ชัน RapidCharge ที่ชาร์จไฟเข้าได้ถึง 80% ภายในเวลาแค่ 60 นาที ทำให้ท่านสามารถใช้ช่วงเวลาพักเที่ยงในการเติมไฟให้แบตเตอรี่ของท่าน เพื่อต่ออายุการใช้งานของท่านอีก 12 ชั่วโมงได้สบาย ๆ

 
พร้อมรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงระดับสายฟ้า

X1 Yoga มาพร้อมพอร์ต Intel® Thunderbolt™ 3 ที่มาในรูปของ USB-C ซึ่งมีความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงสุดถึง 40 Gbps การใช้งานเพียงแค่ใช้สาย USB-C ที่รองรับ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Thunderbolt 3 ของท่าน ซึ่งความเร็วในระดับนี้ทำให้ท่านสามารถรับส่งข้อมูลได้เร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 4 เท่าตัว รวมถึงยังสามารถใช้ชาร์จไฟได้อีกด้วย ทำให้ในพอร์ตเดียวท่านสามารถใช้แทนได้ทั้ง Thunderbolt, USB-C และ DisplayPort


ออกแบบมาสำหรับใช้งานได้ในทุกสถานการณ์

เฉกเช่น ThinkPad รุ่นอื่น ๆ X1 Yoga ผ่านการทดสอบความทนทานตามมาตรฐานกองทัพกว่า 12 รายการ รวมถึงตามมาตรฐานความทนทานทั่วไปอีกกว่า 200 รายการ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้งานเครื่องได้ในทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ขั้วโลกที่หนาวขีดสุด หรือจะท่ามกลางพายุทะเลทราย ท่ามกลางสภาวะไร้แรงดึงดูด รวมถึงการใช้งานที่ต้องพบกับหยดน้ำ หรือการตกจากที่สูง ท่านก็สามารถใช้งานโน้ตบุ๊กเครื่องนี้ได้แบบไร้กังวล

 ยืดหยุ่นกว่าที่เคยมีมา

กับคีย์บอร์ดแบบ Rise and Fall ใน ThinkPad X1 Yoga สุดอัจฉริยะ กับสถานการณ์ที่ท่านใช้เครื่องในโหมดโน้ตบุ๊กในการทำงานทั่วไป ปุ่มคีย์บอร์ดจะถูกดันสูงขึ้นมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน หากท่านพับจอลงไปใช้งานในโหมดแท็บเล็ต ปุ่มคีย์บอร์ดจะปรับตำแหน่งลงไป และปิดการใช้งาน เพื่อให้ท่านสามารถจับเครื่องใช้งานได้สบายขึ้น


ปลดปล่อยจินตนาการแห่งการสร้างสรรค์

X1 Yoga รองรับการทำงานร่วมกับปากกา ThinkPad Pen Pro ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ในตัวได้ ช่วยให้การวาดเขียน การเซ็นเอกสาร การจดบันทึกทำได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังไม่จำเป็นต้องกังวลถึงปริมาณน้ำหมึกและแบตเตอรี่อีกด้วย เพียงแค่ท่านใช้งานอย่างที่ท่านต้องการก็เพียงพอแล้ว


  Lenovo X1 Yoga Notebook มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น

 

Lenovo X1 Yoga Notebook
Core i5-8265U
(Memory 8GB DDR3 + SSD 512GB + OS Win 10 Pro)

Lenovo X1 Yoga Notebook
Core i7-8565U
(Memory 16GB DDR3 + SSD 512GB + OS Win 10 Pro)

 Tags : Lenovo X1 Yoga Notebook, Notebook, X1 Notebook, X1 Yoga, X1 Notebook ราคา, ขาย Lenovo, ซื้อ PC Lenovo, Hardware ราคา, ขาย Hardware ราคาถูก

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: X1 Yoga Notebook

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.