HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

X1 Yoga Notebook

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Lenovo X1 Yoga Notebook ด้วยบานพับ 360 องศา ทำให้ ThinkPad X1 Yoga พร้อมที่จะปรับรูปแบบการทำงานให้เข้ากับการใช้งานของท่าน ร่วมกับจอแสดงผลแบบ HDR 100% (รุ่นตัวเลือก) ที่ให้ภาพสีสันเสมือนจริงดุจมีชีวิต ปากกา ThinkPad Pen Pro ก็ลงตัวสำหรับทุกงานสร้างสรรค์ของท่าน พร้อมทั้งระบบการยืนยันตัวตน FIDO ที่ยกระดับความปลอดภัยให้ข้อมูลของท่าน มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น

Availability: ในคลังสินค้า

ชื่อสินค้า ราคา จำนวน
Lenovo X1 Yoga Notebook (i5-8265U / OS Win 10 Pro / Memory 8GB DDR3 / SSD 512GB)
฿62,523.00
Lenovo X1 Yoga Notebook (i7-8565U / OS Win 10 Pro / Memory 16GB DDR3 / SSD 512GB)
฿67,196.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

lenovo

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
ขอใบเสนอราคา หรือ ติดต่อสอบถาม

LINE@ ID : ITSCshop

Line Official

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

 

Lenovo X1 Yoga Notebook

 

คุณสมบัติของ Lenovo X1 Yoga Notebook

X1 Yoga มาพร้อมฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยมากมาย เช่น ThinkShutter ที่เป็นฝาปิดกล้องเว็บแคม เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่มีการเก็บข้อมูลในชิป (Match-on-chip) และเทคโนโลยีป้องกันต่าง ๆ ซึ่งช่วยปกป้องข้อมูลของท่านในการล็อกอิน ประกอบกับ Cortana Premium และการรองรับการสั่งงานด้วยเสียง 360 องศารอบทิศทาง ด้านการเชื่อมต่อ X1 Yoga ก็รองรับ LTE-A ที่ทำให้ท่านสามารถเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้จากทุกที่ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานร่วมกับระบบ AutoPilot จาก Microsoft ที่ช่วยให้ผู้จัดการไอทีสามารถจัดการทรัพยากรคอมพิวเตอร์ในองค์กรได้ง่ายดายกว่าที่เคย

 
โดดเด่นกว่าผู้อื่นด้วยดีไซน์อันดุดัน

การออกแบบของ X1 Yoga ที่มาในโทนเข้ม ผิวสัมผัสแบบซอฟต์ทัชเช่นเดียวกับในรุ่นสีเงิน ซึ่งทั้งสองสีจะมาพร้อมกับบานพับที่มาในโทนสีพิเศษ ประกอบกับจอแสดงผลขนาด 14 นิ้ว ที่ใหญ่กว่า เต็มตากว่ารุ่นก่อนหน้าที่เคยมีมา

ตัวเลือกจอที่มีทั้งแบบ FHD แบบเบา ๆ หรือจะจัดเต็มด้วยจอคุณภาพระดับ Dolby Vision™ HDR* ที่แสดงผลบนจอความละเอียดระดับ WQHD ความสว่างสูงสุดถึง 500 nits และขอบเขตการแสดงสี 100% ซึ่งนับเป็นคอมพิวเตอร์รุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยี Dolby Vision ทำให้ X1 ของเราสามารถแสดงภาพบนจอได้เหนือกว่าทั้งในแง่ของความสว่าง สีสันที่แม่นยำ คอนทราสต์ แถมยังมีขอบจอสุดบาง และที่สำคัญที่สุดคืออัตราการกินไฟที่แทบไม่แตกต่างจากจอปกติเลยด้วย !


จาก 0-80 ภายใน 60

ท่านสามารถใช้งาน ThinkPad X1 Yoga ด้วยพลังจากแบตเตอรี่ได้ถึง 15 ชั่วโมง และหากแบตเตอรี่อ่อน ท่านสามารถชาร์จด้วยฟังก์ชัน RapidCharge ที่ชาร์จไฟเข้าได้ถึง 80% ภายในเวลาแค่ 60 นาที ทำให้ท่านสามารถใช้ช่วงเวลาพักเที่ยงในการเติมไฟให้แบตเตอรี่ของท่าน เพื่อต่ออายุการใช้งานของท่านอีก 12 ชั่วโมงได้สบาย ๆ

 
พร้อมรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงระดับสายฟ้า

X1 Yoga มาพร้อมพอร์ต Intel® Thunderbolt™ 3 ที่มาในรูปของ USB-C ซึ่งมีความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงสุดถึง 40 Gbps การใช้งานเพียงแค่ใช้สาย USB-C ที่รองรับ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Thunderbolt 3 ของท่าน ซึ่งความเร็วในระดับนี้ทำให้ท่านสามารถรับส่งข้อมูลได้เร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 4 เท่าตัว รวมถึงยังสามารถใช้ชาร์จไฟได้อีกด้วย ทำให้ในพอร์ตเดียวท่านสามารถใช้แทนได้ทั้ง Thunderbolt, USB-C และ DisplayPort


ออกแบบมาสำหรับใช้งานได้ในทุกสถานการณ์

เฉกเช่น ThinkPad รุ่นอื่น ๆ X1 Yoga ผ่านการทดสอบความทนทานตามมาตรฐานกองทัพกว่า 12 รายการ รวมถึงตามมาตรฐานความทนทานทั่วไปอีกกว่า 200 รายการ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้งานเครื่องได้ในทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ขั้วโลกที่หนาวขีดสุด หรือจะท่ามกลางพายุทะเลทราย ท่ามกลางสภาวะไร้แรงดึงดูด รวมถึงการใช้งานที่ต้องพบกับหยดน้ำ หรือการตกจากที่สูง ท่านก็สามารถใช้งานโน้ตบุ๊กเครื่องนี้ได้แบบไร้กังวล

 ยืดหยุ่นกว่าที่เคยมีมา

กับคีย์บอร์ดแบบ Rise and Fall ใน ThinkPad X1 Yoga สุดอัจฉริยะ กับสถานการณ์ที่ท่านใช้เครื่องในโหมดโน้ตบุ๊กในการทำงานทั่วไป ปุ่มคีย์บอร์ดจะถูกดันสูงขึ้นมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน หากท่านพับจอลงไปใช้งานในโหมดแท็บเล็ต ปุ่มคีย์บอร์ดจะปรับตำแหน่งลงไป และปิดการใช้งาน เพื่อให้ท่านสามารถจับเครื่องใช้งานได้สบายขึ้น


ปลดปล่อยจินตนาการแห่งการสร้างสรรค์

X1 Yoga รองรับการทำงานร่วมกับปากกา ThinkPad Pen Pro ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ในตัวได้ ช่วยให้การวาดเขียน การเซ็นเอกสาร การจดบันทึกทำได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังไม่จำเป็นต้องกังวลถึงปริมาณน้ำหมึกและแบตเตอรี่อีกด้วย เพียงแค่ท่านใช้งานอย่างที่ท่านต้องการก็เพียงพอแล้ว


  Lenovo X1 Yoga Notebook มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น

 

Lenovo X1 Yoga Notebook
Core i5-8265U
(Memory 8GB DDR3 + SSD 512GB + OS Win 10 Pro)

Lenovo X1 Yoga Notebook
Core i7-8565U
(Memory 16GB DDR3 + SSD 512GB + OS Win 10 Pro)

 Tags : Lenovo X1 Yoga Notebook, Notebook, X1 Notebook, X1 Yoga, X1 Notebook ราคา, ขาย Lenovo, ซื้อ PC Lenovo, Hardware ราคา, ขาย Hardware ราคาถูก

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: X1 Yoga Notebook

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.