HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Dell Latitude 9410 Series (2-in-1)

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Dell Latitude 9410 Series (2-in-1) มาพร้อมกับหน้าจอ Full HD ขนาด 13.3 นิ้วปรับปรุงประสิทธิภาพ Intel® เจนเนอเรชั่น 8 ล่าสุดถึง i7 4-Core เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานที่ราบรื่น และ ปลอดภัยต่อธุรกิจของคุณ!
สินค้า By Order....

Availability: สินค้าหมดคลังสินค้า

฿70,084.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล 

Adobe Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Autodesk, AutoCAD Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Microsoft Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Other Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน 

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

 

Dell Latitude 9410 Series (2-in-1)

Dell Optimizer เป็นแพลตฟอร์ม AI แห่งแรกที่เรียนรู้วิธีการทำงานของคุณและปรับให้เข้ากับสไตล์ของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ชาญฉลาดและเป็นส่วนตัวมากขึ้น

 

ExpressResponse

เปิดแอพที่ใช้มากที่สุดของคุณเร็วขึ้น เราใช้เทคโนโลยี AI และIntel® Adaptix ™ในตัวเพื่อปรับระดับประสิทธิภาพที่คุณต้องการมากที่สุด

ExpressSign-in

ทำงานให้เร็วขึ้นกว่าเดิม เซ็นเซอร์ความใกล้ชิด PC ของเราเปิดใช้งานโดยIntel® Context Sensing Technology ตรวจจับการแสดงตนของคุณเพื่อปลุกและล็อกอินคุณผ่านกล้อง IR และ Windows Hello ทันทีโดยไม่ต้องยกนิ้ว มันล็อคเมื่อเดินไปดังนั้นงานของคุณจะปลอดภัยกว่า

ExpressCharge

AI ปรับปรุงประสิทธิภาพของแบตเตอรี่โดยปรับให้เข้ากับรูปแบบการใช้พลังงานและการชาร์จทั่วไป ExpressCharge จะทำให้คุณได้รับ 80% โดยอัตโนมัติในหนึ่งชั่วโมง 1 และหากคุณไม่สามารถชาร์จระบบของคุณได้ในทันทีมันจะปรับการตั้งค่าอย่างละเอียดเพื่อรักษาทรัพยากรเช่นการหรี่หน้าจอหรือปิดบลูทูธ เมื่อไม่ได้ใช้งาน

Intelligent Audio

ระบบเสียงอัจฉริยะของ Dell Optimizer จะปรับระบบของคุณโดยอัตโนมัติโดยปรับเสียงพื้นหลังจัดการระดับเสียงพูดและปรับแต่งประสบการณ์เสียงโดยรวมเพื่อให้คุณสามารถได้ยินและได้ยินเสียงได้ดีขึ้นในทุกที่ที่คุณทำงาน

 
 

Designed to stand out

Premium inside and out : อลูมิเนียมกลึงซีเอ็นซีที่มีเส้นผมและขอบตัดเพชรเป็นที่น่าทึ่งในการตั้งค่าใด ๆ นอกจากนี้กระจกGorilla®แบบ edge-to-edge ที่มีการเคลือบป้องกันแสงสะท้อนและป้องกันรอยเปื้อนจะช่วยให้คุณมองเห็นหน้าจอได้ทุกที่

Accomplish more, carry less : ขนาด 14 "ธุรกิจ 2-in-12 ที่เล็กที่สุดของ Dell บรรจุจอแสดงผล 14" ลงในการออกแบบ 13 "และด้วยหน้าจอที่บางที่สุดของ Dell ในธุรกิจ 14 นิ้ว 2-in-13 คุณจึงสามารถดูงานของคุณได้มากขึ้น

As flexible as your workday : 2-in-1 ของคุณรองรับสี่โหมดที่แตกต่างกันสำหรับการผลิตในทุกมุม จดบันทึกและเข้าถึงงานของคุณอย่างรวดเร็วด้วยการสนับสนุนปากกาสัมผัสและการใช้งาน

Stay cool under pressure : ด้วยประสิทธิภาพการระบายความร้อน Adaptive Latitude 9410 จะตรวจจับสภาพแวดล้อมและปรับประสิทธิภาพเพื่อควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีฉนวนกันความร้อน GORE ™บางเฉียบซึ่งให้ระดับการนำความร้อนต่ำกว่าอากาศ

Our commitment to sustainability: เราใช้สีน้ำ VOC ต่ำบนชิ้นส่วนที่ทาสีซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อช่วยในการต่อสู้กับมลภาวะถาดบรรจุภัณฑ์แบบ 2-in-1 ของเรา 100% สามารถนำไปรีไซเคิลได้ซึ่งประกอบด้วยพลาสติกที่มีขอบมหาสมุทร (25%) และพลาสติกรีไซเคิล HDPE (75%) เดลล์ได้ป้องกันพลาสติก 60,000 ปอนด์หรือ 27 เมตริกตันไม่ให้สิ้นสุดในมหาสมุทรของเรา

 

Ready to work when you are

Enhanced battery life : ด้วยพาเนล Super Low Power ของเดลล์คุณสามารถอยู่ได้นานถึงหลายวันทำงานด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 27 ชั่วโมง 23 นาที

Count on your connection : Intel® Wi-Fi 6 (Gig +) มอบความเร็วที่เร็วขึ้นเกือบ 3 เท่า 5 และการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับพีซีและเครือข่ายไร้สาย 6 เมื่อเดินทางโดยไม่ใช้ Wi-Fi ให้เชื่อมต่อกับความเร็วบรอดแบนด์มือถือ Gigabit LTE ได้อย่างรวดเร็ว และเดินทางได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยี eSIM ใหม่ที่เชื่อมต่อกับผู้ให้บริการทั่วโลกมากขึ้นโดยไม่ต้องเปลี่ยนซิมการ์ด

Plenty of ports : เชื่อมต่อกับงานของคุณได้ง่ายกว่าที่เคยด้วยการเข้าถึงพอร์ตที่ทันสมัยและดั้งเดิมเช่น Thunderbolt ™ 37, USB-A และ HDMI

Improved performance : โปรเซสเซอร์Intel® Core ™ i7 เจนเนอเรชั่น 10 (สูงสุด 6-Core ™) รุ่นล่าสุดนำเสนอธุรกิจประสิทธิภาพความสามารถในการจัดการคุณสมบัติด้านความปลอดภัยในตัวและความเสถียรของแพลตฟอร์มIntel®vPro®และสอดคล้องกับแผนงานในอนาคต

Power on instantly : ฝาเปิดได้อย่างง่ายดายด้วยมือเดียวและเปิดโดยอัตโนมัติ

 
 

Ports & Slots

1. Audio combo jack | 2. uSD Reader | 3. uSIM card slot (optional) (WWAN only) | 4. USB 3.1 Gen1 (with power share) | 5. Wedge-shaped Lock Slot | 6. 2x Thunderbolt™ 3 with Power Delivery & DisplayPort | 7. HDMI 2.0 | 8. USB 3.1 Gen1 (with power share) | 9. Smart Card Reader (optional)

 
 

Dimensions & Weight

1. Height (front): 8.53 mm (0.34") Height (Rear): 14.89 mm (0.59") | 2. Width: 319.77 mm (12.59") | 3. Depth: 199.90 mm (7.87") | Starting Weight: 1.36 kg (3.00 lb)

 


Dell Latitude 9410 (2-in-1) เช็คสเปคได้ที่นี่

 


Tags : Dell Latitude 9410 Series 2-in-1, Dell Latitude, Notebook ราคา, ขาย Dell, ซื้อโน๊ตบุ๊ค, Hardware ราคา, ขาย Hardware ราคาถูก

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Dell Latitude 9410 Series (2-in-1)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.