HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Macbook Air with Touch ID (ความจุ HDD 512GB)

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Macbook Air with Touch ID เบา แต่โดนใจอย่างหนักอีกครั้ง กับสเปคอย่างโหด!! นั้นก็คือ


  • จอภาพ: Retina จอภาพแบ็คไลท์แบบ LED ขนาด 13.3 นิ้ว (แนวทแยง) พร้อมเทคโนโลยี IPS ความละเอียดปกติ 2560 x 1600 ที่ 227 พิกเซลต่อนิ้ว พร้อมรองรับการแสดงสีสันหลายล้านสี
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5 แบบ Quad‑core ความเร็ว 1.1GHz ที่มี Turbo Boost สูงสุด 3.5GHz พร้อมแคช L3 ขนาด 6MB
  • ตัวจัดเก็บข้อมูล: SSD ชนิด PCIe ความจุ 512GBหน่วยความจำ: LPDDR4X ออนบอร์ด ความเร็ว 3733MHz ขนาด 8GB
  • ขนาดและน้ำหนัก: ความสูง: 0.41–1.56 ซม. / ความกว้าง: 30.41 ซม. / ความลึก: 21.24 ซม. / น้ำหนัก: 1.25 กก.
  • กราฟิก: Intel Iris Plus Graphics รองรับกราฟิกโปรเซสเซอร์ภายนอก (eGPU) ที่ใช้ Thunderbolt 3
  • กล้อง: FaceTime HD ความละเอียด 720p
  • การชาร์จและการต่อขยาย: พอร์ต Thunderbolt 3 (USB‑C) จำนวน 2 พอร์ต
  • ระบบไร้สาย: Wi‑Fi การเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย Wi‑Fi มาตรฐาน 802.11ac ใช้ได้กับ IEEE 802.11a/b/g/n และBluetooth เทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth 4.2
  • เสียง: ลำโพงสเตอริโอ / ไมโครโฟน 3 ตัว / ช่องต่อหูฟัง 3.5 มม.
  • System Requirements คลิกที่นี่สินค้า By Order....

Availability: ในคลังสินค้า

฿42,900.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

apple

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล 

Adobe Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Autodesk, AutoCAD Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Microsoft Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Other Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน 

 


 
 
 

* ฟิลด์ที่จำเป็น

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

ใหม่ MacBook Air

เบา แต่โดนใจอย่างหนักอีกครั้ง

Mac ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบที่สุดกำลังจะทำให้คุณตกหลุมรักอีกครั้ง ไม่เพียงแค่เบา และบางกว่าที่เคย แต่วันนี้ MacBook Air ยังมาในสีเงิน สีเทาสเปซเกรย์ และสีทอง พร้อมด้วยจอภาพ Retina อันยอดเยี่ยมที่มีเทคโนโลยี True Tone, Touch ID, คีย์บอร์ดรุ่นล่าสุด และแทร็คแพด Force Touch ยิ่งไปกว่านั้นรูปทรงเพรียวบางอันเป็นเอกลักษณ์ยังสร้างสรรค์จากอะลูมิเนียมรีไซเคิล 100% นับว่าเป็น Mac ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดเท่าที่เคยมีมา และด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน MacBook Air จึงเป็นโน้ตบุ๊คที่ลงตัวทั้งสำหรับการพกพา และทำทุกสิ่งทุกอย่างของคุณ
 


จอภาพ Retina สี่ล้านพิกเซล อีกหนึ่งการเปิดตัวที่น่าจับตา

ความละเอียด 2560 x 1600 ของกว่า 4 ล้านพิกเซลนั้นให้ผลลัพธ์ที่สวยจนไม่อยากกะพริบตา คุณจะได้สัมผัสกับภาพที่ละเอียด และสมจริงขึ้นอีกระดับ ตัวหนังสือที่คมชัด และยังมีเทคโนโลยี True Tone ที่จะปรับจุดอ้างอิงสีขาวของจอภาพให้ตรงกับอุณหภูมิสีรอบๆ ตัวคุณโดยอัตโนมัติ ทำให้เว็บเพจ และอีเมลดูเป็นธรรมชาติไม่ต่างอะไรกับบนหน้ากระดาษจริงๆ ส่วนสีสันก็มากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 48% ทุกสิ่งที่คุณเห็นจึงเต็มอิ่มและมีชีวิตชีวา และกระจกจอภาพที่กว้างออกไปจนสุดขอบตัวเครื่องก็ทำให้ขอบบางลงกว่าที่เคยถึง 50% บอกเลยว่าคุณจะสนใจก็แต่สิ่งที่อยู่บนหน้าจอ และเชื่อสิ คุณจะหลงรักทุกสิ่งที่คุณเห็น
 


Touch ID ลายนิ้วมือของคุณคือรหัสผ่าน

ในครั้งนี้ เราได้รวมความปลอดภัยอันล้ำหน้าและความสะดวกของ Touch ID เข้ามาไว้ใน MacBook Air แค่วางนิ้วบนเซ็นเซอร์ Touch ID ก็ปลดล็อค Mac ได้ทันที ง่ายๆ แค่นั้น และคุณยังใช้ลายนิ้วมือเพื่อเข้าถึงเอกสาร โน้ต และการตั้งค่าระบบที่ล็อคไว้ได้เลยโดยไม่ต้องป้อนรหัสผ่านซ้ำๆ

ชิพ Apple T2 Security
MacBook Air มาพร้อมกับชิพ Apple T2 Security ชิพรุ่นที่ 2 ที่ Apple ออกแบบขึ้นสำหรับ Mac โดยเฉพาะ เพื่อให้ MacBook Air นั้นปลอดภัยยิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้นทุกครั้งที่คุณใช้ Touch ID เพื่อปลดล็อค Mac หรือยืนยันตัวตนในเอกสาร ข้อมูลของคุณจึงปลอดภัยอยู่เสมอ และด้วยการเข้ารหัสข้อมูลที่รวดเร็วฉับไว ข้อมูลทั้งหมดที่คุณเก็บไว้ใน SSD จะได้รับการเข้ารหัสอย่างเต็มรูปแบบโดยอัตโนมัติ แถมชิพ T2 Security ยังช่วยให้ MacBook Air ใช้งานคำสั่งเสียงที่คุ้นเคยอย่าง "หวัดดี Siri" ได้ ซึ่ง Siri ก็พร้อมเสมอที่จะช่วยคุณเปิดแอพ ค้นหาเอกสาร เล่นเพลง หรือตอบคำถามต่างๆ ของคุณ
 


คีย์บอร์ดประสบการณ์ดีๆ ที่ใครก็สัมผัสได้

คีย์บอร์ดของ MacBook Air รุ่นล่าสุดใช้กลไกแบบปีกผีเสื้อ ซึ่งช่วยให้ปุ่มมีความมั่นคงมากกว่ากลไกแบบกรรไกรที่ใช้ในคีย์บอร์ดทั่วไปถึง 4 เท่า อีกทั้งยังช่วยให้คุณพิมพ์ได้สบายขึ้น และตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น ส่วนปุ่มที่มีแสงแบ็คไลท์แบบ LED ส่องใต้ปุ่มแต่ละปุ่มพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจวัดแสงโดยรอบจะช่วยให้คุณพิมพ์ได้แม้ในสภาวะแสงน้อย

แทร็คแพด Force Touch
คุณสามารถโต้ตอบกับ Mac ได้หลากหลายวิธีตามการใช้แรงกดที่หนักเบาแตกต่างกันเพียงเล็กน้อยบนแทร็คแพด Force Touch และไม่ว่าคุณจะคลิกตรงไหน แทร็คแพดก็ให้การควบคุมที่แม่นยำ และการตอบสนองที่สม่ำเสมอ ทั้งยังมีที่เหลือเฟือสำหรับคำสั่งนิ้ว Multi-Touch แบบต่างๆ อย่างการหนีบนิ้ว และซูมด้วย นี่แหละสัมผัสแบบง่ายๆ ที่คุ้นเคย
 


ประสิทธิภาพพร้อมตลอดทุกเรื่อง พร้อมตลอดทั้งวัน

แม้ MacBook Air ใหม่จะเบาเพียง 1.25 กิโลกรัม แต่ก็บอกเลยว่าต่อยหนักเอาเรื่อง เริ่มต้นที่โปรเซสเซอร์ Intel Core i5 รุ่นที่ 8 ขุมพลังสำหรับทำโน่นทำนี่ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่อ่านอีเมล ท่องเว็บ สร้างงานนำเสนอ Keynote ไปจนถึงตัดต่อใน iMovie ตามด้วยหน่วยความจำขนาดสูงสุด 16GB ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างลื่นไหล แม้จะเปิดแอพหลายแอพไว้พร้อมกัน และยังมีตัวจัดเก็บข้อมูลแบบ SSD ที่มีความจุสูงสุดถึง 1TB ที่นอกจากจะมีพื้นที่มากพอสำหรับเอกสาร รูปภาพ และวิดีโอทั้งหมดของคุณแล้ว ยังเปิดใช้งานแอพต่างๆ ได้ในพริบตาอีกด้วย

ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่
ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง MacBook Air จึงเป็นขุมพลังให้คุณได้ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น จะเช็คอีเมล ท่องเว็บ ช้อปปิ้งออนไลน์ เขียนเอกสาร ดูวิดีโอ จัดการสเปรดชีต หรืออีกมากมายก็ทำได้หมดโดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก และถ้าจะนั่งเครื่องข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกละก็ เตรียมหนังรอไว้ได้เลย เพราะ MacBook Air สามารถเล่นได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 13 ชั่วโมง
 


Thunderbolt 3 พอร์ตเดียวจบครบเครื่อง

Thunderbolt 3 ได้รวมแบนด์วิดท์ที่สูงเป็นพิเศษเข้ากับที่สุดแห่งความอเนกประสงค์ของมาตรฐานอุตสาหกรรมพอร์ต USB-C เพื่อให้ได้มาซึ่งพอร์ตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ซึ่ง MacBook Air มีมาให้ถึง 2 พอร์ต ไม่ว่าจะถ่ายโอนข้อมูล ชาร์จไฟ หรือส่งสัญญาณภาพก็สามารถทำได้จากช่องต่อ Thunderbolt 3 เพียงช่องเดียว ด้วยแบนด์วิดท์ในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 40Gb/s หรือสูงกว่า Thunderbolt 2 ถึงสองเท่า หรือถ้าอยากใช้กับอุปกรณ์ที่มีอยู่แล้วก็เชื่อมต่อได้เลยง่ายๆ ด้วยสาย หรืออะแดปเตอร์ อีกอย่างคือไม่ว่าหัวต่อสายจะหงาย หรือคว่ำ ก็จะเป็นด้านที่ถูก และใช้งานได้กับพอร์ต Thunderbolt 3 เสมอ
 


ลำโพง และกล้องฟังก็เข้าหู ดูก็เข้าตา

ด้วยเทคนิคการประมวลผล และการจูนเสียงล่าสุด เสียงที่ได้จาก MacBook Air จึงดียิ่งกว่าที่เคย ส่วนลำโพงสเตอริโอนั้นก็ให้เสียงเบสเพิ่มเป็น 2 เท่า และให้กำลังเสียงเพิ่มขึ้น 25% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า และด้วยเสียงสเตอริโอที่กว้างขึ้น คุณจึงเต็มอิ่มไปกับเสียงขณะที่ฟังเพลงหรือรับชมภาพยนตร์ ส่วนกล้อง FaceTime ก็ทำให้เพื่อนๆ และครอบครัว ไม่ว่าจะคนเดียว หรือหลายคนมองเห็นคุณในความละเอียดที่สูง และยังมีไมโครโฟนสามตัวที่เรียงอยู่ในแถบเดียวกัน ซึ่งรับเสียงของคุณได้แม่นยำยิ่งขึ้น ทั้งตอนโทร FaceTime, ใช้งานคุณสมบัติ "ป้อนตามคำบอก" และตอนที่พูดกับ Siri
 


วัสดุ Mac เครื่องแรกที่ผลิตจากอะลูมิเนียมรีไซเคิล 100%

ขอแนะนำอะลูมิเนียมผสมที่คิดค้นขึ้นโดย Apple ที่ให้ทั้งความแข็งแกร่ง ความคงทน และพื้นผิวที่สวยงามไร้ที่ติเหมือนเช่นเคย โดยไม่ต้องขุดเจาะอะลูมิเนียมใหม่ๆ จากโลก เพราะวัสดุนี้สร้างสรรค์จากเศษอะลูมิเนียมที่นำกลับมา แล้วผ่านการออกแบบทางวิศวกรรมใหม่ที่ลึกถึงระดับอะตอม ผลลัพธ์ก็คือตัวเครื่องที่งดงาม และแข็งแกร่งเหลือเชื่อ ไม่ต่างจากที่เราเคยผลิตมา และยังเป็น Mac ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดเท่าที่เคยสร้างสรรค์มาด้วย
 


macOS ง่ายๆ เลยว่า ทรงพลัง

macOS คือระบบปฏิบัติการที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำบน Mac ซึ่งจะช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้ในแบบที่คุณจะไม่มีวันพบจากคอมพิวเตอร์เครื่องไหนๆ นั่นเป็นเพราะ macOS และฮาร์ดแวร์ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำงานร่วมกันโดยเฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้น macOS Mojave ยังมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลุ่มผู้ใช้ที่ทรงพลังที่สุด แต่กลับได้รับการออกแบบมาเพื่อทุกคน
 


Tags : MacBook Air, Apple, MacBook, MacBook Air ราคา, ขาย MacBook Air, ซื้อ MacBook Air, MacBook Air ราคาถูก, โปรโมชั่น MacBook Air, เครื่อง MacBook Air, โน๊ตบุ๊ค MacBook Air, Notebook MacBook Air

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Macbook Air with Touch ID (ความจุ HDD 512GB)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.