HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

iMac (หน้าจอ 21.5" CPU 3.0GHz)

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

iMac สวยแรง ตรงตามสเปค

 • จอภาพ: Retina 4K ขนาด 21.5 นิ้ว (แนวทแยง) ความละเอียด 4096 x 2304 ที่รองรับสีนับพันล้านสี ความสว่าง 500 นิต ขอบเขตสีกว้าง (P3)
 • โปรเซสเซอร์: Intel Core i5 แบบ 6-core ความเร็ว 3.0GHz (Turbo Boost สูงสุด 4.1GHz)
 • ตัวจัดเก็บข้อมูล: Fusion Drive ความจุ 1TB
 • หน่วยความจำ: DDR4 ความเร็ว 2666MHz ขนาด 8GB
 • ขนาดและน้ำหนัก: ความสูง: 45.0 ซม. / ความกว้าง: 52.8 ซม. / ความลึกฐานตั้ง: 17.5 ซม. / น้ำหนัก: 5.60 กก.
 • กราฟิก: Radeon Pro 560X พร้อมหน่วยความจำ GDDR5 ขนาด 4GB
 • กล้อง: FaceTime HD
 • การชาร์จและการต่อขยาย: ช่องต่อหูฟัง 3.5 มม. / ช่องเสียบการ์ด SDXC / พอร์ต USB 3 จำนวน 4 พอร์ต / พอร์ต Thunderbolt 3 (USB-C) จำนวน 2 พอร์ต
 • ระบบไร้สาย: Wi-Fi การเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi มาตรฐาน 802.11ac ใช้ได้กับ IEEE 802.11a/b/g/n และ Bluetooth เทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth 4.2
 • เสียง: ลำโพงสเตอริโอ / ไมโครโฟน / ช่องต่อหูฟัง 3.5 มม.
 • System Requirements คลิกที่นี่สินค้า By Order....

Availability: ในคลังสินค้า

฿51,900.00

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

apple

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล 

Adobe Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Autodesk, AutoCAD Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Microsoft Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน


Other Support by ITSC

เพิ่มเพื่อน 

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

iMac

สวยแรง ตรงตามสเปค

วิสัยทัศน์ที่อยู่เบื้องหลัง iMac นั้นแน่วแน่ไม่เคยเปลี่ยน ซึ่งก็คือการปฏิรูปประสบการณ์บนเดสก์ท็อปโดยใส่เทคโนโลยีที่ทั้งทรงพลัง และใช้งานง่ายเอาไว้ ภายในดีไซน์แบบออลอินวันที่สวยหรู ซึ่งในวันนี้ iMac ใหม่ก็ได้พัฒนาแนวคิดนี้ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการมอบเครื่องมืออันน่าทึ่งที่ให้คุณทำอะไรก็ได้แทบทุกอย่าง พบกับ iMac ที่อัดแน่นด้วยโปรเซสเซอร์ล่าสุด หน่วยความจำที่เร็วขึ้น และกราฟิกสุดมหัศจรรย์ทั้งหมดนี้โลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวาอยู่บนจอภาพ Retina ที่สว่างไสวและมีสีสันสดใสที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน Mac เรียกว่ายกกำลังความแรงกันแบบยกชุดเลยทีเดียว
 


จอภาพ Retina พร้อมขโมยซีนหยุดทุกสายตา

 


สว่างและสดใส จนไม่อยากหันไปทางอื่น

จอภาพ Retina ที่สวยงามโดดเด่นบน iMac นั้นมีให้เลือกทั้งแบบ 4K และ 5K ซึ่งยากจะละสายตา เพราะมาพร้อมสีสันมากถึง 1 พันล้านสี และความสว่าง 500 นิต จึงให้ภาพกราฟิกที่เหมือนลอยเด่นออกมาจากหน้าจอ ตัวหนังสือคมกริบ ส่วนรายการทีวีที่ติดยาวจนงอมแงม และภาพยนตร์เรื่องนั้นก็ดูน่าทึ่งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน กราฟิกและเกมก็ยังสวยสดไปด้วยรายละเอียดสุดประณีต ถ้าจะบอกว่านี่คือจอภาพ Retina ที่ดีที่สุดเท่าที่ Mac เคยมีมา ก็คงไม่ผิดอะไร

จอภาพ Retina 4K รุ่น 21.5 นิ้ว
จอภาพ Retina 5K รุ่น 27 นิ้ว
 


สีสันที่สมจริงอย่างน่าทึ่ง

โลกใบนี้เต็มไปด้วยสีสันสวยงามมากมาย และ iMac ก็แสดงสีสันเหล่านี้บนหน้าจอได้มากขึ้น เพราะจอภาพ Retina ใช้สีแบบ P3 ซึ่งเปลี่ยนจาก LED สีขาวแบบมาตรฐาน มาเป็น LED ฟอสฟอรัสสีแดง-เขียวที่ล้ำสมัยแทน ซึ่งหมายความว่าสีทั้งสาม ตั้งแต่สีแดง สีเขียว และสีน้ำเงิน จะแสดงออกมาได้เท่าๆ กันมากขึ้น และถ่ายทอดสีสันในชีวิตจริงออกมาได้สมดุลและแม่นยำยิ่งกว่าที่เคย ผลลัพธ์ก็คือรูปถ่ายและคอนเทนต์ทั้งหมดที่ดูมีชีวิตชีวายิ่งกว่าครั้งไหนๆ
 


ประสิทธิภาพคู่ทรงพลังแห่งวงการ

จากเร็วแรง ไปเร็วแรงแซงโค้ง

ครั้งนี้ iMac จะเร็วแรงยิ่งกว่าเดิม ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core รุ่นที่ 8 และรุ่นที่ 9 และตัวเลือกกราฟิกประสิทธิภาพสูงรุ่นล่าสุด ตัวจัดเก็บข้อมูลเองก็เร็วขึ้นไม่แพ้กัน ด้วย Fusion Drive ที่ทั้งฉับไวและมีความจุสูง ซึ่งมีในทั้งสองรุ่น หรือจะปรับแต่ง iMac ของคุณให้ใช้ตัวจัดเก็บข้อมูลแบบ SSD ความจุสูงสุดถึง 2TB ก็ยังได้ ทีนี้แหละ ไม่ว่าจะอินกับอะไร คุณก็ทำทุกสิ่งที่ชอบทำบน iMac ได้ด้วยขีดสุดของความเร็วจริงๆ
 


เร็วสุดๆ สูงสุด 8 คอร์ ลองประมวลดูสิ

iMac คือที่สุดของขุมพลัง เพราะมาพร้อมโปรเซสเซอร์แบบ Quad-core ที่เหนือกว่าคำว่าทรงพลัง และโปรเซสเซอร์แบบ 6-core และ 8-core ใหม่หมด ตอนนี้ รุ่น 27 นิ้วสามารถใช้ความเร็ว Turbo Boost สูงสุดถึง 5.0GHz ส่วนรุ่น 21.5 นิ้วก็ตามมาติดๆ ที่ 4.6GHz แปลว่าคุณจะมีกำลังเสริมในตอนที่คุณใช้แอพพลิเคชั่นที่ต้องใช้งานโปรเซสเซอร์หนักๆ อย่าง Logic Pro X หรือ Adobe Photoshop ทุกอย่างจึงเร็วได้อย่างใจจริงๆ

รุ่น 21.5 นิ้ว 4K
โปรเซสเซอร์ Intel Core i7 รุ่นที่ 8 สูงสุด

6-core

Turbo Boost สูงสุด 4.6GHz
รุ่น 27 นิ้ว 5K
โปรเซสเซอร์ Intel Core i9 รุ่นที่ 9 สูงสุด

8-core

Turbo Boost สูงสุด 5.0GHz
 


กราฟิกที่ประมวลค่าเป็นคำพูดไม่ได้

iMac มาพร้อมกราฟิกใหม่อันทรงพลังในตระกูล Radeon Pro 500X ที่จะทำให้ทุกอย่างที่คุณเห็นดูน่าทึ่งยิ่งกว่าที่เคย โดย iMac จอภาพ Retina 5K รุ่น 27 นิ้วมี VRAM แบบเฉพาะที่อัดแน่นมาให้สูงสุดถึง 8GB ส่วน iMac จอภาพ Retina 4K รุ่น 21.5 นิ้วก็ไม่เบา เพราะมีให้สูงสุดถึง 4GB ซึ่งเอฟเฟ็กต์ภาพ และกราฟิก 3D ที่ทั้งสองรุ่นถ่ายทอดออกมา ต่างก็แสดงให้เห็นถึงพลังที่ดุดันในรูปลักษณ์ที่งดงามได้ไม่แพ้กัน

อัพพลังให้แรงเหลือร้ายด้วย Vega

เพื่อประสิทธิภาพด้านกราฟิกที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าเดิม ตอนนี้คุณสามารถเลือกเพิ่ม Radeon Pro Vega GPU ใน iMac ได้แล้ว Vega นั้นเป็นสถาปัตยกรรมกราฟิกระดับเดียวกับที่ใช้อยู่ใน iMac Pro จึงให้ระบบการประมวลผลที่ดียิ่งขึ้น ทั้งยังใช้หน่วยความจำแบนด์วิดท์สูง (HBM2) ซึ่งจะเพิ่มแบนด์วิดท์หน่วยความจำให้กับ GPU เป็นสองเท่า ทำให้ iMac มีประสิทธิภาพสุดแรง และช่วยให้ iMac สามารถทำงานที่เน้นใช้กราฟิกหนักๆ อย่างการเรนเดอร์กราฟิก 3D หรือการสร้างเอฟเฟ็กต์วิดีโอสุดซับซ้อนได้เร็ว (ขั้นสุด) ในอีกระดับเลยทีเดียว
 


ตัวจัดเก็บข้อมูลที่ทั้งเร็วสุดแรง และฉลาดฉับไว

การจัดเก็บข้อมูลไม่ได้ต้องการเพียงพื้นที่ว่างเท่านั้น แต่ยังต้องการความเร็วด้วย ซึ่ง Fusion Drive ก็พร้อมให้คุณสัมผัสกับที่สุดของทั้งสองสิ่งที่คุณต้องการ เพราะแอพและไฟล์ที่คุณใช้บ่อยๆ จะได้รับการจัดเก็บไว้บนตัวจัดเก็บข้อมูลแบบแฟลชสุดเร็วโดยอัตโนมัติ ส่วนที่เหลือจะย้ายไปอยู่บนฮาร์ดไดรฟ์ความจุสูง ซึ่ง Fusion Drive นี่แหละที่ทำให้การทำงานทุกอย่าง ตั้งแต่บูทเครื่องไปจนถึงการเปิดแอพหรืออิมพอร์ตรูปรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม และยังมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย โดยครั้งนี้มีมาในรุ่น 27 นิ้วเป็นมาตรฐาน และเป็นตัวเลือกในรุ่น 21.5 นิ้ว

Fusion Drive ความจุสูงสุด

3TB

SSD ความจุสูงสุด

2TB

 


macOS เครื่องมือในตัวที่พร้อมปล่อยพลังแบบสุดตัว

iMac + macOS

macOS คือระบบปฏิบัติการที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำบน Mac ซึ่งให้คุณทำอะไรๆ ได้ในแบบที่ทำกับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นไม่ได้ นั่นเป็นเพราะ macOS และฮาร์ดแวร์ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำงานร่วมกันโดยเฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้น macOS Mojave เวอร์ชั่นล่าสุดยังมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลุ่มผู้ใช้ที่ทรงพลังที่สุด แต่กลับได้รับการออกแบบ มาเพื่อทุกคน
 


การออกแบบครบในหนึ่งเดียว และเป็นหนึ่งเดียวที่ไม่มีใครเหมือน

ขอบตัวเครื่องบางเพียง

5มม.

ดีไซน์อันโดดเด่น การออกแบบทางวิศวกรรมที่ล้ำหน้า นี่สิผลงานศิลปะสมัยใหม่

ที่ผ่านมา iMac เป็นสุดยอดเสมอทั้งในเรื่องรูปลักษณ์และการใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นคอมพิวเตอร์ที่สวยสง่า เงียบ และรวมทุกอย่างไว้ครบ ไม่ว่าจะทั้งจอภาพ โปรเซสเซอร์ กราฟิก ตัวจัดเก็บข้อมูล หน่วยความจำ และอื่นๆ อีกหลายอย่าง ก็ล้วนรวมอยู่ในตัวเครื่องที่เรียบแต่ล้ำสไตล์เครื่องนี้ และด้วยรูปทรงที่บางเฉียบ จึงลงตัวกับทุกที่และเด่นสะดุดตาไม่ว่าอยู่ที่ไหน
 


iMac มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ที่สวยงามและยังช่วยประหยัดพื้นที่ จึงลงตัวกับโฮมออฟฟิศของคุณอย่างพอดิบพอดี

ด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อและดีไซน์อันน่าทึ่ง iMac จึงช่วยเสริมประสิทธิภาพและยกระดับธุรกิจของคุณไปพร้อมๆ กัน

พลังการประมวลผลสูงสุดถึง 8 คอร์ และจอภาพ Retina ที่ใหญ่สุดๆ ทำให้ iMac เป็นคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่สมบูรณ์แบบสำหรับมืออาชีพ
 


การเชื่อมต่อคอนเนกชั่น บอกเลยว่าทั้งเยอะ และดี

อัดแน่นไปด้วยพอร์ต และความเป็นไปได้

Thunderbolt 3 (USB-C) จำนวนสองพอร์ตที่มาพร้อมกับ iMac ทุกรุ่น ให้คุณถ่ายโอนข้อมูลผ่านแต่ละพอร์ตได้เร็วสูงสุด 40Gb/s ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับไดรฟ์ภายนอกหรือกล้อง และยังมีแบนด์วิดท์เหลือเฟือสำหรับวิดีโอและจอภาพ พร้อมทั้ง USB 3 สี่พอร์ตที่ให้คุณเลือกเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วง ตั้งแต่พริ้นเตอร์, iPhone, ธัมบ์ไดรฟ์ และอีกมากมายได้อย่างเต็มที่ ที่ขาดไม่ได้ก็คือเทคโนโลยีไร้สายที่เร็วสุดแรง ทั้ง Wi-Fi แบบสามสตรีมและ Bluetooth 4.2 ที่ให้คุณต่อติดกับทุกคอนเทนต์โปรดได้รวดเร็วทันใจ
 


เปลี่ยนที่ทำงานให้กลายเป็นที่โชว์งาน

Thunderbolt 3 ให้คุณเพิ่มจอภาพ 5K อีกหนึ่งจอมาเข้าคู่กับจอภาพ 5K อันสวยงามที่มีอยู่แล้วบน iMac หรือคุณสามารถต่อจอภาพ 4K ได้สองจอ เท่านี้คุณก็จะมีถึงกว่า 32 ล้านพิกเซลเลยทีเดียว
 


อุปกรณ์เสริม Apple ทั้งชาร์จซ้ำได้ ทั้งน่าทึ่งด้วย

Magic Mouse 2 และ Magic Keyboard จับคู่กับ iMac ได้อย่างลงตัว ทั้งยังมาในกล่องพร้อมกับเครื่อง แต่ถ้าคุณกำลังมองหาความสามารถพิเศษเพิ่มเติม ก็ขอแนะนำตัวเลือกอย่าง Magic Keyboard พร้อมปุ่มตัวเลข และ Magic Trackpad 2 ที่น่าประทับใจไม่ใช่น้อย
 

Magic Mouse 2

ดีไซน์ที่เรียบง่ายทำให้เมาส์ Multi-Touch มีโครงสร้างแข็งแรง และเลื่อนไปมาได้อย่างลื่นไหล คุณจะรู้สึกได้ถึงคุณภาพทุกครั้งที่สัมผัส

Magic Keyboard

ได้รับการออกแบบมาให้มีรูปทรงที่เพรียว แบน และบาง แบบ Low-profile พร้อมด้วยโครงสร้างที่มั่นคงเพื่อการพิมพ์ที่สะดวกสบายแต่ยังคงความแม่นยำ

Magic Keyboard พร้อมปุ่มตัวเลข

ไม่ว่าคุณจะทำงาน หรือเล่นเกม คีย์บอร์ดนี้ก็ช่วยให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องง่ายเหมือนนับ 1, 2, 3

Magic Trackpad 2

ออกแบบมาพร้อมเทคโนโลยี Force Touch ที่ให้คุณออกแรงกดได้หนักขึ้นอีกนิดบนพื้นผิวขนาดใหญ่ที่จะคลิกตรงไหนก็ได้ แถมยังทำอะไรๆ ได้อีกมากมาย
 


Tags : iMac, Apple, iMac ราคา, ขาย iMac, ซื้อ iMac, iMac ราคาถูก, โปรโมชั่น iMac, เครื่อง iMac, พีซี iMac, iMac PC

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: iMac (หน้าจอ 21.5" CPU 3.0GHz)

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.