HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Adobe InCopy CC โปรแกรมตรวจสอบพิสูจน์อักษรระดับมืออาชีพ

Adobe InCopy CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง เป็นโปรแกรมประเภทประมวลผลคำ ในการช่วยตรวจสอบคำผิด พิสูจน์ตัวอักษร ตัวอักขระต่างๆ ที่อยู่ในไฟล์สิ่งพิมพ์ ก่อนการตีพิมพ์ออกจริงๆ โปรแกรมนี้จะมาช่วยให้พิสูจน์อักษรได้รวดเร็วและแม่นยำ

  • **สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี
  • ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac และ Windows
  • System Requirements คลิกที่นี่


Availability: ในคลังสินค้า

฿16,440.00
  • Buy 10 for ฿15,840.00 each และ save 4%
  • Buy 50 for ฿15,360.00 each และ save 7%

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

adobe

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
ขอใบเสนอราคา หรือ ติดต่อสอบถาม

LINE@ ID : ITSCshop

Line Official

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดAdobe InCopy CC

 

Adobe InCopy CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง เป็นโปรแกรมประเภทประมวลผลคำ ในการช่วยตรวจสอบคำผิด พิสูจน์ตัวอักษร ตัวอักขระต่างๆ ที่อยู่ในไฟล์สิ่งพิมพ์ ก่อนการตีพิมพ์ออกจริงๆ หากหนังสือนั้นมีเนื้อหามากกว่า 10,000 ตัวอักษร คงเป็นเรื่องยากที่คุณจะมานั่งดู หรือพิสูจน์อักษรกันไปทีละตัว ถ้าเป็นงานที่ต้องทำแข่งกับเวลายิ่งไปกันใหญ่ ในยุคแรกๆ ของการทำสื่อสิ่งพิมพ์สำนักพิมพ์ต่างๆ จะใช้งาน โปรแกรม Word ในการตรวจสอบ และ บุคลากรหรือคนที่เก่งภาษาต่างๆ มาดำเนินงานในขั้นตอนนี้ และต้องใช้เวลาในการตรวจสอบนาน จึงก่อให้เกิดความยุ่งยาก และล่าช้าในการสั่งพิมพ์หนังสือแต่ละเล่ม นิตยสารแต่ละแผ่น โปรแกรมนี้จะมาช่วยให้พิสูจน์อักษรได้รวดเร็วและแม่นยำ ช่วยให้ copywriters และแบบข้อความสไตล์ editors, ติดตามการเปลี่ยนแปลง, และการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ง่ายต่อเอกสาร ในขณะที่นักออกแบบสามารถทำงานพร้อมกันในเอกสารเดียวกันโดยใช้ InDesign –โดยไม่ต้องเขียนทับลงบนผลงานของแต่ละคน

 

เรียกดูแบบอักษรภาพ

Adobe InCopy CCขณะนี้คุณสามารถเรียกดูแบบอักษรหลายพันแบบจากโรงหล่อหลายร้อยชนิดจากภายใน InCopy เปิดใช้งานได้ทันทีและใช้ในเอกสารของคุณ แผงแบบอักษรมีตัวเลือกใหม่มากมายเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่อุดมไปด้วยขณะทำงานกับแบบอักษร คุณสามารถใช้ตัวกรองเพื่อดูแบบอักษรที่เพิ่งเพิ่มเข้าไป คุณยังสามารถเลือกข้อความตัวอย่างจากรายการข้อความที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อดูตัวอย่างแบบอักษรหรือเลือกข้อความของคุณเองเช่นกัน ตอนนี้คุณมีตัวเลือกในการเปลี่ยนขนาดตัวอักษรในขณะที่ดูตัวอย่างแบบอักษร

 

รองรับฟอนต์ OpenType SVG

ด้วยการสนับสนุนแบบอักษร OpenType SVG ใน InCopy ตอนนี้คุณสามารถจัดเตรียมหลายสีและการไล่ระดับสีในรูปแบบสัญลักษณ์เดียวการใช้แบบอักษรอิโมจิ OpenType SVG คุณสามารถรวมอักขระที่มีสีสันและกราฟิกต่าง ๆ เช่นรอยยิ้ม, ธง, ป้ายถนน, สัตว์, ผู้คน, อาหาร, และสถานที่สำคัญในเอกสารของคุณ คุณยังสามารถสร้างร่ายมนตร์คอมโพสิต ตัวอย่างเช่นการใช้แบบอักษร EmojiOne คุณสามารถสร้างธงของประเทศหรือบรรลุความหลากหลายของสีผิวในร่ายมนตร์ของคุณ

 

เพิ่มเชิงอรรถในตาราง

ตอนนี้คุณสามารถแทรกเชิงอรรถในตารางใน InCopy ข้อความเชิงอรรถปรากฏที่ด้านล่างของกรอบข้อความ หมายเลขอ้างอิงของเชิงอรรถในตารางจะดำเนินการต่อด้วยหมายเลขอ้างอิงเชิงอรรถในเรื่องนั้น เชิงอรรถตารางจะถูกเก็บไว้ในขณะที่นำเข้าเอกสาร Word และส่งออกไปยังรูปแบบที่รองรับเชิงอรรถเช่น PDF, EPUB และ HTM

 

ช่องว่างระหว่างย่อหน้าของสไตล์เดียวกัน

ตอนนี้คุณมีความสามารถในการเลือกว่าระยะห่างก่อนหรือหลังมีผลต่อข้อความในสไตล์เดียวกัน ตัวเลือกช่องว่างระหว่างย่อหน้าที่ใช้สไตล์เดียวกันในกล่องโต้ตอบลักษณะช่วยให้คุณระบุค่าสำหรับช่องว่างระหว่างย่อหน้าที่มีสไตล์เดียวกัน ค่านี้ใช้เฉพาะในกรณีที่สองย่อหน้าต่อเนื่องกันมีลักษณะย่อหน้าเดียวกัน หากรูปแบบย่อหน้าของย่อหน้าต่อเนื่องแตกต่างกันค่าสำหรับช่องว่างก่อนหน้าและช่องว่างหลังจากใช้

 


แรงบัลดาลใจจากการทำงาน

สร้างผู้ติดตามและติดตามศิลปินผู้สร้างแรงบันดาลใจของผลงานอื่นๆ แม้กระทั่งค้นหาโอกาสทางอาชีพครั้งต่อไปของคุณใน Behance ชุมชนสร้างสรรค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 


Tags : Adobe InCopy CC, Adobe InCopy ราคา, โปรแกรม Adobe InCopy, ขาย Adobe InCopy, ซื้อ Adobe InCopy,Adobe InCopy 2018, Adobe cc รายเดือน, Creative Cloud 2018

 


บทวิจารณ์

ไม่เสียดายที่ซื้อมาเลยReview by Biw
Rating
สะดวกมากๆค่ะ ไม่ต้องมานั่งไล่หาคำผิดทีละตัวๆ เสียเวลามาก
พอได้โปรแกรมนี้ลดเวลาไปเยอะเลยค่ะ ไม่เสียดายที่ซื้อมาเลย (โพสต์เมื่อ 29/11/2016)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Adobe InCopy CC โปรแกรมตรวจสอบพิสูจน์อักษรระดับมืออาชีพ

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้