HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Adobe Premiere Pro CC โปรแกรมตัดต่อวีดีโอระดับมืออาชีพ


Adobe Premiere Pro CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง โปรแกรมตัดต่อวีดีโอขั้นเทพ ที่มืออาชีพต้องใช้งานเพราะด้านการทำงานนั้นบอกได้คำเดียวว่าสุดยอดมากๆ ถึงขั้นสามารถนำไปออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ได้เลยทันที นอกจากการออกอากาศเราก็ใช้ตัดต่อวีดีโอของลูกค้า ของบริษัทหรือแม้แต่วีดีโอที่เราถ่ายทำจากกล้องโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วยเช่นกัน

  • **สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี
  • ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac และ Windows
  • System Requirements คลิกที่นี่

Availability: ในคลังสินค้า

฿16,440.00
  • Buy 10 for ฿15,840.00 each และ save 4%
  • Buy 50 for ฿15,360.00 each และ save 7%

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

adobe

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
ขอใบเสนอราคา หรือ ติดต่อสอบถาม

LINE@ ID : ITSCshop

Line Official

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

 


Adobe Premiere Pro CC

 

Adobe Premiere Pro CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง หลายคนอาจจะรู้จักกันดี เพราะเป็นโปรแกรมชื่อดังจากค่ายพัฒนาโปรแกรมชั้นนำอย่าง Adobe ที่เป็นผู้นำในการสร้างและพัฒนาโปรแกรมด้านกราฟิก และสื่อต่างๆ ที่ตอนนี้ได้เริ่มทะย่อยนำโปรแกรมทำกราฟิกดีๆ ออกมาให้ดาวน์โหลดกันแล้ว สำหรับโปรแกรมนี้มีนามว่า Adobe Premiere Pro มันเป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอขั้นเทพ ที่มืออาชีพต้องใช้งานเพราะด้านการทำงานนั้นบอกได้คำเดียวว่าสุดยอดมากๆ ถึงขั้นสามารถนำไปออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ (Broadcasting System) ได้เลยทันทีและยิ่งในปัจจุบันได้มีการออกอากาศโทรทัศน์แบบดิจิตอลทีวี (Digital TV) ก็ได้นำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลาย นอกจากการออกอากาศเราก็ใช้ตัดต่อวีดีโอของลูกค้า ของบริษัทหรือแม้แต่วีดีโอที่เราถ่ายทำจากกล้องโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้แล้ว โปรแกรม Adobe Premiere Proถูกออกแบบมาให้นำไปใช้งานได้ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเพียงคุณนำไฟล์รูปที่ต้องการวางลงในโปรแกรม ใส่เอฟเฟคการเปลี่ยนรูป เท่านี้คุณก็สามารถสร้างวีดีโอที่เคลื่อนไหวผ่านรูปถ่ายของคุณได้เลย นอกจากการนำรูปถ่ายมาทำเป็นภาพเคลื่อนไหว คุณยังสามารถใส่ข้อความลงไปในขณะที่วีดีโอของคุณกำลังเล่น เรียกได้ว่าเอฟเฟคนี้เป็นสิ่งที่หนังหรือภาพยนตร์หลายๆ เรื่องก็นำไปใช้กันอย่างมากมาย

 

Premiere Pro ยังมีสีสันที่โดดเด่น

เร็วที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุด โปรแกรมตัดต่อวิดีโอแบบ nonlinear คือตอนนี้ยังเป็นครั้งแรกที่จะนำเสนอที่ใช้งานง่าย, เฉพาะ Lumetri แผงสีสำหรับการจัดการสีและแสง รวมทั้งการเปลี่ยนแปลง Morph Cut ที่ช่วยคุณได้อย่างรวดเร็วในการสร้างอย่างราบรื่นมากที่สุดของฉาก Talking Head การตรวจสอบยังให้หลายสิบคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเปลี่ยนจาก Final Cut หรือ Avid รวมทั้งคำสั่งทั่วไป Panels และ Shortcut Key

 

Premiere Pro ได้ทุกที่

Mobile Apps เช่นคลิป Adobe Premiere และ Hue CC ขยายอำนาจของ Premiere Pro ไปยังอุปกรณ์ของคุณ เพื่อให้คุณสามารถสร้างวิดีโอที่มีภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและเสียงทุกท่าน

เชื่อมต่อการทำงานกับ After Effects

ทำงานกับกราฟิกเคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดายและผลภาพระหว่าง Premiere Pro และ After Effects ผ่าน Dynamic Link ซึ่งจะช่วยลดการแสดงผลกลางเพื่อเพิ่มความเร็วในขั้นตอนการทำงานของคุณ

แปลงข้าม - เพียงแค่เริ่มต้นการแก้ไข

ประหยัดเวลาโดยการแก้ไขเกือบทุกประเภทของสื่อใดๆ จาก Smartphone วิดีโอทั้งหมดทางขึ้นไปยังภาพ 8K สนับสนุนรูปแบบ Native ในวงกว้างใน Premiere Pro

 


What’s New!!

 

การไล่ระดับสีที่แม่นยำและเรียบง่าย

แยกการคาดเดาออกจากการปรับโค้งด้วยเครื่องมือ Lumetri Color ที่เป็นนวัตกรรมใหม่แต่ละเส้นโค้งมีสองแกนพร้อมค่าที่จับคู่ทำให้การจัดลำดับสีที่เลือกง่ายและแม่นยำ

 

ปรับปรุงเสียงทันที

แถบเลื่อนใหม่ในแผง Essential Sound ช่วยให้คุณสามารถโทรออกหรือลบเสียงรบกวนพื้นหลังและพัดโบกเพื่อผลลัพธ์ที่น่าเหลือเชื่อ

 

Infographics With Motion Graphics templates

ลากและวาง Spreadsheet ลงในเทมเพลตกราฟิกเคลื่อนไหวใหม่ของ Infographics เพื่อสร้างภาพข้อมูลของคุณอย่างรวดเร็ว การอัปเดต Spreadsheet ของคุณจะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติใน Infographic ของคุณ

 

End-to-end VR 180

กระโดดเข้าสู่วิดีโอที่ดื่มด่ำด้วยการรองรับ VR 180 รวมถึงการนำเข้าและเอฟเฟกต์ที่ปรับให้เหมาะสม เผยแพร่วิดีโอของคุณในรูปแบบ Google VR180 บน YouTube หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ

 Tags : Adobe Premiere Pro CC 2019, Premiere Pro 2019, Premiere Pro ราคา, โปรแกรม Premiere Pro, ขาย Premiere Pro, ซื้อ Premiere Pro,Creative Cloud 2018

 

บทวิจารณ์

ดีReview by nee
Rating
ดีมากๆ รองรับไฟล์วีดีโอทุกอันเลย
ไม่ต้องไปแปลงไฟล์ก่อนมาตัดต่อ (โพสต์เมื่อ 28/11/2016)
สุดยอดมากReview by ดิว
Rating
รองรับไฟล์คุณภาพ 4K 5K และ 6K สุดยอดมากๆ (โพสต์เมื่อ 28/11/2016)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Adobe Premiere Pro CC โปรแกรมตัดต่อวีดีโอระดับมืออาชีพ

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้