HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Adobe Photoshop CC โปรแกรมตกแต่ง แก้ไขรูปภาพ ระดับมืออาชีพ


Adobe Photoshop CC โปรแกรมตกแต่งรูปภาพ แก้ไขรูปภาพธรรมดาของคุณ ให้มีความโดดเด่นขึ้นมาอย่างมืออาชีพ โปรแกรม Adobe Photoshop CC 2019 ได้เพิ่มลูกเล่นต่างๆ มากขึ้นและปรับปรุงให้ใช้งานง่ายมากขึ้น เพื่อให้คุณได้ตกแต่งภาพของคุณ ได้อย่างมืออาชีพ

  • **สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี
  • ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac และ Windows
  • System Requirements คลิกที่นี่


Availability: ในคลังสินค้า

฿16,440.00
  • Buy 10 for ฿15,840.00 each และ save 4%
  • Buy 50 for ฿15,360.00 each และ save 7%

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

adobe

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
ขอใบเสนอราคา หรือ ติดต่อสอบถาม

LINE@ ID : ITSCshop

Line Official

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดAdobe Photoshop CC

 

Adobe Photoshop CC ซึ่งได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ เข้าไปมากมายไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งรูปที่มีการสั่นไหวของกล้องหรือการทำรูปภาพให้กลายเป็นภาพ 3 มิติที่มีมิติเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมและในรุ่นนี้ทางด้านผู้พัฒนาอย่าง Adobe ก็ได้เพิ่มการขยายเวิร์กโฟลว์ 3 มิติให้รองรับการใช้งานกับหลายๆ ไฟล์เช่นไฟล์จากโปรแกรม CAD หรือเครื่องสแกน 3 มิติอื่นๆ เป็นต้น ในด้านของความเร็วในการใช้งานนั้นก็ยังเพิ่มประสิทธิภาพให้สามารถประมวลผลได้ดียิ่งขึ้นพร้อมกับการปรับปรุงในด้านของการสั่งพิมพ์รูป 3 มิติให้ดูดีมีมิติเห็นจากชื่อหลายท่านคงสงสัยว่าทำไมถึงเป็น CC ไม่ใช่ CS เหมือนทุกที จริงๆ แล้วนั้น โปรแกรม Adobe Photoshop CC นี้เป็นโปรแกรมที่พัฒนามาต่อจากโปรแกรม Adobe Photoshop CS รุ่นต่างๆ แต่ด้วยทางผู้พัฒนาโปรแกรมแต่งรูปอย่าง Adobe ได้หยุดการพัฒนา โปรแกรม Adobe Photoshop CS แล้วซึ่งเราต่างก็ทราบกันอยู่แล้วว่า โปรแกรม Adobe Photoshop นั้นเป็นโปรแกรมเครื่องมือขั้นเทพในการปรับแต่ง แก้ไขภาพหรือการสร้างปุ่ม สำหรับการนำไปต่อยอดในโปรแกรม Adobe Dream โดยในเวอร์ชั่น CC นี้ก็ถูดจัดรวมมาใน Adobe Creative Cloud ซึ่งได้รวมเอาโปรแกรม Adobe ที่พัฒนากว่า 10 โปรแกรมมารวมไว้ด้วยกัน

 

การปรับใช้ความสมจริง

หากคุณสามารถออกแบบมันได้คุณก็สามารถใช้ Adobe Photoshop CC ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์เกี่ยวกับภาพและการออกแบบกราฟิกที่ดีที่สุดในโลก คุณสามารถสร้าง ปรับปรุงภาพถ่ายหรือภาพประกอบและงานศิลปะ 3 มิติ ออกแบบเว็บไซต์และแอพมือถือ แก้ไขวิดีโอจำลองภาพวาดในชีวิตจริงและอื่นๆ Adobe Photoshop CC คือทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อทำให้ความคิดของคุณเป็นจริง

 โหมดซ้อนทับภาพ

ระบายสีในโหมดซ้อนทับภาพที่สมบูรณ์แบบด้วยโหมดใหม่ที่ให้คุณกำหนดแกนของคุณและเลือกจากรูปแบบที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เช่นวงกลม รัศมีหรือเกลียว

ประสบการณ์การเติมเต็มเนื้อหา

พื้นที่ทำงานเฉพาะ ช่วยให้คุณเลือกพิกเซลที่แน่นอนที่จะใช้สำหรับการเติมและ Adobe Sensei ช่วยให้สามารถหมุนปรับขนาดและสะท้อนได้ง่าย

กรอบเครื่องมือ

สร้างรูปร่างหรือกรอบข้อความเพื่อใช้เป็นตัวยึดตำแหน่งบนภาพของคุณ ลากและวางภาพเพื่อเติมเต็มเฟรมและปรับให้พอดี

การปรับปรุงประสบการณ์จากผู้ใช้

การปรับปรุงล่าสุดรวมถึงการยกเลิกหลายอย่าง การแปลงสัดส่วนของพิกเซลและเลเยอร์ชนิดตามค่าเริ่มต้นและวิธีที่เร็วกว่าในการครอบตัดแปลงและป้อนข้อความโดยใช้การส่งอัตโนมัติ

 


What's New!!


หน้าจอหลัก

เริ่มต้นอย่างรวดเร็วด้วยหน้าจอหลัก Photoshop เข้าถึงได้ตลอดเวลาเพื่อค้นหาคุณสมบัติใหม่เชื่อมต่อกับเนื้อหาการเรียนรู้และข้ามไปยังเอกสารที่เปิดอยู่ของคุณได้ทันที คลิกที่ไอคอนหน้าแรกใหม่ในแถบตัวเลือกเพื่อเข้าถึงหน้าจอหลักได้ทุกที่

 

Frame Tool สำหรับการ Masking ได้ง่ายขึ้น

ปิดบังภาพได้อย่างง่ายดายโดยวางลงในเฟรม ใช้ Frame Tool เพื่อสร้างกรอบตัวยึดแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าหรือวงรีอย่างรวดเร็ว และคุณยังสามารถแปลงรูปร่างหรือข้อความใดๆ ให้เป็นเฟรมและเติมด้วยรูปภาพ

 

เติมเนื้อหาหรือสร้างสรรค์งานชิ้นใหม่

Content - Aware Fill พื้นที่ทำงานใหม่โดยเฉพาะ จะมอบประสบการณ์การแก้ไขแบบโต้ตอบเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์การตกแต่งที่ราบรื่น ตอนนี้คุณสามารถเลือกภาพกับแหล่งที่มาที่จะใช้ หมุนปรับขนาดและสะท้อนพิกเซลของแหล่งที่มาด้วยเทคโนโลยี Adobe Sensei

 

โหมดย้อนกลับ History

ตอนนี้คุณสามารถใช้ Control + Z (Win) / Command + Z (Mac) เพื่อเลิกทำรายการในเอกสาร Photoshop ของคุณเหมือนกับแอพ Creative Cloud อื่นๆ โหมดเลิกทำรายการจะถูกเปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้น

 

ดับเบิลคลิกเพื่อแก้ไขข้อความ

ตอนนี้คุณสามารถดับเบิลคลิกสองครั้งที่เลเยอร์พิมพ์ด้วยเครื่องมือย้ายเพื่อเริ่มแก้ไขข้อความในเอกสารของคุณได้อย่างรวดเร็ว คุณไม่จำเป็นต้องสลับเครื่องมืออีกต่อไปเพื่อแก้ไขข้อความ

 

ป้องกันการย้ายแผงโดยไม่ตั้งใจด้วย Lock Workspace

ใช้ตัวเลือก Lock Workspace ใหม่เพื่อป้องกันการย้ายแผงพื้นที่ทำงานโดยไม่ตั้งใจโดยเฉพาะเมื่อคุณใช้ Photoshop บนแท็บเล็ต

 

วงล้อสีเพื่อเลือกสี

ใช้วงล้อสีเพื่อแสดงภาพสเปกตรัมสีและเลือกสีได้อย่างง่ายดายโดยขึ้นอยู่กับความกลมกลืนสีที่เหมือนกันจากเมนูแบบเลื่อนลงแผงสีให้เลือกวงล้อสี

 

คุณสมบัติยอดนิยมที่ลูกค้าร้องขอ

ตอนนี้คุณสามารถกระจายระยะห่างระหว่างวัตถุ Photoshop สามารถกระจายวัตถุโดยการเว้นระยะกึ่งกลางจุดของพวกเขาอย่างสม่ำเสมอ หากวัตถุของคุณมีขนาดต่างกันตอนนี้คุณจะได้ระยะห่างที่เท่ากันระหว่างวัตถุเหล่านั้น

 

ค่ากำหนดเพื่อเพิ่มขนาด UI

สามารถควบคุมได้มากขึ้นเมื่อปรับขนาดของ Photoshop UI และปรับให้เป็นอิสระจากแอพอื่นๆ ของคุณเพื่อให้ได้ขนาดตัวอักษรที่เหมาะสม ในการตั้งค่าอินเทอร์เฟซ การตั้งค่าปรับขนาด UI เป็นแบบอักษรที่ได้รับการแนะนำ เมื่อคุณเลือกการตั้งค่าใหม่นี้ Photoshop UI ทั้งหมดจะปรับขนาดตามค่าแบบอักษรขนาด UI ที่คุณเลือก เล็ก กลางหรือใหญ่

 Tags : Adobe Photoshop CC 2019, Photoshop 2018, Photoshop ราคา, โปรแกรม Photoshop, ขาย Photoshop, ซื้อ Photoshop, Adobe cc รายเดือน, Creative Cloud 2018

 


บทวิจารณ์

ดีมากครับReview by ยานนาวา
Rating
ทำใหการตัดต่อรูปภาพง่ายไปปขึ้นไปอีกระดับ (โพสต์เมื่อ 27/12/2016)
ตอบข้อแตกต่างReview by admin
Rating
-------------------- อ้างอิง -----------------------------

ต่างกับ CS6 ยังไงReview by Win
Rating
มันต่างยังไงกับ CS6 หรอครับ? เท่าที่อ่านมาเห็นเน้นไปที่ระบบและการใช้งานของผู้ใช้ที่อาจแตกต่างไปจากแต่ก่อน แต่ส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานเมนูต่าง ๆ ผมว่าแทบจะไม่ต่างจาก CS6 เลยอ่ะครับ

--------------------------------------------------------


ข้อแตกต่างของแต่ละเวอร์ชั่นสามารถดูได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ

https://www.adobe.com/products/photoshop/features.html# (โพสต์เมื่อ 29/11/2016)
สะดวกมากๆReview by Liw
Rating
ชอบฟีเจอร์ค้นหาฟอนต์เวลานำไฟล์ PSD จากที่อื่นมาแล้วไม่มีฟอนต์มากครับ
ระบบจะค้นหาฟอนต์ให้อัตโนมัติเลย สะดวกมากๆ
(โพสต์เมื่อ 28/11/2016)
แบบ CC ชอบมากครับReview by Cook
Rating
ออกมากใหม่แบบ CC ชอบมากครับ
มีอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆตลอดด้วย
ไม่เหมือน CS6 ที่เป็นแบบซื้อขาด (โพสต์เมื่อ 28/11/2016)
ต่างกับ CS6 ยังไงReview by Win
Rating
มันต่างยังไงกับ CS6 หรอครับ? เท่าที่อ่านมาเห็นเน้นไปที่ระบบและการใช้งานของผู้ใช้ที่อาจแตกต่างไปจากแต่ก่อน แต่ส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานเมนูต่าง ๆ ผมว่าแทบจะไม่ต่างจาก CS6 เลยอ่ะครับ (โพสต์เมื่อ 28/11/2016)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Adobe Photoshop CC โปรแกรมตกแต่ง แก้ไขรูปภาพ ระดับมืออาชีพ

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้