HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Adobe Photoshop Lightroom Classic โปรแกรมตกแต่งภาพสำหรับช่างภาพ

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้


Adobe Photoshop Lightroom Classicอาชีพ ซึ่งสามารถบริหารจัดการและปรับแต่งภาพถ่ายให้ออกมาดูสวยงามตามแบบที่เราต้องการได้อย่างง่ายดาย


  • **สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี
  • ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac และ Windows
  • System Requirements คลิกที่นี่Availability: ในคลังสินค้า

฿16,440.00
  • Buy 10 for ฿15,840.00 each และ save 4%
  • Buy 50 for ฿15,360.00 each และ save 7%

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

adobe

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
ขอใบเสนอราคา หรือ ติดต่อสอบถาม

LINE@ ID : ITSCshop

Line Official

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดAdobe Photoshop Lightroom Classic

Adobe Photoshop Lightroom Classic เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับช่างภาพตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนถึงมืออาชีพ ซึ่งสามารถบริหารจัดการและปรับแต่งภาพถ่ายให้ออกมาดูสวยงามตามแบบที่เราต้องการได้อย่างง่ายดาย โดยมีเครื่องมือที่หลากหลาย เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนมาพร้อมกับลูกเล่นต่างๆ มากมาย

 

แก้ไขและจัดระเบียบรูปภาพของคุณด้วยแอพที่ปรับให้เหมาะกับเดสก์ท็อป

Lightroom Classic ให้เครื่องมือคลิกเดียวที่ทรงพลังและการควบคุมขั้นสูงเพื่อให้ภาพถ่ายของคุณดูน่าทึ่ง จัดระเบียบรูปภาพทั้งหมดของคุณบนเดสก์ท็อปของคุณได้อย่างง่ายดายและแบ่งปันรูปภาพของคุณได้หลากหลายวิธี


 

ใหม่ระบบช่วยสอนแบบโต้ตอบภายในแอพ

แก้ไขรูปภาพในคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ การเปลี่ยนแปลงของคุณจะอัปเดตในทุกอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ

ซิงค์ค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและโปรไฟล์ของคุณ

คุณลักษณะที่คุณต้องการมากที่สุดอยู่ที่นี่ ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าและโปรไฟล์ Lightroom ทั้งหมดของคุณรวมถึงค่าที่กำหนดเองและค่าที่ตั้งจากบุคคลที่สามในเดสก์ท็อปมือถือและเว็บ

แก้ไขรูปภาพของคุณได้จากทุกที่

ทำให้รูปภาพของคุณดูน่าทึ่งด้วยเครื่องมือทรงพลังบนอุปกรณ์มือถือของคุณ เพียงแค่แตะและลากตัวเลื่อนเพื่อปรับปรุงแสงและสีใช้ตัวกรองและอีกมากมายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด

 ดูทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วยภาพถ่ายที่โต๊ะทำงานหรือระหว่างเดินทาง

 

สร้างรูปภาพที่น่าทึ่งได้ทุกที่ด้วย Lightroom และที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ 1TB แอพนำเสนอคุณสมบัติการแก้ไขภาพที่ทรงพลังในอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ปรับภาพความละเอียดเต็มของคุณและมีทั้งต้นฉบับและการแก้ไขสำรองไว้ในระบบคลาวด์ จัดระเบียบด้วยคำหลักที่ค้นหาได้ซึ่งจะนำไปใช้โดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องติดแท็ก แบ่งปันและแสดงภาพถ่ายของคุณได้อย่างง่ายดาย

 แก้ไขได้ทุกที่

ด้วยเครื่องมือแก้ไขรูปภาพที่ใช้งานง่ายเช่นตัวเลื่อนและฟิลเตอร์ Lightroom ทำให้การสร้างรูปถ่ายนั้นดูเป็นไปอย่างที่คุณต้องการและคุณสามารถแก้ไขภาพถ่ายความละเอียดเต็มได้ทุกที่บนอุปกรณ์พกพาเว็บหรือเดสก์ท็อปของคุณ การแก้ไขในอุปกรณ์หนึ่งจะถูกนำไปใช้โดยอัตโนมัติทุกที่อื่น

 


การจัดตั้งที่ชาญฉลาด

Adobe Sensei ใช้การเรียนรู้ของเครื่องในการจดจำผู้คนและเนื้อหาอื่นๆ ในภาพถ่ายของคุณจากนั้นใช้คำหลักที่ค้นหาได้โดยอัตโนมัติ กำลังมองหาภาพลูกพี่ลูกน้องของคุณหรือทริปที่ชอบไปในน้ำหรือการติดแท็กอัตโนมัติทำให้การค้นหารวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถสร้างอัลบั้มตามบุคคลหรือชุดรูปแบบที่คุณต้องการ

 


พื้นที่เก็บข้อมูลไร้กังวล

เริ่มต้นที่ 1TB พร้อมตัวเลือกเพิ่มเติมพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ใน Lightroom ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณสามารถเข้าถึงคลังภาพความละเอียดเต็มได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการจากทุกอุปกรณ์

 


ใช้งานร่วมกันได้อย่างสบาย

แบ่งปันรูปถ่ายของคุณกับคนที่รักลูกค้าหรือผู้ชมที่ใหญ่ขึ้น โพสต์ภาพถ่ายโดยตรงไปยังเว็บไซต์โซเชียล จัดแสดงบนเว็บไซต์ของคุณโดยส่งโดยตรงไปยัง Adobe Portfolio จาก Lightroom บนเดสก์ท็อปของคุณ สร้างกราฟิกหน้าเว็บและเรื่องราววิดีโอที่น่าทึ่งในไม่กี่นาทีด้วย Adobe Spark ทุกอย่างรวมอยู่ในการเป็นสมาชิกของคุณ

 Tags : Adobe Lightroom, Lightroom ราคา, โปรแกรม Lightroom, ขาย Lightroom, แบบเช่าใช้ Lightroom, Creative Cloud 2018, Adobe แท้, Adobe Photoshop Lightroom Classic

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Adobe Photoshop Lightroom Classic โปรแกรมตกแต่งภาพสำหรับช่างภาพ

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.