HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Adobe Dreamweaver CC โปรแกรมสร้าง และพัฒนาเว็ปไซต์ระดับมืออาชีพ


Adobe Dreamweaver CC เป็นหนึ่งในชุด โปรแกรม Adobe Creative Cloud นั่นเอง ช่วยเขียนเว็ปไซต์คุณภาพสูง มีเครื่องมือหลายๆ แบบที่ช่วยให้คุณเขียนเว็ปไซต์ได้สะดวกสะบายขึ้นเพื่อใช้ในการเขียนเว็บเพจหรือเว็บไซต์ โปรแกรมนี้ได้เป็นที่นิยมกันมากในหมู่ของเว็บมาสเตอร์ต่างๆ ทั้งในเมืองไทยและในต่างประเทศ

  • **สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี
  • ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac และ Windows
  • System Requirements คลิกที่นี่


Availability: ในคลังสินค้า

฿16,440.00
  • Buy 10 for ฿15,840.00 each และ save 4%
  • Buy 50 for ฿15,360.00 each และ save 7%

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

adobe

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
ขอใบเสนอราคา หรือ ติดต่อสอบถาม

LINE@ ID : ITSCshop

Line Official

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียด

 


Adobe Dreamweaver CC

Adobe Dreamweaver CCเป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสร้างผลงานเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องมือหลายๆ อย่างที่จะช่วยให้คุณสามารถออกแบบผลงานที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย โปรแกรม Adobe Dreamweaver CC เป็นโปรแกรมที่อำนวยความสะดวกในเรื่องของเครื่องมือต่างๆ และสามารถเผยแพร่เว็บไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว จึงเป็นที่นิยมกันอย่างมากในหมู่ของเว็บมาสเตอร์ต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

 

เว็บไซต์ที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว

Dreamweaver ให้วิธีการออกแบบเว็บและการเผยแพร่เว็บไซต์ของคุณ ผ่านแอพพลิเคชั่นที่รวดเร็วขึ้นและง่ายขึ้น สร้างและเผยแพร่เว็บเพจได้อย่างรวดเร็วเกือบทุกที่ด้วยซอฟต์แวร์ออกแบบเว็บไซต์ที่รองรับ HTML, CSS, JavaScript และอีกมากมาย

 


การเข้ารหัสที่ยืดหยุ่นและรวดเร็ว

สร้างรหัสและจัดการเว็บไซต์แบบไดนามิกได้อย่างง่ายดายด้วยเอ็นจิ้นการเข้ารหัสที่ใช้งานง่าย คำแนะนำการเข้าถึงรหัสเพื่อเรียนรู้และแก้ไข HTML, CSS และมาตรฐานเว็บอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและใช้อุปกรณ์ช่วยการมองเห็นเพื่อลดข้อผิดพลาดและเพิ่มความเร็วในการพัฒนาไซต์

ขั้นตอนในการติดตั้งไซต์น้อยลง

จะสามารถช่วยทำให้ไซต์ของคุณใช้งานได้เร็วขึ้นด้วยเทมเพลตเริ่มต้นที่คุณสามารถปรับแต่งเพื่อสร้างอีเมล HTML, เกี่ยวกับหน้าเว็บ บล็อก หน้า Ecommerce จดหมายข่าวและพอร์ตการลงทุน การกำหนดรหัสและคำแนะนำแบบภาพช่วยให้คุณอ่านรหัสได้ง่ายขึ้นสำหรับการแก้ไขและอัปเดตอย่างรวดเร็ว

แสดงผลแบบไดนามิกได้ในทุกอุปกรณ์

สร้างเว็บไซต์ตอบสนองที่ปรับให้พอดีกับขนาดหน้าจอใดๆ ดูตัวอย่างไซต์ของคุณและแก้ไขตามเวลาจริงเพื่อให้แน่ใจว่าหน้าของคุณจะดูและทำงานตามที่คุณต้องการก่อนที่จะเผยแพร่

 

รองรับหลายจอภาพสำหรับ Windows

ตอนนี้คุณสามารถขยายพื้นที่ทำงานของคุณโดยการแสดงหน้าของคุณบนจอภาพหลายจอ

การบูรณาการ CEF

ตอนนี้ Dreamweaver ทำงานร่วมกับ Chromium Embedded Framework เวอร์ชั่นล่าสุดดังนั้นคุณสามารถสร้างเว็บไซต์ HTML5 และองค์ประกอบการแสดงผลที่ทันสมัย ​​CSS กริดและอื่นๆ อีกมากมาย

UI ที่ออกแบบใหม่และทันสมัย

อินเทอร์เฟซที่คล่องตัวและไม่เกะกะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งเวิร์กสเปซของคุณให้แสดงเครื่องมือที่คุณต้องการใช้ในการเขียนโค้ดเท่านั้น

 What’s New!!

การเพิ่มประสิทธิภาพการรวม Bootstrap

ตามค่าเริ่มต้นไซต์ใหม่จะถูกสร้างขึ้นโดยใช้ Bootstrap เวอร์ชั่น 4.3.1 หลังจากคุณสร้างเอกสารคุณจะพบโฟลเดอร์ CSS และ JS ในโฟลเดอร์รูทของไซต์ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการสร้างเว็บไซต์โดยใช้ Bootstrap เวอร์ชั่น 3.4.1 คุณสามารถใช้จัดการไซต์และการตั้งค่าสำหรับ Bootstrap เวอร์ชั่น 3.4.1 คุณสามารถดูโฟลเดอร์ CSS, JS และแบบอักษรในโฟลเดอร์รูทของไซต์

 Tags : Adobe Dreamweaver CC, Dreamweaver ราคา, Dreamweaver แท้, ขาย Dreamweaver, ซื้อ Dreamweaver, Dreamweaver 2018, Adobe cc รายเดือน, Creative Cloud 2018, Dreamweaver 2019

 

บทวิจารณ์

Awesome!!!!!Review by cutto
Rating
ดีมากเลยครับเหมาะสำหรับคนที่อบากออกแบบหน้าเว็บแบบพื้นฐาน (โพสต์เมื่อ 27/12/2016)

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Adobe Dreamweaver CC โปรแกรมสร้าง และพัฒนาเว็ปไซต์ระดับมืออาชีพ

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้