HotLine 02 725 6400

Welcome To ITSolution Shop

Adobe Captivate โปรแกรมสร้างสื่อมัลติมีเดีย

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Adobe Captivate โปรแกรมที่ช่วยสร้างสื่อมัลติมีเดีย โดยมันสามารถผสมผสานการจัดการในระบบ E-learning ได้และยังมีความสามรถกทำงานในรูปแบบที่ง่าย โดยมีลักษณะคล้ายกับโปรแกรม Powerpoint โดยจะสร้างสื่อมัลติมีเดียที่ประกอบด้วยวีดีโอ เสียง กราฟิกและภาพเคลื่อนไหวพร้อม Interaction โต้ตอบด้วยแบบทดสอบที่หลากหลายรูปแบบ

  • **สิทธิ์การใช้โปรแกรม 1 ปี
  • ครอบคลุมการทำงานทั้ง Mac และ Windows
  • System Requirements คลิกที่นี่

Availability: ในคลังสินค้า

฿16,440.00
  • Buy 10 for ฿15,840.00 each และ save 4%
  • Buy 50 for ฿15,360.00 each และ save 7%

ราคาพิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ หรือโอนผ่านธนาคารไม่เกิน 48 ชั่วโมงเท่านั้น!!!

สนใจสอบถามโทร 02-725-6400 ได้เลยครับ หรือขอใบเสนอราคาได้...ที่นี่...

สั่งซื้อ 5,000 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรีในกรุงเทพและปริมณฑล
ขอใบเสนอราคา หรือ ติดต่อสอบถาม

LINE@ ID : ITSCshop

Line Official

 


 
 
 

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดAdobe Captivate

 

Adobe Captivate โปรแกรมที่ช่วยสร้างสื่อมัลติมีเดีย โดยมันสามารถผสมผสานการจัดการในระบบ E-learning ได้และยังมีความสามรถกทำงานในรูปแบบที่ง่าย โดยมีลักษณะคล้ายกับโปรแกรม Powerpoint โดยจะสร้างสื่อมัลติมีเดียที่ประกอบด้วยวีดีโอ เสียง กราฟิกและภาพเคลื่อนไหว พร้อม Interaction โต้ตอบด้วยแบบทดสอบที่หลากหลายรูปแบบ

 

บันทึกความฝันที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

     ค้นหาแผนการที่เหมาะสมกับคุณ ออกแบบและสร้างผลงานที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ในตัวคุณด้วย Adobe Captivate ที่เป็นโปรแกรมช่วยสร้างสื่อมัลติมีเดียและสามารถผสมผสานการจัดการในระบบ E-lernning ได้อีกด้วย

 

สร้างมัลติมีเดียได้ง่ายและรวดเร็ว

สามารถสร้างได้ตั้งแต่ Storyboarding ไปจนถึง E-Learning จะเรียกได้ว่าสร้างสื่อมัลติมีเดียได้แทบทุกชนิดและยังเพิ่มองค์ประกอบแบบโต้ตอบเพื่อเปลี่ยนเนื้อหาให้มีลูกเล่นที่น่าสนใจ ทั้งเรียกใช้ฟังก์ชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพภายใน UI ที่ใช้งานง่ายซึ่งทำให้การเขียนง่ายและมีประสิทธิภาพสูงสุด

การออกแบบสื่อมัลติมีเดีย

ผู้เขียนสามารถจะเรียงเนื้อหาสำหรับการดูแท็บเล็ตและอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้ง่ายและสะดวก เริ่มจากเลือกคำสั่ง Blank Canvas บันทึกบนอุปกรณ์ iOS หรือแม้แต่นำเข้าสตอรี่บอร์ดโดยใช้ Adobe Captivate Draft โดยจะเรียนรู้ของ Multiscreen, Location Specific, Device Aware Learning Experiences โดยไม่ต้องเขียนโปรแกรม

Perfect Assets หลักสูตรที่ยอดเยี่ยม

ใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ในการเข้าถึงชุดข้อมูลมากมายเพื่อให้มีการเรียนรู้ที่น่าสนใจ ด้วยการผสานรวม Adobe Stock ใหม่ ให้ค้นหาภาพหรือกราฟิกที่คุณต้องการจากตัวเลือกมากกว่าหนึ่งล้านฉบับหรือ Dip ใน Exclusive Library ของอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ฟรีจำนวน 50,000 ล้านแบบ

 What's New!!


การเรียนรู้ในโลกเสมือนจริง

ขอแนะนำการสนับสนุนสื่อ 360 °ใน Adobe Captivate รุ่น 2019 เพื่อช่วยให้คุณส่งมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่สมจริงใน VR ที่ช่วยให้ผู้เรียนเรียนรู้การนำทางใกล้กับสถานการณ์จริงในสภาพแวดล้อมที่ปราศจากความเสี่ยงใช้ VR เพื่อมอบประสบการณ์เช่นทัวร์เสมือนจริงการฝึกซ้อมด้านความปลอดภัยการเดินผ่านผลิตภัณฑ์สถานการณ์ตอบกลับแรกและอีกมากมาย

 

วิดีโอแบบโต้ตอบเพื่อการเรียนรู้

บันทึกเว็บแคมและหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณหรือนำวิดีโอ YouTube เพิ่มคำถามและองค์ประกอบแบบโต้ตอบและเผยแพร่ไปยัง HTML5 ประหยัดเวลา ประหยัดเงินและความพยายามในขณะที่คุณสร้างหรือจัดการโมดูล

 

E-Lernning ที่ตอบสนองต่อการเรียนรู้ที่เคลื่อนไหวสำหรับผู้เรียนที่เคลื่อนไหว

ใช้ Fluid Boxes ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อเขียนเนื้อหา E-Learning ที่ตอบสนองได้อย่างเต็มที่โดยอัตโนมัติซึ่งใช้งานได้กับอุปกรณ์และเบราว์เซอร์ทั้งหมด นอกจากนี้ยังเปลี่ยนหลักสูตรเดสก์ท็อปรุ่นเก่าให้เป็นการเรียนรู้ผ่านมือถือด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

 

เรียนรู้จาก drab ถึง fab

แปลงภาพนิ่ง PowerPoint ของคุณเป็น E-Learning เชิงโต้ตอบได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเขียนโปรแกรมใดๆ เลือกจากไฟล์ตัวอักษรชุดรูปแบบคำถามแบบทดสอบและอื่นๆ อีกกว่า 75,000 รายการเพื่อนำเสนอเนื้อหาการเรียนรู้ที่ใช้งานได้ในทุกอุปกรณ์

 Tags : Adobe Captivate, Adobe Captivate ราคา, โปรแกรม Adobe Captivate, ขาย Adobe Captivate, ซื้อ Adobe Captivate, Adobe Captivate 2018, Adobe cc รายเดือน

 

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์ของคุณเอง

You're reviewing: Adobe Captivate โปรแกรมสร้างสื่อมัลติมีเดีย

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 ดาว 2 ดาว 3 ดาว 4 ดาว 5 ดาว
Rating

Tags สินค้า

Tags สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tag. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.